Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Những lí do khiến kế hoạch ăn kiêng giảm cân của bạn thất bại

Những lí do khiến kế hoạch ăn kiêng giảm cân của bạn thất bại

0comment

Ngay cả khi mà bạn đã thực hiện một chế độ ăn kiêng giảm cân mà bạn cho rằng nó khoa học nhưng cân nặng của bạn vẫn không mất như mong muốn, chắc hẳn bạn sẽ đặt ra câu hỏi “lí do nào khiến mục tiêu giảm cân thất bại?”.

Bỏ qua bữa ăn sáng

Nhiều chị em lầm tưởng rằng bỏ qua bữa ăn sáng là một trong những cách giảm cân tuyệt vời. Thực tế không phải như vậy, các nhà khoa học đã chứng minh được rằng số người thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân khoa học với bữa sáng lành mạnh sẽ giảm được trọng lượng cơ thể nhanh và an toàn thật sự. Vì thế, đừng vì bất kì lí do gì mà bỏ qua bữa ăn này bạn nhé.

Những lí do khiến kế hoạch ăn kiêng giảm cân của bạn thất bại

Bỏ bữa ăn sáng khiến mục tiêu giảm cân của bạn thất bại

Ăn khi đang đứng

Đây cũng là một trong những lí do khiến kế hoạch giảm cân của bạn thất bại. Thực tế cho thấy, việc bạn đứng trước tủ lạnh hay quầy ăn để ăn có thể dẫn đến tình trạng ăn uống một cách vô thức, làm tăng tổng năng lượng nhận vào khiến việc thực hiện một chế độ ăn kiêng giảm cân thất bại. Việc bạn nên làm là hãy ăn có kế hoạch và ăn ra bữa, ăn trong tư thế ngồi, tâm lý thỏa mái.

Những lí do khiến kế hoạch ăn kiêng giảm cân của bạn thất bại 1

Ăn khi đang đứng

Quên ăn rau củ

Có vẻ hơi nực cười nhưng có không ít chị em khi giảm béo đã lựa chọn những thực phẩm có hàm lượng chất dinh dưỡng rất thấp, trong đó bao gồm cả rau củ. Tuy nhiên, bởi một vài lí do khác nhau, các eva thường quên ăn rau củ ở mức đảm bảo lượng calo nhận vào đủ để giảm béo hiệu quả. Hãy ghi nhớ rằng, rau củ sẽ cung cấp nhiều chất xơ, tạo cảm giác no lâu hơn, từ đó giúp bạn kiểm soát cân nặng hiệu quả.

Những lí do khiến kế hoạch ăn kiêng giảm cân của bạn thất bại 2

Quên ăn rau củ

Trên đây là những lí do khiến kế hoạch ăn kiêng giảm cân của bạn thất bại. Để có được kết quả làm đẹp cao đòi hỏi sự kiên trì và thói quen lành mạnh trong một thời gian dài do đó không phù hợp với những chị em bận rộn, hoạt động của cơ quan tiêu hóa không tốt. Trong trường hợp này, để giảm mỡ bụng hiệu quả mà không cần ăn kiêng, bạn có thể tham khảo phương pháp giảm cân với công nghệ 3D Lipo 2014 của Hoa Kỳ đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công.

Những lí do khiến kế hoạch ăn kiêng giảm cân của bạn thất bại 3

Giảm cân hiệu quả công nghệ 3D Lipo tại TMV Đông Á

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo là ứng dụng tiên tiến nhất của thế hệ máy sử dụng thiết bị đầu kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng, sóng siêu âm hội tụ và ánh sáng hồng ngoại đa chiều, vừa làm giảm mỡ bụng triệt để, nhanh chóng vừa giúp tái tạo dáng cơ thể, giúp bạn có được số đo như ý chỉ sau 7 ngày. Đây là điểm khác biệt vượt trội của 3D Lipo so với các công nghệ giảm mỡ trước đây.

Thay vì lựa chọn thực hiện một chế độ ăn kiêng giảm cân hà khắc, tốn nhiều thời gian mà kết quả lại thấp, bạn nên chọn công nghệ 3D Lipo để có kết quả làm đẹp như đúng mong đợi một cách nhanh chóng, an toàn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm