Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Làm thế nào để giảm béo sau sinh hiệu quả trong 1 tuần?

Làm thế nào để giảm béo sau sinh hiệu quả trong 1 tuần?

0comment

Câu hỏi

Tôi năm nay 33 tuổi, đã có 2 cháu, cháu lớn được 10 tuổi. Sau khi sinh, tôi bị béo lên trông thấy, nhìn khá ục ịch nên tôi cũng ngại lắm. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi làm thế nào để giảm béo sau sinh hiệu quả trong 1 tuần vì sắp tết nhất đến nơi rồi mà tôi vẫn bị béo. (Triệu Thị Loan, Hà Nội).

Trả lời

Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Bị béo sau quá trình mang thai và sinh con là hiện tượng có thể gặp ở nhiều chị em bởi trong giai đoạn này, các tế bào có xu hướng phồng lên, tạo điều kiện cho các tế bào mỡ thừa tích tụ nhiều hơn. Theo mô tả, chị đang mong muốn tìm được phương pháp giảm béo sau sinh cho hiệu quả trong 1 tuần (giảm mỡ nhanh).

Để khắc phục tình trạng béo sau sinh, có nhiều phương pháp khác nhau như ăn kiêng, tập luyện thể dục, thay đổi các thói quen, giảm béo công nghệ cao. Thực tế cho thấy, các cách giảm béo thông thường không cho kết quả nhanh, đặc biệt là khi chị muốn giảm béo trong 1 tuần bởi chúng chỉ tác động một cách từ từ.

Tuy nhiên, chị đừng quá lo lắng bởi nhược điểm này có thể được khắc phục với các phương pháp giảm béo công nghệ cao. Trong đó được các chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn chính là công nghệ 3D Lipo, được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ năm 2014, được chỉ định thực hiện cho nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm cả trường hợp bị béo sau sinh như của chị.

Làm thế nào để giảm béo sau sinh hiệu quả trong 1 tuần?

Dịch vụ giảm béo công nghệ 3D Lipo tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo hoạt động trên cơ chế sử dụng nguồn năng lượng của sóng siêu âm hội tụ tần số 200 KHz tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa, đánh tan, hóa lỏng và giải phóng hoàn toàn các tế bào mỡ thừa một cách nhanh chóng. Sau 1 tuần với liệu trình từ 1 – 3 lần, tình trạng bị béo sau sinh của chị sẽ được khắc phục triệt để. Chị có thể cân nhắc và áp dụng phương pháp này để có kết quả giảm béo cao.

Thêm vào đó, sóng siêu âm hội tụ còn có khả năng bẻ gãy các liên kết Celluite, giúp ngăn chặn tình trạng tích tụ trở lại của mỡ thừa, giúp chị có kết quả giảm béo sau sinh vĩnh viễn, không lo béo lại.

Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn, chị có thể gọi điện đến Hotline 1900.6499 chúng tôi sẵn sằng phục vụ chị 24/7 hoặc mời chị qua 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội ((hoặc 69, đường 3/2, quận 10, TP.HCM) để được trực tiếp các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Cảm ơn chị!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm