Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Kết quả giảm mỡ bụng bằng 3D Lipo kéo dài bao lâu?

Kết quả giảm mỡ bụng bằng 3D Lipo kéo dài bao lâu?

2comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Tôi muốn đi giảm béo bụng bằng công nghệ 3D Lipo tại thẩm mỹ viện nhưng không biết chính xác thời gian kết quả sau giảm béo được duy trì trong bao lâu. Xin bác sĩ trả lời giùm tôi. (Vũ Thị Kim Oanh, 39 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào Vũ Thị Kim Oanh!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của giammonhanh.com.vn. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Kết quả giảm mỡ bụng bằng Body Laser kéo dài bao lâu?

 

Các phương pháp nhịn ăn hay tập thể dục đều khiến bạn dễ dàng tăng cân trở lại.

Chắc chắn mọi người khi tìm kiếm phương pháp giảm mỡ, giảm cân đều quan tâm đến các yếu tố giảm mỡ nhanh và không bị béo trở lại nhanh chóng. Hiểu được tâm lý đó, chúng tôi cũng luôn nỗ lực cố gắng nghiên cứu và cập nhật các phương pháp giảm mỡ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ra đời với nhiệm vụ giảm béo tận gốc, triệt để cho mọi phân vùng, 3D Lipo chính là một trong những công nghệ giảm mỡ bụng hàng đầu được nhiều tổ chức uy tín đánh giá cao. Trước khi giải thích rõ hơn với bạn thì chúng tôi cũng muốn khẳng định rằng công nghệ này có khả năng giảm mỡ tận gốc, triệt để, duy trì hiệu quả giảm mỡ lâu dài.

Mỡ thừa trong cơ thể có hai dạng chính là mỡ nằm dưới da và mỡ lâu năm nằm ở lớp sâu hơn. Tại sao phần lớn các phương pháp giảm mỡ thông thường đều không thể mang lại kết quả lâu dài? Nguyên nhân là do mỡ thừa bị loại bỏ chủ yếu là mỡ dưới da còn mỡ lâu năm cứng chắc, liên kết mạnh, nằm sâu thì khó lòng loại bỏ nếu dùng các phương pháp truyền thống.

 

Làm sao khi muốn giảm mỡ bụng nhưng không giảm cân nặng?

Với nguyên lý loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa trong cơ thể, 3D Lipo ngăn chặn việc mỡ quay trở lại.

Nắm rõ nguyên nhân ấy, công nghệ giảm mỡ bụng 3D Lipo ra đời, tích hợp nhiều công nghệ giảm mỡ thông minh trên cùng 1 hệ thống bao gồm: Thiết bị kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng định vị, xác định chính xác lượng mỡ thừa ở từng phân vùng điều trị, Hệ thống máy giảm mỡ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ kết hợp ánh sáng hồng ngoại đa chiều vừa giảm mỡ triệt để vừa làm mịn và săn chắc da, thiết bị đầu hút chân không giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Chính vì vậy mỡ bị loại bỏ triệt để, không còn cơ sở để tái liên kết, bám dính, hình thành trở lại nhờ đó mà kết quả giảm mỡ được duy trì lâu dài.

Với công nghệ giảm mỡ bụng tiên tiến này bạn không cần phải tập luyện hay ăn kiêng vất vả mà vẫn duy trì được kết quả lâu dài với thân hình thon gọn như ý muốn.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499 – Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66 – Tel:0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Men chao TMV: Toi muon biet la Giam mo bung bang 3D Lipo co phai lam hang ngay Khong? Hay la lam moi Tuan 1 lan? Con cam on.
Xin chào bạn Nhung Trần. Với phương pháp giảm mỡ bụng bằng Lipo 3D chỉ cần làm 1 lần duy nhaatss là đã đem lại hiểu quả bạn nhé
Men chao TMV: Toi muon biet la Giam mo bung bang 3D Lipo co phai lam hang ngay Khong? Hay la lam moi Tuan 1 lan? Con cam on.
Xin chào bạn Nhung Trần. Với phương pháp giảm mỡ bụng bằng Lipo 3D chỉ cần làm 1 lần duy nhaatss là đã đem lại hiểu quả bạn nhé
Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm