Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Tôi đã giảm béo nhanh được 2 cân 1 tuần với nha đam

Tôi đã giảm béo nhanh được 2 cân 1 tuần với nha đam

0comment

Nghe nhiều chị em đồng nghiệp kháo nhau về phương pháp giảm cân nhanh bằng nha đam, tôi đã thử thực hiện và thành công với 2 cân ngay trong tháng đầu. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải là phương pháp đã giúp tôi có vóc dáng thon gọn như bây giờ.

Tôi đã giảm được 2 cân 1 tuần với nha đam

 

Do đặc điểm công việc ít vận động nên vòng 2 của tôi khá to va thô.

Tôi là nhân viên văn phòng nên vòng 2 khá to và thô. Tuy thân hình không quá béo nhưng do chiều cao có hạn nên vóc dáng tôi không được thon gọn cho lắm. Trước đây, khi chưa giảm béo bụng thành công, cân nặng của mình là 55 kg và cao 1m55. Tuy nhiên, sau đó khi sử dụng nha đam trong vòng 1 tháng cũng như hạn chế khẩu phần ăn hàng ngày, mình đã giảm được ngay 2 kg ngay trong tháng đầu tiên áp dụng.

Tháng đầu mà đã giảm được 2kg mỡ thừa là thành quả vô cùng lớn lao đối với mình. Tuy nhiên, do lúc đầu chưa quen với mùi ngái của nha đam mà mình thường xuyên bị nôn trớ và ăn cơm cảm giác không được ngon như trước. Điều ấy khiến cơ thể mình mệt mỏi và thiếu sức sống lắm. Tuy vậy, thấy cân nặng đã giảm mình cũng ham hố lắm.

Tôi đã giảm được 2 cân 1 tuần với nha đam

Nha đam đã giúp mình giảm béo được 2kg ngay trong tháng đầu thực hiện.

Nhưng mà chỉ sau tháng đầu giảm cân nhanh oanh liệt ấy mà cân nặng của mình không còn thuyên giảm nữa, khiến mình hết sức lo lắng. Với cân nặng lúc bấy giờ, nhìn mình vẫn còn khá mũm mĩm, đặc biệt là phần bụng và đùi, làm mình rất tự ti mỗi khi giao tiếp với người lạ. Hình như mình cảm thấy nước nha đam chỉ giúp mình giảm được 1 chút mỡ thừa vùng bụng mà thôi, bằng chứng là chiếc quần trước kia của mình vẫn không giãn rộng được là bao.

Vì nhu cầu giảm béo rất cao nên mình giành nhiều thời gian tìm hiểu phương pháp giảm cân và mỡ thừa vùng bụng vừa nhanh vừa hiệu quả. Thấy công nghệ giảm mỡ bụng 3D Lipo được rất nhiều chị em trên các diễn đàn ca ngợi, lại thấy tâm sự của nhiều khách hàng đã giảm béo thành công, mình quyết định giành luôn tháng lương của mìn để thực hiện giảm béo tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

ảnh

 

Mình đã trực tiếp đến TMV Đông Á để giảm béo, cứu vãn thân hình nặng nề này.

Được biết, 3D Lipo là phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao số 1 tại Hoa Kỳ, đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công trên nhiều trường hợp khách hàng. Quả nhiên, khi tới Đông Á để kiểm tra sức khỏe và tư vấn điều trị, mình được các bác sĩ tại đó liệt kê rất nhiều danh hiệu uy tín mà công nghệ này đã đạt được. Điều ấy làm mình yên tâm hơn rất nhiều.

Sau khi biết cơ thể mình đã đủ điều kiện để tham gia giảm béo bằng 3D Lipo, mình được bác sĩ Hoa Kỳ trực tiếp thực hiện giảm bỏ mỡ thừa . Tất cả chỉ kéo dài hơn 1 tuần nhưng khi kết thúc quá trình thực hiện, mình ngạc nhiên lắm vì bụng mình đã giảm được 1 lượng mỡ đáng kể – điều mà bao năm qua mình không thể làm được.

Tôi đã giảm được 2 cân 1 tuần với nha đam

 

Chỉ với hơn 1 h đồng hồ giảm mỡ, tôi đã thật sự có được vóc dáng thon gọn hằng mơ ước.

Vì cùng kết hợp với giảm mỡ mông nên sau 1 thời gian, mình lại tiếp tục đến Đông Á để hủy mỡ đùi. Khỏi phải nói bây giờ thân hình mình đã thon gọn và nhỏ nhắn hơn rất nhiều. Dù bỏ ra số tiền không nhỏ nhưng đạt được thành quả như ngày hôm nay, mình thật sự rất mãn nguyện.

Thật ra giảm cân bằng nha đam cũng rất tốt nhưng thật tiếc mình lại không phù hợp với phương pháp này. Việc giảm cân bằng công nghệ cao không chỉ giúp mình có được vóc dáng thon gọn hoàn hảo hiệu quả mà còn đảm bảo tuyệt đối tiêu chí an toàn và nhanh chóng. Nếu ai muốn thay đổi bản thân như mình thì hãy thông minh lựa chọn phương pháp tốt nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm