Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Giảm mỡ mông giá bao nhiêu? – Update bảng giá chi tiết 2018

Giảm mỡ mông giá bao nhiêu? – Update bảng giá chi tiết 2018

0comment

Chào bác sĩ, vòng 3 của tôi rất lớn nhưng không phải kiểu săn chắc, gọn gàng mà là do tích mỡ quá nhiều. Tôi muốn đi giảm mỡ mông nhưng còn băn khoăn về chi phí giảm mỡ mông giá bao nhiêu và giảm xong vùng mông có bị nhăn nheo, chảy xệ không? Mong bác sĩ tư vấn giúp, tôi cảm ơn!

(Nguyễn Kim Ngân, 36 tuổi, Hà Nội)

giảm mỡ mông giá bao nhiêu

Giảm mỡ mông giá bao nhiêu?

dap Trả lời: 

Chào bạn!

Với câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề chi phí giảm mỡ mông giá bao nhiêu và sau khi giảm mỡ, vùng mông có bị nhăn nheo, chảy xệ không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Giảm mỡ mông chi phí bao nhiêu?

Với vấn đề giảm mỡ mông giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào lượng mỡ thừa ở khu vực này. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bảng giá áp dụng cho dịch vụ giảm mỡ mông với công nghệ Lipo 4D đang được thông báo cụ thể ngay sau khi thăm khám trực tiếp vì mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ của khách hàng. Như vậy Giảm mỡ mông giá bao nhiêu? bạn sẽ được thông báo ngay sau khi thăm khám.

Hiện tại Tại Thẩm mỹ viện Đông áp dụng 2 dịch vụ giảm béo mông bằng công nghệ cao Lipo 4D và 3D Lipo Plus với mức giá giảm mỡ mông là:

* Công nghệ 3D Lipo Plus

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng Thời gian (phút)
Giảm mỡ 1 vùng riêng lẻ (chân/tay/eo/lưng/nách/vai/cằm/mông/má) 25 30 – 40
Giảm mỡ 1 vùng kết hợp (chân/tay/eo/lưng/nách/vai/cằm/mông/má) 20 30 – 40

(Giá chưa khuyến mại)

Tri ân khách hàng giảm giá lên tới 45% dịch vụ giảm béo chỉ trong 10 NGÀY VÀNG (1/08 – 10/08/ 2018). Cơ hội ưu đãi siêu khủng này chỉ áp dụng cho 30 khách hàng ĐĂNG KÝ SỚM nhất.

=>Hãy lựa chọn Thẩm mỹ viện Đông Á vì đây là cơ hội để bạn có thể làm đẹp mà vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí.

2. Giảm mỡ xong mông có bị nhăn nheo, chảy xệ không?

Sau quá trình giảm mỡ mông, vùng da giảm mỡ thường bị nhăn nheo, chảy xệ do mất đi một lượng mỡ thừa đột ngột. Tuy nhiên, với công nghệ giảm mỡ Lipo4D, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này.

giảm mỡ mông giá bao nhiêu

Khách hàng luôn tin tưởng khi lựa chọn giảm mỡ mông tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sau khi sử dụng thiết bị định vị xác định chính xác vị trí mỡ thừa ở mông sau đó dùng sóng siêu âm hội tụ tập trung năng lượng đánh tan, hóa lỏng những lớp mỡ thừa rắn chắc nhất bên trong cơ thể và đảo thải chúng ra ngoài qua con đường bài tiết tự nhiên bằng kỹ thuật Massage tan mỡ Nhật Bản, Lipo4D sẽ sử dụng ánh sáng hồng ngoại đa chiều chiếu xạ trực tiếp vào vùng da giảm mỡ, tái sắp xếp lớp mô cơ dưới da đồng thời kích thích tăng sinh collagen tự nhiên giúp vùng da giảm mỡ săn chắc, căng mịn sau quá trình điều trị.

tri-tham-mun-11Xem chi tiết: Giảm mỡ Lipo4D – Eo thon, bụng phẳng, không lo béo lại

Đây là ưu điểm vượt trội của công nghệ giảm mỡ thế hệ mới Lipo4D mà không có công nghệ giảm mỡ nào hiện nay làm được.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi chi phí giảm mỡ mông giá bao nhiêu và sau khi giảm mỡ vùng mông có nhăn nheo, chảy xệ không, mong rằng bạn đã yên tâm để thực hiện phương pháp này.

Chúc bạn thành công!

99
Hoặc
tu-van1

https://giammonhanh.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm