Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Sự thất bại của các cách giảm mỡ bụng thông thường & giải pháp từ chuyên gia

Sự thất bại của các cách giảm mỡ bụng thông thường & giải pháp từ chuyên gia

0comment

Bạn đã thử nhiều cách giảm mỡ bụng khác nhau như tập thể dục, ăn kiêng, dùng thuốc uống & kem bôi hay một sốcông nghệ cũ mà vòng eo vẫn quá khổ nhưng không hiểu rõ nguyên nhân vì sao? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này – phân tích từ chuyên gia về lý do thất bại của các cách thông thường & giải pháp nên được áp dụng ngay!

Thất bại của các cách giảm mỡ bụng thông thường

Bạn đã thử nhiều cách giảm mỡ bụng khác nhau như tập thể dục, ăn kiêng, dùng thuốc uống & kem bôi hay một sốcông nghệ cũ mà vòng eo vẫn quá khổ nhưng không hiểu rõ nguyên nhân vì sao?

Cach-giam-mo-bung

Bạn không hiểu vì sao mình thất bại với các cách thông thường?

Thực tế cho thấy, các cách giảm mỡ bụng thông thường như vừa đề cập ở trên có thể mang lại hiệu quả tương đối tốt khi được thực hiện đúng cách, đều đặn và kiên trì. Tuy nhiên, chúng không có khả năng giải phóng hoàn toàn các mô mỡ thừa, ngăn chặn sự tích lũy trở lại của các tế bào mỡ do đó thất bại là điều khó tránh khỏi. Hơn nữa, thời gian cần thiết khá nhiều vì vậy những trường hợp không có thời gian thì khó mà áp dụng được.

Giải thích cặn kẽ về vấn đề này, Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (Có trên 10 năm kinh nghiệm) cho biết:

Sự tích tụ của các mô mỡ thừa là một giai đoạn dài, liên tục đồng thời chúng tồn tại ở 2 dạng: Mỡ dưới da, mỡ nội tạng. Các cách giảm mỡ bụng thông thường thậm chí một số công nghệ cũ chỉ có tác động ở bề mặt, làm tan phần mỡ ngay ở dưới da mà chúng ta có thể sờ, cảm nhận thấy mặt khác không tác động, bẻ gãy liên kết Cellulite  do đó mỡ thừa rất dễ quay trở lại dẫn đến sự thất bại của người thực hiện.

Giải pháp giảm mỡ bụng hiệu quả từ chuyên gia

NGUYÊN TẮC – GIẢI PHÁP GIẢM MỠ HIỆU QUẢ
+ Đánh tan, hóa lỏng và giải phóng hoàn toàn mỡ thừa
+ Làm săn chắc các bó cơ và da, bẻ gãy liên kết Cellulite
==> Công nghệ giảm mỡ Lipo4D là sự lựa chọn tối ưu cho các khách hàng: Ứng dụng sóng siêu âm hội tụ tần số 200 KHz tác động, đánh tan, hóa lỏng và giải phóng toàn bộ mỡ thừa; Đào thải mỡ ra ngoài cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên, áp dụng kĩ thuật Massage tan mỡ Nhật Bản; tái tạo form dáng với năng lượng ánh sáng hồng ngoại đa chiều.

Ghi chú (*): Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người

Nhấc máy lên và gọi tới Hotline 1900.6499 hoặc Click nhanh vào form ở dưới đây để gửi thắc mắc (hoặc hình ảnh cụ thể) về trường hợp của mình. Các chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí ngay sau khi nhận được câu hỏi của bạn:

99
Hoặc
tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm