Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Mai Phương Thúy lộ diện những bức ảnh có vòng eo ngấn mỡ

Mai Phương Thúy lộ diện những bức ảnh có vòng eo ngấn mỡ

0comment

Mệnh danh là hoa hậu có vòng eo thon nóng bỏng trong giải marathon, Mai Phương Thúy khiến nhiều Fan hâm mộ bất ngờ khi mới đây cô lộ diện những bức ảnh có vòng eo ngấn mỡ. Vậy đâu mới là vòng eo thực sự của cô? Qua những bức ảnh trước và sau khi chỉnh sửa dưới đây bạn sẽ thấy nhiều điều bất ngờ.

vong-eo-ngan-mo

Mai Phương với vòng eo thon thả khi được can thiệp photoshop

Đây là một trong những bức ảnh được chụp cùng gần 700 vận động viên tham dự giải Longbien Marathon 2016 tại Hà Nội. Tuy nhiên bức ảnh này còn ẩn chứa nhiều nghi vấn có sự can thiệp của photoshop khi sau cô hoa hậu Mai Phương Thúy bị lộ diện những bức ảnh vòng eo ngấn mỡ chưa qua chỉnh sửa.

vong-eo-ngan-mo-2-jpg

Trong một bức hình khác không được chỉnh sửa “có tâm”, Mai Phương Thúy lộ rõ vòng eo ngấn mỡ

vong-eo-ngan-mo-3

Người đẹp trông khá xuống sắc khi tham gia sự kiện sáng nay tại Hà Nội

Qua những bức ảnh được đăng tải khi tham dự giải Longbien Marathon 2016 tại Hà Nội sáng ngày 23/10 của Mai Phương Thúy mới đây khiến nhiều Fan choáng không biết đây có phải là một vòng eo thon gọn, mịn màng thực sự hay chiếc bụng ngấn mỡ, cơ không săn chắc, đâu mới là vòng eo thực sự của Mai Phương Thúy?

vong-eo-ngan-mo-4

Đâu mới là vòng eo thực sự của Mai Phương Thúy?

Dù đây có là thật hay giả đi chăng nữa thì theo đánh giá của dân tình thì không chỉ có Mai Phương còn có không ít người đẹp Vbiz thường xuyên được can thiệp photoshop quá đà để có được những bức ảnh lung linh, chân dài, dáng thon. Thực tế cũng có không ít Sao Việt từng nhờ can thiệp thẩm mỹ để loại bỏ vòng eo ngấn mỡ, làm cho số đo vòng 3 siêu nhỏ như ý muốn:

=> Theo chân Thúy Hằng đi giảm béo tại Thẩm mỹ viện Đông Á

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm