Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Làm cách nào để giảm mỡ vùng bụng nhanh, triệt để thưa bác sĩ?

Làm cách nào để giảm mỡ vùng bụng nhanh, triệt để thưa bác sĩ?

0comment

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tháng sau em cưới rồi mà cái bụng của em ngấn mỡ nhìn như kiểu có bầu 2, 3 tháng ấy, mọi người hỏi làm em ngại lắm. Làm cách nào để giảm mỡ vùng bụng nhanh, triệt để bây giờ vì em sợ sau này mà bầu bì, sinh nở xong thì em thành cái thùng phi di động mất. (Phạm Thị Lan Hương, 27 tuổi, Tam Nông, Phú Thọ).

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Mỡ thừa vùng bụng khiến phái nữ cảm thấy lo lắng, tự ti, đăc biệt là trong trường hợp đám cưới của bạn sắp được tổ chức. Vậy làm cách nào để giảm mỡ vùng bụng nhanh và triệt để?

Thực tế cho thấy, các phương pháp giảm béo bụng thông thường như ăn kiêng, tập thể dục, sử dụng thuốc giảm cân là không khả thi trong trường hợp này bởi chúng đòi hỏi một khoảng thời gian áp dụng nhất định mới có thể nhìn thấy kết quả. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, hiện nay có nhiều công nghệ giảm mỡ tiên tiến được áp dụng thành công nhằm giúp chị em giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả ổn định lâu dài.

Một trong các công nghệ giảm mỡ được các chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn chính là công nghệ 3D Lipo Plus của Hoa Kỳ. Đây là bước cải tiến từ công nghệ giảm mỡ 3D Lipo, hoạt động trên cơ chế sử dụng năng lượng của sóng siêu âm hội tụ đánh tan, hóa lỏng và giải phóng hoàn toàn các bào mỡ thừa sau đó đưa chúng ra ngoài cơ thể vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi siêu âm, giúp giảm mỡ bụng hiệu quả 95% trong 1 lần thực hiện duy nhất.

Làm cách nào để giảm mỡ vùng bụng nhanh, triệt để thưa bác sĩ?

Giảm mỡ bụng nhanh công nghệ 3D Lipo Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Về khả năng bị béo bụng trở lại sau khi thực hiện giảm mỡ với công nghệ 3D Lipo, bạn có thể yên tâm rằng gần như không có. Dưới tác động của sóng siêu âm hội tụ, liên kết giữa các bào mỡ thừa (Celluite) bị bẻ gãy hoàn toàn, ngăn không cho các tế bào mỡ thừa tích tụ trở lại, đảm bảo kết quả giảm mỡ bụng ổn định lâu dài.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi làm cách nào để giảm mỡ vùng bụng nhanh, triệt để, hi vọng giúp bạn thấy yên tâm hơn và sớm đưa ra quyết định của riêng mình.

Chúc bạn sức khỏe và mọi chuyện tốt đẹp! Cảm ơn bạn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm