Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Mách bạn bí quyết giảm mỡ bụng vĩnh viễn tiết kiệm liệu trình

Mách bạn bí quyết giảm mỡ bụng vĩnh viễn tiết kiệm liệu trình

0comment

Mỡ thừa vùng bụng là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em phụ nữ bởi nó có những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và làm mất đi vẻ thon gọn, hấp dẫn của thân hình. Mách bạn bí quyết giảm mỡ bụng kết quả vĩnh viễn mà lại tiết liệm liệu trình ở dưới giúp bạn “thổi bay” nỗi lo mỡ thừa.

Mách bạn bí quyết giảm mỡ bụng vĩnh viễn tiết kiệm liệu trình

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em

Thất bại của các cách giảm mỡ thông thường

Khi nhận thấy các lớp mỡ thừa ngày càng tích tụ nhiều hơn, chị em thường lo lắng và sốt sắng tìm ra cách giảm mỡ cho mình. Trong trường hợp này các cách giảm béo thông thường là sự lựa chọn được ưu tiên bởi nó có tính kinh tế và tiện dụng rất cao tuy nhiên theo nhận định của các chuyên gia thất bại của các cách thức này là điều không quá khó hiểu bởi các lí do sau:

+ Cách cách giảm mỡ bụng thông thường chỉ có tác dụng kìm hãm sự tích tụ nhiều hơn của các tế bào mỡ thừa và hóa lỏng một phần chúng chứ không giải phóng tối đa lớp mỡ thừa do chỉ tác động từ bên ngoài hoặc chỉ từ một phía, không bẻ gãy liên kết celluie và không làm săn chắc da.

+ Kết quả chỉ phát huy khi được áp dụng thường xuyên, lâu dài và không cho hiệu quả nhanh chóng. Cần có một khoảng thời gian dài để làm tiêu hao mỡ thừa vùng bụng.

Mách bạn bí quyết giảm mỡ bụng vĩnh viễn tiết kiệm liệu trình 2

Các cách giảm mỡ thông thường không cho kết quả vĩnh viễn, đòi hỏi nhiều thời gian

Bí quyết giảm mỡ bụng vĩnh viễn tiết kiệm liệu trình

Thấu hiểu nhu cầu giảm mỡ bụng nhanh chóng, kết quả vĩnh viễn của chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ 3D Lipo là cách giảm mỡ bụng ưu việt nhất hiện nay. Công nghệ này được đánh giá là bước đột phá trong lĩnh vực giảm mỡ tại Hoa Kỳ năm 2014.

Điểm khác biệt vượt trội của 3D Lipo chính là sự tích hợp của nhiều công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại trên cùng một hệ thống với cơ chế hoạt động thông minh. Trước hết, sóng siêu âm hội tụ sẽ tác động trực tiếp vào lớp mỡ thừa, đánh tan và hóa lỏng toàn bộ các mô mỡ kể cả mô mỡ rắn chắc nhất đồng thời bẻ gãy liên kết Celluie, đảm bảo mỡ thừa không có khả năng tích tụ trở lại.

Chỉ với một liệu trình ngắn từ 1 – 3 lần trong 1 tuần, nỗi lo mỡ thừa vùng bụng không còn làm phiền chị em nữa. Đặc biệt, 3D Lipo sử dụng hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều sinh ra nhiệt lượng lớn giúp kéo căng các bó cơ và da vùng bụng, tái tạo dáng cơ thể hoàn hảo cho khách hàng và giúp da săn chắc, căng mịn hơn.

Mách bạn bí quyết giảm mỡ bụng vĩnh viễn tiết kiệm liệu trình 2

Công nghệ 3D Lipo cho kết quả giảm mỡ ưu việt

Công nghệ 3D Lipo sử dụng thiết bị kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng để xác định và tự động khoanh vùng mỡ thừa nên tính chuẩn xác đạt mức tối đa, nâng cao kết quả giảm mỡ cho khách hàng. Cần nhấn mạnh rằng, liệu trình giảm mỡ bụng với CN 3D Lipo chỉ từ 1- 3 lần tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa của mỗi khách hàng sau đó chị em không cần ăn kiêng hay tập luyện gì. Đây là điều không có được khi giảm mỡ bằng cách thức thông thường hay công nghệ giảm mỡ khác.

Hiện nay, công nghệ giảm mỡ 3D Lipo đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng độc quyền, mang đến giải pháp làm đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ Việt.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm