Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Theo chân Thúy Hằng đi giảm béo tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Theo chân Thúy Hằng đi giảm béo tại Thẩm mỹ viện Đông Á

0comment

MC, cựu người mẫu Thúy Hằng chia sẻ rằng, cô đã giảm được 12cm vòng bụng và eo chỉ sau 1 tuần trị liệu giảm béo tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Theo chân Thúy Hằng đi giảm béo để biết điều gì đã giúp cô có được kết quả đáng kinh ngạc như vậy.

Theo chân Thúy Hằng đi giảm béo tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thúy Hằng là 1 trong những khách hàng đầu tiên thực hiện giảm béo với công nghệ 3D Lipo

Là một trong những người đầu tiên áp dụng dịch vụ giảm béo công nghệ 3D Lipo tại Thẩm mỹ viện Đông Á, cựu người mẫu, MC Thúy Hằng cho biết cô cảm thấy thật sự kinh ngạc với kết quả đạt được sau một liệu trình giảm béo trong 1 tuần. Cùng theo dõi hành trình giảm béo của cô ở dưới đây:

MC Thúy Hằng cho biết, như những chị em phụ nữ khác, sau khi sinh bé thứ 2 xong, vùng bụng và eo của cô xuất hiện rất nhiều các mô mỡ thừa. Điều này khiến Thúy Hằng thật sự lo lắng và tìm mọi cách để giảm béo bởi cô là người của công chúng nên ngoại hình là yếu tố quan trọng. Thúy Hằng cho biết “Qua tìm hiểu, Hằng được biết đến công nghệ 3D Lipo, chỉ với 7 ngày đã có được số đo vòng eo như ý. Thật sự thấy ấn tượng nên Hằng đã đến ngay thẩm mỹ viện Đông Á để trải nghiệm công nghệ này”.

Chi tiết về giảm mỡ bụng vĩnh viễn trong 7 ngày với 3D Lipo Hoa Kỳ

Theo chân Thúy Hằng đi giảm béo tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bác sĩ đang thăm khám tình trạng mỡ thừa của Thúy Hằng

Đầu tiên, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đã thăm khám, tư vấn chi tiết giúp Thúy Hằng hiểu rõ về tình trạng mỡ thừa của mình và những thông tin cơ bản nhất về liệu trình thực hiện giảm mỡ với công nghệ 3D Lipo. Tiếp đến, bác sĩ – Thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ đã trực tiếp tiến hành quy trình giảm mỡ với công nghệ 3D Lipo.

Thúy Hằng chia sẻ rằng “Trong khi thực hiện cảm thấy rất thư giãn, không có cảm giác đau đớn gì cả. Vừa làm, vừa quan sát trên màn hình thấy mỡ thừa của mình được hóa lỏng dần lại cảm thấy rất là phấn khởi”. Điều làm nên sự khác biệt này chính 3D dử dụng hệ thống camera tự động, thiết bị đầu kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng giúp phóng chiếu nhiều lần cấu tạo lớp mỡ thừa và giúp khách hàng theo dõi toàn bộ quá trình trị liệu của mình.

>> Xem thêm: Cận cảnh quy trình giảm mỡ an toàn 3D Lipo Hoa Kỳ

 Theo chân Thúy Hằng đi giảm béo tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bác sĩ đang tiến hành giảm mỡ cho khách hàng

Với những khác biệt vượt trội về thiết kế cũng như cơ chế hoạt động, công nghệ giảm mỡ 3D Lipo đã mang đến cho MC Thúy Hằng kết quả giảm mỡ đáng kinh ngạc, 18 cm vòng eo chỉ trong 1 tuần. “Khi vừa điều trị giảm mỡ bằng công nghệ 3D Lipo xong Hằng đã thấy cơ thể có ngay sự thay đổi, rất nhẹ nhàng và thoải mái. Điều đặc biệt là 3D Lipo cho Hằng một kết quả giảm béo quá kinh ngạc, vòng bụng và eo của mình giảm đến 18 cm, điều mà từ trước đây tới nay chưa một phương pháp nào làm được cho Hằng”.

Theo chân Thúy Hằng đi giảm béo tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thúy Hằng giảm được 12cm vòng eo sau 1 tuần trị liệu với 3D Lipo tại Thẩm mỹ  viện Đông Á

Thúy Hằng cũng chia sẻ rằng, 3D Lipo là phương pháp giảm béo phù hợp với cô và cô tin đây cũng là sự lựa chọn của đông đảo chị em phụ nữ để được sở hữu những số đo như ý. Ngay sau Thúy Hằng, rất nhiều khách hàng đã tìm đến và sử dụng dịch vụ giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nổi bật trong số khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ 3D Lipo mang lại kết quả không tưởng là chị Nguyễn Hải Lý, 43 tuổi ở Nghệ An. Trước khi giảm mỡ với 3D Lipo, vòng bụng và eo của chị Lý là 105 cm, sau khi giảm mỡ  với 3D Lipo, vòng eo của chị chỉ còn 70 cm, giảm đến 45 cm chỉ sau 2 lần điều trị. Ngoài ra, còn rất nhiều khách hàng khác chia sẻ họ hoàn toàn hài lòng với kết quả giảm mỡ tại Đông Á.

Nguồn: https://giammonhanh.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm

slot server thailand slot server jepang slot server rusia slot server kamboja slot server vietnam slot server myanmar slot server hongkong slot server china slot server malaysia slot server italia slot server prancis slot server swiss slot server filipina akun pro jepang akun pro thailand akun pro rusia akun pro malaysia akun pro internasional slot server taiwan akun pro hongkong akun pro italia akun pro kamboja akun pro malaysia akun pro myanmar akun pro prancis akun pro rusia akun pro swiss akun pro thailand akun pro vietnam slot server filipina slot server italia slot server jepang slot server kamboja slot server malaysia slot server myanmar slot server prancis slot server rusia slot server swiss slot server thailand slot server filipina slot server italia slot server jepang slot server kamboja slot server malaysia slot server myanmar slot server prancis slot server rusia slot server swiss slot server thailand akun pro filipina akun pro italia akun pro jepang akun pro kamboja akun pro malaysia akun pro myanmar akun pro prancis akun pro rusia akun pro swiss akun pro thailand slot server filipina slot server internasional slot server jepang slot server kamboja slot server malaysia slot server myanmar slot server prancis slot server rusia slot server swiss slot server thailand server internasional akun pro filipina akun pro hongkong akun pro jepang akun pro kamboja akun pro malaysia akun pro myanmar akun pro prancis akun pro taiwan akun pro thailand akun pro vietnam slot server filipina slot server hongkong slot server jepang

slot server malaysia slot server myanmar slot server prancis slot server taiwan slot server thailand slot server vietnam slot server filipina slot server hongkong slot server kamboja slot server malaysia slot server myanmar slot server prancis slot server rusia slot server taiwan slot server thailand slot server vietnam pg slot slot server dubai slot server filipina slot server jepang slot server malaysia slot server myanmar slot server rusia slot server swiss slot server thailand slot server vietnamslot server kamboja link internasional slot server sensasional