Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Giảm ngay 10cm vòng bụng với cách giảm béo ưu việt

Giảm ngay 10cm vòng bụng với cách giảm béo ưu việt

0comment

Không chỉ được vinh danh là phương pháp giảm béo TUYỆT ĐỐI AN TOÀN mà công nghệ giảm mỡ bụng 3D Lipo còn là phương pháp hủy mỡ cực nhanh chóng và hiệu quả, đem đến kết quả giảm ngay 10cm vòng bụng chỉ sau 1 tuần.

Hiệu quả giảm béo cực cao

3D Lipo là công nghệ giảm béo bụng bằng năng lượng từ sóng siêu âm hội tụ và ánh sáng hồng ngoại đa chiều đem lại hiệu quả loại bỏ mỡ thừa hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Kết quả cho thấy, công nghệ này có thể giúp người dùng giảm mỡ hiệu quả tới 95% lượng mỡ thừa chỉ trong 1 tuần (tương đương với 10 cm vòng bụng).

Giảm ngay 10cm vòng bụng với cách giảm béo ưu việt

10 cm vòng bụng sẽ tiêu tan với công nghệ giảm béo 3D LiPo

Dưới tác động của năng lượng từ sóng siêu âm hội tụ các mô mỡ thông thường hay cứng đầu đều sẽ được 3D LiPo loại bỏ tận gốc. Các mô mỡ cứng nằm sâu phía bên trong, vách dày, khả năng bám dính cao sẽ rất khó để loại bỏ nếu áp dụng các phương pháp giảm mỡ bụng thông thường.

Tuy nhiên, với công nghệ giảm béo ưu việt này, năng lượng từ sóng siêu âm hội tụ, bẻ gãy liên kết giữa các mô mỡ cứng đầu, đánh tan màng bám mỡ và lượng mỡ thừa được đưa ra ngoài cơ thể thông qua thiết bị nội soi chuyên dụng. Đây chính là lý do giải thích vì sao mà chỉ sau một lần điều trị ngắn trong vòng 1 tuần khách hàng đã có ngay vòng eo thon gọn như ý muốn.

Giảm béo tuyệt đối an toàn

Giảm ngay 10cm vòng bụng với cách giảm béo ưu việt

 

Năng lượng từ sóng siêu âm tác động trực tiếp vào từng mô mỡ nằm sâu dưới da.

Không chỉ đem lại hiệu quả giảm béo nhanh tức thì, 3D LiPo còn là công nghệ giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất, được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận an toàn hiệu quả sau nhiều cuộc thử nghiệm gắt gao. Năng lượng laser từ công nghệ 3D LiPo có tính chọn lọc cao nên chỉ phá bỏ các mô mỡ, thành mỡ, màng mỡ chứ không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh.

Nhờ đó, 3D LiPocó thể phá hủy vĩnh viễn các mô mỡ thừa vùng bụng mà không gây hại đến các mô xung quanh. Các thử nghiệm và chứng minh cũng đi đến kết luận rằng điều trị bằng công nghệ giảm béo bụng này không hề gây ra hiện tượng tích tụ mỡ trong máu khi các tế bào mỡ bị phân hủy.

Tác động giảm béo vượt trội

Giảm ngay 10cm vòng bụng với cách giảm béo ưu việt

 

Sau khi giảm béo với 3D LiPo, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với vòng 2 của mình.

Chỉ sau 60 phút điều trị với công nghệ giảm béo nhanh 3D LiPo, vòng 2 của bạn sẽ giảm ít nhất từ 7-12cm. Trong vòng 8-12 tuần sau đó, các mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được đào thải dần dần ra khỏi cơ thể theo quá trình tự nhiên. Kết quả, bạn sẽ lấy lại được vòng eo săn chắc, rút ngắn thời gian tập thể dục cũng như không cần chế độ ăn kiêng quá khắt khe.

Sau quá trình điều trị với công nghệ giảm béo ưu việt 3D LiPo, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng vì đây là phương pháp không xâm lấn, bảo đảm an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình điều trị. Tuy nhiên, để duy trì kết quả tốt nhất và lâu dài, sau khi điều trị với công nghệ giảm mỡ bụng này, bạn nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm