Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Mẹo hay giúp bạn giảm béo mặt cấp tốc

Mẹo hay giúp bạn giảm béo mặt cấp tốc

0comment

Không bị béo tại những phân vùng khác như bụng, đùi, mông… chị em nào đen đủi bị béo mặt thường vô cùng khổ sở khi lựa chọn phương pháp giảm béo mặt cấp tốc do đặc điểm rất khó loại bỏ mỡ thừa tại vùng này.

Nhu cầu giảm béo mặt

Mẹo hay giúp bạn giảm béo mặt cấp tốc

Béo mặt dễ lộ và khó loại bỏ mỡ thừa hơn những vùng khác trên cơ thể.

Do đặc điểm cơ địa từng người, cơ thể có nhiều bộ phận dự trữ chất béo khác nhau. Có người tích mỡ nơi vùng bụng, vùng đùi, vùng bắp chân, bắp tay. Đặc biệt, với  1 số trường hợp đặc bệt, có người có cơ địa béo về khuôn mặt. chỉ cần tăng 1-2 kg là khuôn mặt đã trở nên bầu bĩnh, nặng nề và phúng phính nhiều hơn trước. Có thể nhận ran gay khi tăng cân là phần 2 bên má và cằm nhiều mỡ.

Việc béo mặt thật sự gây rất nhiều bất lợi cho chị em bởi khi mặt béo lên, chị em khó có thể ngụy trang cho mình bằng cách lựa chọn trang phục để che đi khuyết điểm giống như việc bị béo ở những phân vùng khác.

Phương pháp giảm béo mặt cấp tốc

Là một trong những điểm sáng về công nghệ 2014, 3D Lipo hiện đang là phương pháp giảm béo mặt ưu việt, được đông đảo khách hàng tin cậy. Với thiết kế linh hoạt tác động trực tiếp tới các vùng da, bọng mỡ nhỏ nhất như phần mỡ ở cằm, má, bọng mắt… Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo nhanh chóng hóa lỏng mỡ thừa và đào thải lượng mỡ đã được phá hủy ra khỏi cơ thể thông qua thiết bị nội soi. Chỉ sau 1 lần điều trị giảm béo duy nhất, khuôn mặt bạn sẽ không còn hiện tượng tích tụ mỡ thừa, chảy xệ hay tổn tại những bọng mỡ tích tụ dưới da gây mất thẩm mỹ nữa.

giảm béo mặt cấp tốc

 

3D Lipo sử dụng năng lượng từ sóng siêu âm hội tụ.

Đặc biệt, do mỡ thừa và tình trạng chùng nhão do mỡ là nguyên nhân chính xuất hiện nhiều nếp nhăn trên khuôn mặt. Do đó, công nghệ giảm béo mặt hiệu quả 3D Lipo còn được tích hợp khả năng cộng hưởng của sóng siêu âm hội tụ giúp làm mờ các vết nhăn nhanh chóng, kích thích tái tạo tế bào và mang lại làn da tươi trẻ, mịn màng.

Ngay sau khi hóa lỏng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, 3D Lipo sẽ kích thích tái tạo sự liên kết giữa cơ mặt và lớp thượng bì. Lớp liên kết này vừa giúp ngăn chặn mỡ thừa tích tụ trở lại, vừa làm săn chắc cơ mặt nhanh chóng và tự nhiên.

Giảm béo mặt cấp tốc được thực hiện như thế nào?

Mẹo hay giúp bạn giảm béo mặt cấp tốc

 

Sau quá trình giảm béo mặt, gương mặt sẽ trở nên thon gọn hơn rất nhiều.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, trước khi khách hàng được tiến hành hủy mỡ mặt, để quá trình giảm béo mặt được diễn ra với hiệu quả tối ưu, các bác sĩ sẽ sử dụng máy soi da thế hệ mới nhất hiện nay để xác định chính xác nhất các mô mỡ thừa nằm dưới da mặt, đánh dấu và xác định vùng cần trị liệu một cách chi tiết.

Với tiến trình thực hiện giảm mỡ mặt cấp tốc, linh hoạt, 3D Lipo tác động trực tiếp lên vùng điều trị đã được xác định, nhanh chóng làm mềm các mô mỡ dưới da, khiến khuôn mặt được thon gọn chỉ sau 1 h đồng hồ điều trị.

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên nhưng chỉ sau 1 liệu trình điều trị hủy mỡ mặt cấp tốc, khuôn mặt bạn sẽ trở nên thon gọn, nhỏ nhắn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm