Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Trước khi thực hiện giảm béo, bạn cần chuẩn bị những gì?

Trước khi thực hiện giảm béo, bạn cần chuẩn bị những gì?

0comment

Giảm béo bằng công nghệ cao tuy là phương pháp thẩm mỹ tuyệt đối an toàn nhưng trước khi bắt tay vào thực hiện bạn cần phải lưu ý những điểm sau:

Kiểm tra sức khỏe

Không phải bất kì ai cũng đều là ứng cử viên lý tưởng cho phương pháp giảm béo bằng công nghệ cao. Nếu bạn đang bị đau ốm hoặc đang trong quá trình điều trị bệnh thì không nên nghĩ đến việc loại bỏ mỡ thừa bằng các phương pháp thẩm mỹ tại bất kì bộ phận nào cho cơ thể.

Trước khi thực hiện giảm béo, bạn cần chuẩn bị những gì?

 

Trước khi thực hiện giảm béo, bạn cần kiểm tra và thăm khám sức khỏe kỹ càng.

Còn nếu bạn là người quá khổ hoặc thường xuyên tiêu thụ nhiều thức uống có nồng độ cồn cao thì nên suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định lên bàn mổ. Đấy chính là những người liên quan đến bệnh trầm cảm, tiểu đường, huyết áp cao và bệnh tim.

Chọn bác sĩ thực hiện uy tín

Sau khi đã quyết định sẽ nhờ đến sự giúp đỡ của công nghệ giảm béo này thì việc tiếp theo vô cùng quan trọng đó là tìm kiếm lấy 1 bác sĩ thẩm mỹ uy tín, có tay nghề cao. Những bác sĩ thẩm mỹ có trên 3 năm tay nghề và có chứng nhận của tổ chức, đơn vị y tế quốc tế.

 Trước khi thực hiện giảm béo, bạn cần chuẩn bị những gì?

Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện giảm béo nên bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi chọn lựa.

Khi gặp bác sĩ bạn không phải ngại ngần khi đặt ra các câu hỏi mà mình thắc mắc về phương pháp giảm béo bạn sắp thực hiện. Bạn có thể hỏi về khả năng phục hồi, thời gian, độ rủi ro… Đồng thời có thể yêu cầu được tiến hành phẫu thuật trong bệnh viện thay vì một phòng khám không có đầy đủ trang thiết bị phòng trường hợp khẩn cấp.

Chuẩn bị toàn diện cho cuộc điều trị

Hãy thông báo cho bác sĩ tình trạng sức khỏe cũng như các loại thuốc mà bạn đang dùng để được sự tư vấn tốt nhất. Thậm chí đó là các loại thuốc đơn thuần như vitamin hay aspirin. Bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích như có nên tiếp tục dùng, cắt giảm liều lượng hay bỏ hẳn loại thuốc đó.

Trước khi thực hiện giảm béo, bạn cần chuẩn bị những gì?

 

Bạn cần dừng việc uống rượu hay những chất kích thích có hại trước khi thực hiện giảm béo.

Nếu bạn hút thuốc hoặc uống rượu thì phải dừng việc đó lại ít nhất 2 tháng trước khi bước lên bàn mổ. Với cà phê cũng tương tự vì nó có thể khiến bạn mất máu nhiều hơn trong cuộc điều trị giảm bỏ mỡ thừa này.

Quyết định tiến hành giảm mỡ bụng

Trong quá trình tiến hành giảm mỡ bụng, bạn nên lưu ý những điểm sau:

– Lấy máu làm xét nghiệm.

– Chụp X-Quang, điện tim (siêu âm nếu cần thiết)

– Kiểm tra huyết áp, mạch.

Trước khi thực hiện giảm béo, bạn cần chuẩn bị những gì?

 

Bạn cần thực hiện 1 vài cuộc xét nghiệm trước khi tiến hành giảm mỡ bụng.

– Khi nhận được kết quả khám sức khỏe tổng quát trong giới hạn cho phép thẩm mỹ, bạn nên sắp xếp thời gian để thực hiện luôn.

– Quý khách đến phòng khám đúng lịch hẹn để nhân viên chuẩn bị một số thủ tục cần thiết trước phẫu thuật.

– Trước khi vào phòng mổ, quý khách vui lòng tháo bỏ toàn bộ tư trang trên người cho người nhà cất giữ và thay trang phục mổ của bệnh viện.

 Trên đây là toàn bộ những lưu ý mà chúng tôi muốn nhắc nhở bạn trước khi thực hiện giảm mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Hy vọng với những lưu ý này, bạn sẽ chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm