Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Những hiểu lầm về cách giảm béo sau sinh khó tránh

Những hiểu lầm về cách giảm béo sau sinh khó tránh

0comment

Sau thời gian mang bầu và kiêng cữ, nhiều chị em tăng cân thấy rõ và không thể dừng lại được. Dưới đây là những sai lầm thường gặp về nguyên tắc và chế độ ăn uống trong quá trình giảm béo sau sinh khiến nhiều chị em giảm mãi vẫn béo.

Bất cứ chị em nào sau sinh đều có ước ao được trở lại số cân như ban đầu trong thời gian ngắn nhất. Vậy nhưng quá nhiều lời đồn và rỉ tai về các phương pháp giảm béo sau sinh thần tốc khiến chị em băn khoăn và không biết đâu mới là đúng. Dưới đây là những sai lầm kinh điển trong nguyên tắc và chế độ ăn uống giảm béo sau sinh khiến nhiều chị em phụ nữ thất bại.

Bỏ ăn tinh bột, chỉ ăn thịt

Những hiểu lầm về cách giảm béo sau sinh khó tránh

 

Chỉ ăn thịt cá, không ăn tinh bột khiến các mẹ bị mất sữa nghiêm trọng.

Nhiều chị em chọn bỏ ăn tinh bột, và ăn thật nhiều protein để giảm cân. Phương pháp giảm béo này quả thật có khiến cơ thể sụt cân nhanh chóng nhưng sẽ thiếu sữa cho con, về lâu về dài còn có thể gây ngộ độc xeton, nguy hiểm cho sức khỏe.

Đẻ xong là phải ăn kiêng ngay

42 ngày sau sinh chế độ ăn uống của người mẹ không thể nghèo nàn và sụt giảm ngay lập tức được. Sau sinh, mẹ cần phải lấy lại năng lượng cùng với đó là nuôi em bé.

Những hiểu lầm về cách giảm béo sau sinh khó tránh

 

Sau quá trình sinh con, người mẹ cần một lượng dinh dưỡng lớn để nuôi con.

Nếu thiếu dinh dưỡng cho hai nhiệm vụ vô cùng nặng nề này, cơ thể người mẹ sẽ suy yếu và gây những biến chứng nghiêm trọng sau sinh. Do đó, giảm béo sau sinh ngay lập tức sau khi xuống khỏi bàn đẻ bằng chế độ ăn uống nghiêm ngặt là không nên khuyến khích.

Giảm calo là giảm được cân

Nhiều chị em được khuyến khích bỏ một bữa ăn trong ngày hoặc giảm lượng calo trong cơ thể để sụt cân. Thực tế, chỉ ăn 2 bữa một ngày hoặc ăn quá ít calo sẽ giảm tốc độ trao đổi chất của cơ thể, qua thời gian đó, trọng lượng cơ thể lại tăng trở lại.

Việc giảm calo đột ngột hay cắt cơm đột ngột chỉ là cách giảm béo cực đoan, không có lợi cho mẹ sau sinh và cho con bú. Thay vào đó, chị em sau sinh nên ăn thường xuyên và đủ chất. Đặc biệt ăn nhiều, ăn thoải mái buổi sáng vì năng lượng hấp thụ được lúc này sẽ tiêu hao nhanh chóng cho cả ngày. Ban đêm hoạt động ít thì buổi tối nên ăn ít đi.

Phương pháp giảm béo sau sinh tiết kiệm thời gian

Những hiểu lầm về cách giảm béo sau sinh khó tránh

 

Với 3D Lipo, các mẹ có thể yên tâm khi vừa chăm con, vừa giảm béo bụng hiệu quả.

Nhằm giúp chị em khắc phục triệt để tình trạng giảm béo sau sinh đầy khó khăn này, mới đây các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ giảm mỡ 3D Lipo giúp giảm mỡ triệt để chỉ sau 1 lần điều trị.

Tại Việt Nam, công nghệ này được Thẩm mỹ viện Đông Á độc quyền áp dụng thông qua hợp tác chuyển giao công nghệ với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, cam kết mang lại cho khách hàng kết quả giảm mỡ triệt để, an toàn. 3D Lipo là thế hệ mới cải tiến mang tính đột phá, vượt qua tất cả các công nghệ hủy mỡ thông thường hay các công nghệ giảm mỡ bụng  thế hệ cũ bởi sự thông minh và ưu việt của nó.

Những hiểu lầm về cách giảm béo sau sinh khó tránh

3D Lipo  là phương pháp giảm béo sau sinh tuyệt đối an toàn.

3D Lipo sử dụng năng lượng chùm sóng siêu âm hội tụ  tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, phá vỡ hoàn toàn các mô mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da sau đó đưa nhẹ nhàng ra khỏi cơ thể giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn.

Đồng thời, sóng siêu âm còn tạo ra hiệu ứng làm săn chắc da, kéo căng và tái thiết lập cấu trúc hệ thống các cơ, thúc đẩy chuỗi collagen phát triển, làm săn chắc vùng da điều trị, khắc phục triệt để tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ, tạo dáng cơ thể hoàn hảo trong vòng 7 ngày.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm