Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Những câu hỏi thường gặp về phương pháp giảm mỡ bụng nhanh (Phần 1)

Những câu hỏi thường gặp về phương pháp giảm mỡ bụng nhanh (Phần 1)

0comment

Khi tìm hiểu về phương pháp giảm mỡ bụng nhanh 3D Lipo, hầu như mọi khách hàng đều bỡ ngỡ với liệu pháp giảm béo công nghệ cao cực kỳ mới này. Cùng chúng tôi tìm hiểu những câu hỏi thường gặp về CN 3D Lipo để hiểu rõ hơn về công nghệ giảm béo ưu việt này.

3D Lipo là gì?

3D Lipo là công nghệ hủy mỡ triệt để bằng sóng siêu âm thế hệ mới, được ựa chuộng hàng đầu tại những nước có thị trường thẩm mỹ nở rộ như Anh, Mỹ, Nhật, Hàn…

ảnh

 3D Lipo là công nghệ giảm mỡ bụng tiên tiến nhất thế giới.

3D Lipo là công nghệ giảm béo bụng chỉ cần thực hiện 1 liệu trình từ 1-3 lần với kết quả giảm mỡ từ 7-12 cm vòng bụng. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp khắc phục vùng da vừa giảm mỡ, giúp vùng bụng mịn màng, săn chắc.

3D Lipo là công nghệ giảm mỡ bụng nhanh nhưng tác động nhẹ nhàng có thể thay thế hoàn toàn cho các phương pháp giảm béo truyền thống mà vẫn thu được kết quả tuyệt vời.

3D Lipo có gì khác biệt?Những câu hỏi thường gặp về phương pháp giảm mỡ bụng nhanh (Phần 1)

Năng lượng từ sóng siêu âm hộ tụ phá hủy toàn bộ mô mỡ dưới da.

3D Lipo sử dụng năng lượng từ chùm sóng siêu âm hội tụ có độ hội tụ cường độ cao, có thể thâm nhập vào các lớp da, phá hủy vĩnh viễn các tế bào mô mỡ đích, giúp giảm mỡ bụng hiệu quả, đem lại vòng 2 să chắc, thon gọn.

3D Lipo là phương pháp giảm béo bụng nhanh khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm của các phương pháp giảm béo truyền thống không cần xâm lấn khác. Sóng siêu âm chỉ tác dụng trực tiếp vào các mô mỡ thừa và cho phép kiểm soát chính xác cường độ năng lượng phát ra, bảo vệ da tuyệt đối không bị thương tổn bởi sự phát tán của năng lượng.

Kết quả giảm cân nhanh và tính an toàn của CN này đã được tổ chức FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu công nhận. 3D Lipo có khả năng phá hủy vĩnh viễn các mô thừa vùng bụng mà không gây hại cho da, không hề gây ra hiện tượng tích tụ mỡ trong máu khi tế bào mỡ bị phân hủy.

Điều kiện để giảm béo bằng 3D Lipo

Những câu hỏi thường gặp về phương pháp giảm mỡ bụng nhanh Body Laser (Phần 1)

 

3D Lipo thích hợp cho những đối tượng thừa mỡ tại những vùng như bụng, đùi, hông...

Nếu muốn thực hiện giảm mỡ bụng nhanh bằng công nghệ 3D Lipo, bạn phải thỏa mãn những tiêu chí sau:

– Vùng mỡ có độ dày tối thiểu 1,3cm

– Chỉ số BMI ≤ 30

– Sức khỏe tốt

Đặc biệt, không sử dụng phương pháp giảm mỡ bằng 3D Lipo đối với những người mắc bệnh máu khó đông, đang sử dụng các loại thuốc làm loãng máu hoặc ngăn đông máu, có tiền sử phẫu thuật tại khu vực điều trị hoặc sử dụng thiết bị cấy ghép điện như máy tạo nhịp tim.

Đối với phụ nữ đang mang thai chỉ được điều trị giảm béo bằng 3D Lipo sau khi sinh ít nhất 6 tuần.

Quy trình thực hiện giảm mỡ bụng 3D Lipo

Những câu hỏi thường gặp về phương pháp giảm mỡ bụng nhanh Body Laser (Phần 1)

 

Trước khi thực hiện giảm mỡ, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn nhiệt tình.

– Trước tiên, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát vùng mỡ thừa, xác định các yếu tố của cơ thể có phù hợp với phương pháp giảm béo 3D Lipo hay không và tư vấn về tình trạng của cơ thể khách hàng.

– Nếu tất cả các điều kiện áp dụng phương pháp giảm béo nhanh từ 3D Lipo đều phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành trị liệu bằng công nghệ giảm béo 3D Lipo. Năng lượng từ sóng siêu âm sẽ tập trung tác động nhiệt vào mô mỡ ở độ sâu dưới 1,3 cm dưới da và phá hủy các mô mỡ đích.

Những câu hỏi thường gặp về phương pháp giảm mỡ bụng nhanh Body Laser (Phần 1)

 

Sau khi giảm mỡ với 3D Lipo, vòng 2 sẽ được cải thiện đáng kể.

– Nhiệt tác động tập trung phá hủy mô mỡ trong khi vùng da và mô xung quanh không bị thương tổn.

Kết quả sau quá trình hủy mỡ?

Chỉ sau 60 phút điều trị sẽ giảm ít nhất 7-10cm tương ứng 3 size quần.

Trong vòng 8-12 tuần sau đó, các mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được đào thải dần dần ra khỏi cơ thể theo quá trình tự nhiên.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm