Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Phương pháp giảm mỡ bụng nào cho kết quả vĩnh viễn?

Phương pháp giảm mỡ bụng nào cho kết quả vĩnh viễn?

0comment

Câu hỏi:

Sau 2 tháng ăn kiêng và giảm được 2kg tuy nhiên hiện nay cân nặng và vòng bụng tôi đang có dấu hiệu tăng trở lại. Tôi đang lo quá vì có vẻ như phương pháp giảm mỡ bụng này không hiệu quả lâu dài dù tôi rất kiên trì thực hiện. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi cách giảm béo triệt để, không bị tăng cân trở lại. Tôi cảm ơn. (Lã Thị Vân Anh, 28 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lã Thị Vân Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của giammonhanh.com.vn. Cũng như bạn, rất nhiều chị em tỏ ra lo lắng khi cân nặng vượt quá mức cho phép, theo ngay sau đó là sự xuất hiện của các ngấn mỡ tại các phân vùng trên cơ thể, đặc biệt là vùng bụng. Bạn có chia sẻ rằng, bạn đã giảm được 2kh sau 2 tháng ăn kiêng tuy vậy tình trạng tăng cân đang có dấu hiệu quay trở lại khiến bạn lo lắng.

Tổ chức các tế bào mỡ thừa xuất phát từ cấu trúc reticuloendothelial đặc biệt do đó để giảm mỡ vĩnh viễn cần có những tác động sâu vào bên trong lớp mỡ, hóa lỏng và giải phóng chúng. Phương pháp giảm mỡ bụng với chế độ ăn kiêng không làm được điều này tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được khắc phục triệt để nhờ công ngệ giảm mỡ 3D Lipo Hoa Kỳ, đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Phương pháp giảm mỡ bụng nào cho kết quả vĩnh viễn?

 3D Lipo là phương pháp giảm béo bụng tác động trực tiếp tới từng tế bào mỡ.

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo là ứng dụng tiên tiến nhất của hệ thống máy giảm mỡ sử dụng thiết bị đầu kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng, năng lượng sóng siêu âm hội tụ và ánh sáng hồng ngoại đa chiều, giúp bạn giảm triệt để lượng mỡ thừa vùng bụng từ đó giảm cân hiệu quả hơn. Khác với việc bạn ăn kiêng, công nghệ giảm mỡ 3D Lipo khắc phục tối đa tình trạng tăng cân trở lại sau khi giảm béo nhờ năng lượng của sóng siêu âm tác động sâu vào từng tế bào mỡ, đánh tan, hóa lỏng và giải phóng toàn bộ chúng kết hợp với ánh sáng hồng ngoại đa chiều, làm săn chắc các bó cơ và da vùng giảm mỡ hiệu quả.

iconXem thêm về giảm mỡ bụng công nghệ 3D Lipo Hoa Kỳ

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi phương pháp giảm mỡ bụng nào cho kết quả vĩnh viễn? của bạn, hi vọng giúp bạn hiểu rõ đâu là sự lựa chọn nên được ưu tiên để có kết quả tốt nhất.

Chúc bạn mạnh khỏe và luôn thành công trong cuộc sống!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm