Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Thử ngay phương pháp giảm béo bụng được sao Việt tin dùng

Thử ngay phương pháp giảm béo bụng được sao Việt tin dùng

0comment

Là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm phương pháp giảm béo bụng công nghệ 3D Lipo tại Việt Nam, cựu người mẫu, MC Thúy Hằng cho biết đây là giải pháp duy nhất giúp cô giảm tới 12cm vòng bụng và eo chỉ trong 7 ngày. Khám phá và áp dụng để có kết quả giảm béo như đúng mong đợi ngay hôm nay.

Thử ngay phương pháp giảm béo bụng được sao Việt tin dùng

Giảm béo bụng 3D Lipo – Sự lựa chọn của sao Việt

3D Lipo – Sự lựa chọn của sao Việt

Béo bụng là nỗi lo của nhiều người đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật – giải trí (showbiz Việt) bởi nó không chỉ làm mất đi vẻ thon gọn, hấp dẫn của thân hình mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Từ đó, tìm đến các cách giảm béo bụng là nhu cầu thiết thực của nhiều người. Với nhiều khác biệt vượt trôi, 3D Lipo Hoa Kỳ đã tạo ra “cơn sốt” giảm béo tại Việt Nam. Là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm công nghệ này, MC, cựu người mẫu Thúy Hằng cho biết:

Khi vừa điều trị giảm mỡ bằng công nghệ 3D Lipo xong Hằng đã thấy cơ thể có ngay sự thay đổi, rất nhẹ nhàng và thoải mái. Điều đặc biệt là 3D Lipo cho Hằng một kết quả giảm béo quá kinh ngạc, vòng bụng và eo của mình giảm đến 12 cm, điều mà từ trước đây tới nay chưa một phương pháp nào làm được cho Hằng”.

Thử ngay phương pháp giảm béo bụng được sao Việt tin dùng1

Thúy Hằng giảm được 12 cm vòng bụng và eo sau 7 ngày giảm mỡ với 3D Lipo

3 điểm cộng của công nghệ giảm mỡ 3D Lipo

Không chỉ mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho hơn 90% khách hàng giảm mỡ tại Hoa Kỳ, ngay khi vừa được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, 3D Lipo đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ sắc đẹp với 3 điểm cộng sau:

+ Cho kết quả giảm mỡ vĩnh viễn lên tới 95%: 3D Lipo là phương pháp giảm béo duy nhất tính đến thời điểm hiện tại có khả năng đánh tan, hóa lỏng và giải phóng toàn bộ các tế bào mỡ thừa đồng thời bẻ gãy các liên kết Celluite, cho kết quả giảm mỡ bụng vĩnh viễn lên tới 95%.

+ 7 ngày có ngay số đo như ý: 3D Lipo là sự kết hợp hoàn hảo của năng lượng sóng siêu âm hội tụ và hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều, giúp khách hàng có được số đo như ý chỉ trong 7 ngày với liệu trình từ 1 – 3 lần.

+ An toàn tuyệt đối, da săn chắc, láng mịn: Đây cũng là một điểm cộng cho công nghệ giảm mỡ 3D Lipo. Với phương pháp này, khách hàng không gặp phải bất kì rủi ro, biến chứng nào. Vùng da sau giảm mỡ láng mịn, không sần sùi, chảy nhão. Đây là điều mà các cách thông thường không thể làm được.

Thử ngay phương pháp giảm béo bụng được sao Việt tin dùng2

Giảm mỡ 3D Lipo – hiệu quả, an toàn, 7 ngày có ngay số đo như ý

Với nhiều khác biệt vượt trội, công nghệ giảm mỡ 3D Lipo đã và đang mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng, là giải pháp được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình giảm béo bụng công nghệ 3D Lipo được thực hiện theo đúng các bước an toàn bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước.

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm