Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả?

Làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả?

0comment

Làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả? là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ. Đừng bỏ qua bài viết này để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Sự xuất hiện của các ngấn mỡ tại vùng 2 là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em phụ nữ bởi nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ mà còn gây ra nhiều hệ lụy về mặt sức khỏe. Từ đó, làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả trở thành mối bận tâm chung của các eva.

Làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả?

Làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả?

Nguyên tắc giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả

Thói quen lười vận động, ăn nhiều chất béo, stress thường xuyện,… là một trong những nguyên nhân khiến chị em bị béo bụng. Theo các chuyên gia, tổ chức mỡ thừa bao gồm 2 dạng chính là mỡ thừa dưới da và mỡ nội tạng, trong đó mỡ nội tạng là những tế bào len lỏi sâu trong các mao mạch, bó cơ nhỏ nên rất khó bị phá vỡ. Mỡ nội tạng chỉ được giải phóng khi chị em áp dụng các cách giảm béo có những tác động trực tiếp mà thôi.

Theo các chuyên gia, để giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả cần có những tác động trực tiếp vào các tổ chức mỡ thừa, hóa lỏng và giải phóng toàn bộ các tế bào mỡ thừa đồng thời bẻ gãy các liên kết Celluie, ngăn chặn quá trình hình thành và tích tụ trở lại của các mô mỡ thừa. Hơn nữa, cần có những tác động làm săn chắc bó cơ và da vùng giảm mỡ để tái thiết lập form dáng cho chị em. Thực tế cho thấy, các cách giảm mỡ bụng thông thường không thể làm được điều này.

Làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả? 1

Cấu tạo của mỡ thừa

Lời đáp cho câu hỏi làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả?

Ứng dụng trên nguyên tắc giảm mỡ triệt để vĩnh viễn, tiết kiệm liệu trình, các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ đã nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ giảm mỡ 3D Lipo, là lời đáp cho câu hỏi làm cách nào để giảm mỡ bụngnhanh và hiệu quả của chị em. Đây là ứng dụng tiên tiến nhất của thế hệ máy sử dụng kết hợp giữa đầu kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng, sóng siêu âm hội tụ và ánh sáng hồng ngoại đa chiều với cơ chế hoạt động thông minh, mang đến tác động kép hoàn hảo.

Trước hết, sóng siêu âm hội tụ sẽ tác động trực tiếp vào các mô mỡ thừa, nhanh chóng đánh tan và hóa lỏng các tế bào mỡ thừa đồng thời bẻ gãy các liên kết Celluie, mỡ thừa sau khi hóa lỏng được đưa ra ngoài vĩnh viễn nhờ các thiết bị chuyên dụng. Thêm vào đó, nhiệt lượng sinh ra từ ánh sáng hồng ngoại đa chiều sẽ kích thích sản sinh collagen tự nhiên, kéo căng các bó cơ và da, giúp vùng eo thêm săn chắc, da sáng mịn, trẻ trung. Đây chính là điểm vượt trội của 3D Lipo với các công nghệ giảm mỡ trước đây.

Cơ chế hoạt động thông minh của công nghệ giảm mỡ 3D Lipo

Với cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ giảm mỡ 3D Lipo rút ngắn tối đa thời gian trị liệu cho khách hàng. Chỉ với một liệu trình ngắn từ 2 – 3 lần trong 1 tuần, toàn bộ mỡ thừa được giải quyết triệt để, giúp bạn có được số đo như ý. Thêm vào đó, công nghệ này đã được tổ chức FDA và CE cấp chứng nhận về tính an toàn tuyệt đối do đó bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo chính là lời đáp thỏa đáng nhất cho câu hỏi làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả. Hiện công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm