Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Xin lời khuyên của chuyên gia về cách giảm béo đùi

Xin lời khuyên của chuyên gia về cách giảm béo đùi

0comment

Câu hỏi

Năm nay tôi 32 tuổi, đã có 2 cháu. Sau khi sinh xong, tôi bị béo lên trông thấy nhất là vùng đùi. Tôi cũng thử tập gym rồi mà không có kết quả gì nhiều lại tốn khá nhiều thời gian. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách giảm béo đùi hiệu quả, càng tiết kiệm thời gian càng tốt. Tôi xin cảm ơn. (Trịnh Thị Nhài, Sơn Tây, Hà Nội).

Trả lời

Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Tình trạng bị béo, thừa cân sau sinh là hiện tượng phổ biến ở chị em phụ nữ, trong đó vùng đùi là vùng có khả năng tích lũy nhiều mỡ thừa nhưng khó giảm béo hơn các phân vùng khác trên cơ thể do số lượng cơ nạc tại đây nhiều hơn, các bào mỡ thường len lỏi sâu vào bên trong các bó cơ và da.

Theo mô tả, chị đang mong muốn tìm được cách giảm béo đùi hiệu quả, nhanh chóng bởi việc tập gym không mang lại nhiều kết quả như kì vọng của chị. Trên thực tế, việc tập gym hay massage vùng đùi chỉ có tác dụng làm nóng và giải phóng mỡ thừa ở ngay lớp bề mặt mà không giải quyết mỡ thừa ở sâu bên trong các bó cơ và da.

Khắc phục nhược điểm này, hiện nay có nhiều công nghệ giảm mỡ tiên tiến hiện đại được áp dụng thành công trong đó các chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn là công nghệ 3D Lipo, đây là công nghệ được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ.

Xin lời khuyên của chuyên gia về cách giảm béo đùi

Giảm béo đùi hiệu quả công nghệ 3D Lipo

Công nghệ 3D Lipo hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng nguồn năng lượng của sóng siêu âm hội tụ thế hệ mới có khả năng tác động sâu vào các bào mỡ thừa ở vùng đùi. Sóng siêu âm hội tụ tần số 200 KHz khi tác động vào lớp mỡ thừa sẽ đánh tan, hóa lỏng và giải phóng các bào mỡ thừa đồng thời bẻ gãy liên kết Celluite, giúp giảm béo đùi hiệu quả lâu dài.

Nhờ những tác động trực tiếp như vừa phân tích ở trên, liệu trình giảm béo được rút ngắn tối đa, sau liệu trình 7 – 10 lần (trong 5 – 7 tuần), khách hàng sẽ giảm từ 70 – 90% lượng mỡ thừa vùng đùi. Chị có thể cân nhắc và áp dụng cách giảm béo đùi công nghệ 3D Lipo để có kết quả cao.

Cảm ơn chị!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm