Trang chủ » Hoạt động thẩm mỹ » Hội thảo trao đổi chuyên môn giữa các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành

Hội thảo trao đổi chuyên môn giữa các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành

0comment

Diễn ra thường xuyên với mục đích học tập kinh nghiệm, kiến thức thực hiện dịch vụ thẩm mỹ, hội thảo trao đổi chuyên môn giữa các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đã được tổ chức. Hội thảo là dịp để bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á trau dồi kiến thức dưới sự cố vấn đứng đầu là Tiến sĩ Paul-Dominique ROBERT – thành viên của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ.

Hội thảo trao đổi chuyên môn giữa các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành 1

Hội thảo trao đổi chuyên môn được tổ chức thường xuyên tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hội thảo trao đổi chuyên môn giữa các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành là sự kiện được tổ chức thường xuyên tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với mục đích đưa ra kinh nghiệm, bàn bạc các vấn đề xoay quanh những dịch vụ làm đẹp. Hội thảo là cơ hội để các bác sĩ đưa ra ý kiến, trao đổi kiến thức nhằm không ngừng nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Hội thảo trao đổi chuyên môn giữa các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành 2

Tiến sĩ Paul – Dominique ROBERT – Cố vấn chính của hội thảo

Hội thảo quy tụ sự có mặt của Tiến sĩ Paul – Dominique ROBERT – Thành viên của Hội phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ, cố vấn chính, Bác sĩ Võ Thanh Hà – Thành viên của Hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM, cùng toàn thể các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Mỗi buổi hội thảo tổ chức đều có 1 chuyên đề riêng, liên quan đến dịch vụ làm đẹp, đặc biệt là các dịch vụ đại phẫu như: nâng ngực, giảm béo, nâng mông…

Hội thảo trao đổi chuyên môn giữa các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành 3

Mỗi buổi hội thảo đều có 1 chủ đề chuyên sâu riêng

Trong buổi hội thảo, nhiều vấn đề đã được các bác sĩ đề cập, trao đổi thẳng thắn nhằm đưa ra kiến thức, giải pháp làm đẹp tối ưu, giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Ngoài ra, đối với một số trường hợp khách hàng thực hiện phẫu thuật phức tạp sau khi được thăm khám tỉ mỉ, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ đưa ra hội đồng thảo luận nhằm lựa chọn giải pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

Hội thảo trao đổi chuyên môn giữa các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành 5Những trường hợp phức tạp sẽ được đưa ra hội thảo để quyết định lựa chọn giải pháp thẩm mỹ phù hợp

Tiến sĩ Paul – Dominique ROBERT cho biết:

“Ý thức được tầm quan trọng của yếu tố bác sĩ trong dịch vụ thẩm mỹ, chúng tôi thường xuyên tổ chức hội thảo trao đổi chuyên môn với những chủ đề chuyên sâu khác nhau nhằm mục đích giúp các bác sĩ chia sẻ và học tập kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn. Trong thời gian tới, các chúng tôi sẽ tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa nhằm nâng cao tay nghề đội ngũ bác sĩ, đưa ra nhiều dịch vụ chất lượng tốt hơn đối với khách hàng”

Cuối buổi hội thảo, ngoài việc trao đổi, tư vấn khách hàng giải pháp phù hợp nhất, các bác sĩ sẽ cùng nhau đưa ra các ý kiến nhằm cải thiện tốt nhất các dịch vụ làm đẹp, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Bác sĩ Võ Thanh Hà – Thành viên của Hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM chia sẻ:

Hội thảo trao đổi chuyên môn giữa các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành 6

Bác sĩ Võ Thanh Hà (ngồi ở giữa) cùng đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á

” Hội thảo là dịp để các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á trao đổi kiến thức, kinh nghiệm đối với dịch vụ làm đẹp. Tôi tin tưởng rằng, thông qua các buổi hội thảo này, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ không ngừng nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối”

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm