Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Làm sao để giảm béo nhanh? – Tư vấn từ chuyên gia

Làm sao để giảm béo nhanh? – Tư vấn từ chuyên gia

0comment

Câu hỏi

Thưa chuyên gia, gần 2 tháng nữa là em ra trường và phải đi xin việc rồi. Em đang lo sốt vó vì ngành của em đòi hỏi khá cao về ngoại hình mà giờ em bị béo quá do mới hết mùa đông và đợt Tết. Em phải làm sao để giảm béo nhanh bây giờ? Mong nhận được lời khuyên ạ, em cảm ơn. (Phạm Thu Hương, 22 tuổi, Thuận Thành, Bắc Ninh).

Trả lời

Chào Thu Hương! Cũng Theo chia sẻ, gần 2 tháng nữa bạn ra trường mà ngành của bạn đòi hỏi cao về ngoại hình do đó bạn cảm thấy lo lắng và đang băn khoăn làm sao để giảm béo nhanh. Dưới đây là một vài gợi ý của chúng tôi, bạn có thể tham khảo và xem mình phù hợp với phương pháp nào.

+ Ăn kiêng, tập thể dục để giảm béo: Bằng việc thay đổi chế độ dinh dưỡng của mình kết hợp với việc tập thể dục đều đặn, bạn có thể giảm béo hiệu quả. Cụ thể hơn, bạn nên hạn chế lượng tinh bột, đồ ngọt, chất béo, tăng cường rau, củ, quả, không ăn vặt,… và dành từ 30 – 60 phút mỗi ngày để tập thể dục. Bạn nên lưu ý không ăn kiêng hà khắc hay tập luyện quá nhiều bởi đây là thời điểm bạn cần đảm bảo sức khỏe của mình để chuẩn bị cho thời gian sắp tới.

+ Uống thuốc giảm béo: Ưu điểm của phương pháp này là tiện lợi và có tính kinh tế tuy nhiên bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia về liều lượng, cách dùng phù hợp với tình trạng béo hiện tại vì bản chất của thuốc này là gây chán ăn, tạo “cảm giác ảo” khi giảm béo do đó nếu lạm dụng có thể gây nhiều hệ lụy tới sức khỏe.

Làm sao để giảm béo nhanh? - Tư vấn từ chuyên gia

Giảm béo nhanh hiệu quả với công nghệ 3D Lipo Hoa Kỳ

+ Giảm béo bằng công nghệ cao: Bạn có thể tham khảo và áp dụng các phương pháp giảm béo bằng công nghệ tiên tiến như hiện nay. Phương pháp này cho kết quả nhanh hơn ăn kiêng, tập luyện và đảm bảo an toàn tốt hơn khi sử dụng thuốc giảm béo. Trong số các công nghệ giảm béo đang được ứng dụng hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao công nghệ 3D Lipo của Hoa Kỳ với khả năng giúp người dùng giảm 90% mỡ thừa, từ đó giảm béo hiệu quả sau liệu trình từ 7 – 10 lần (5 – 7 tuần), an toàn tuyệt đối.

Trên đây là phân tích của chúng tôi về một số phương pháp giảm béo phổ biến hiện nay cũng là giải đáp cho câu hỏi phải làm sao để giảm béo nhanh của bạn. Chúc bạn sớm giảm béo thành công, tìm được công việc như đúng kì vọng của mình!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm