Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn?

Làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn?

0comment

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, do công việc phải ngồi nhiều, ít vận động nên vòng 2 của tôi rất to. Tôi đang có ý định đi giảm mỡ bụng bằng phương pháp ăn kiêng kết hợp với uống thuốc giảm cân nhưng nghe nói nó có thể gây nguy hại cho sức khỏe. Vậy làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Nguyễn Thị Trâm Anh, 25 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Trâm Anh!

Mỡ bụng là tình trạng thường gặp đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là những người phải ngồi nhiều, ít vận động. Càng để lâu, việc giảm béo bụng càng trở nên khó khăn hơn. Vậy làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn?

Làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn?

Làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn?

Bạn có chia sẻ rằng bạn đang có ý định áp dụng phương pháp giảm béo bụng bằng việc ăn kiêng kết hợp uống thuốc giảm cân nhưng còn lo ngại về vấn đề an toàn. Trên thực tế, khi ăn kiêng và uống thuốc giảm béo đúng cách tình trạng béo có thể được kiểm soát tốt. Tuy nhiên, bản chất của thuốc giảm béo là các hợp chất có tác dụng làm giảm cản giác thèm ăn, tăng tình trạng khát nước từ đó làm người dùng ăn ít đi. Do vậy, nếu lạm dụng có thể gây no ống tiêu hóa, tích nước, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Ngoài ăn kiêng, uống thuốc giảm béo, bạn có thể tập thể dục, massage hay dùng kem làm tan mỡ bụng… tuy nhiên các cách này cho kết quả hạn chế, nguy cơ béo lại rất cao. Vậy làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả? Hiện nay có nhiều công nghệ giảm mỡ tiên tiến được áp dụng thành công cho kết quả giảm mỡ thừa vùng bụng cao hơn nữa đảm bảo an toàn, trong đó các chuyên gia đánh giá cao công nghệ 3D Lipo của Hoa Kỳ.

iconXem thêm về giảm mỡ bụng công nghệ 3D Lipo>>

Làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn?

Giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn với công nghệ 3D Lipo tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Công nghệ 3D Lipo hoạt động trên cơ chế sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ đánh tan, hóa lỏng và giải phóng các tổ chức mỡ thừa vùng bụng mà không tác động đến các bó cơ xung quanh, đảm bảo an toàn. Với cách này, người dùng có thể giảm tới 95% mỡ bụng sau liệu trình từ 7 – 10 lần. Hiện công nghệ này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng.

iconXem thêm về đội ngũ bác sĩ của TMV Đông Á

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả an toàn? Hi vọng giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn và sớm đưa ra quyết định sáng suốt cho mình.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm