Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Làm thế nào để giảm mỡ bụng dưới vĩnh viễn?

Làm thế nào để giảm mỡ bụng dưới vĩnh viễn?

0comment

Câu hỏi

Mỡ bụng dưới của em ngày càng nhiều lên dù em đã cắt bớt khẩu phần ăn, uống nhiều nước hơn và gập bụng vào buổi tối nên em rất lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em làm thế nào để giảm mỡ bụng dưới vĩnh viễn. Em cảm ơn ạ. (Phạm Thị Thanh, 22 tuổi, Thuận Thành, Bắc Ninh)

Trả lời

Chào bạn Thanh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Cũng như bạn, khá nhiều các bạn nữ gặp phải tình trạng mỡ thừa vùng bụng dưới rất lo lắng về vấn đề này. Đặc biệt là khi các cách giảm béo thông thường như bạn có đề cập ở trên không mang lại kết quả giảm mỡ bụng dưới cao.

Có thể lý giải điều này như sau: các cách giảm béo thông thường như cắt bớt khẩu phần ăn hay còn gọi là ăn kiêng, uống nhiều nước, gập bụng vào buổi tối có tác dụng kiểm soát cân nặng của bạn và làm giảm một phần mỡ bụng khi được thực hiện thường xuyên và liên tục. Bạn cần biết rằng, tổ chức mỡ thừa được chia thành 2 dạng là mỡ dưới da và mỡ nội tạng trong đó mỡ nội tạng là những tế bào mỡ len lỏi sâu vào trong các sợi liên kết, mạch máu và các bó cơ.

Thêm vào đó, các cách giảm mỡ như bạn đề cập chỉ có thể làm tan hoặc ngăn chặn sự tích tụ nhiều hơn của các tế bào mỡ thừa dưới da mà không tác động đến các tế bào mỡ nội tạng do đó nguy cơ bị béo lại là rất cao. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi tình trạng mỡ thừa vùng bụng bao gồm cả bụng trên và bụng dưới có thể được giải quyết triệt để với công nghệ giảm mỡ 3D Lipo – được nghiên cứu bởi các chuyên gia của Hoa Kỳ và được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á.

Làm thế nào để giảm mỡ bụng dưới vĩnh viễn?

Giảm mỡ bụng dưới công nghệ 3D Lipo tại TMV Đông Á

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo được đánh giá là ứng dụng tiên tiến nhất của thế hệ máy sử dụng thiết bị đầu kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng, sóng siêu âm hội tụ và ánh sáng hồng ngoại đa chiều đồng thời hoạt động theo cơ chế thông minh, giúp bạn giảm mỡ bụng dưới vĩnh viễn mà rất an toàn. Trước hết, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị đầu kĩ thuật số 3D để định vị, xác định và tự động khoanh vùng mỡ thừa.

Tiếp đến, bác sĩ sẽ sử dụng năng lượng của sóng siêu âm hội tụ để đánh tan và hóa lỏng mỡ thừa sau đó đưa chúng ra ngoài cơ thể vĩnh viễn bằng các thiết bị chuyên dụng. Đặc biệt, vùng da phần bụng dưới của bạn sẽ trở nên săn chắc, thon gọn hơn nhờ hoạt động của ánh sáng hồng ngoại đa chiều. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả giảm mỡ bụng dướitại TMV Đông Á và sự an toàn của mình trong và sau giảm mỡ.

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm