Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Giảm mỡ hiệu quả từng phân vùng – Đâu là giải pháp?

Giảm mỡ hiệu quả từng phân vùng – Đâu là giải pháp?

0comment

Sự xuất hiện của mỡ thừa tại các phân vùng trên cơ thể không chỉ gây ra các vấn đề về sức khỏe mà còn làm mất thẩm mỹ chung. Đâu là giải pháp giảm mỡ hiệu quả từng phân vùng là câu hỏi khiến nhiều người trăn trở.

Giảm mỡ hiệu quả từng phân vùng – Đâu là giải pháp?

Giảm mỡ hiệu quả từng phân vùng – Đâu là giải pháp?

Cấu tạo và sự chuyển hóa của mỡ thừa

Năm 1851 Wirchow là người đầu tiên đưa ra khái niệm về mỡ thừa, cụ thể nó được định nghĩa như sau: tổ chức mỡ dưới da xuất phát từ cấu trúc reticuloendothelial đặc biệt được phân bố trên 1 mạng lưới các sợi đàn hồi (mô liên kết) và những mạch máu nhỏ. Mỡ thừa được chia thành 2 dạng, mỡ thừa dưới da và mỡ thừa nội tạng (mỡ trắng) trong đó mỡ nội tạng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng thừa cân, béo phì do đó trở thành “đích ngắm” khi áp dụng các cách giảm béo.

Để giảm mỡ hiệu quả từng phân vùng, các nhà nghiên cứu từ Đại học East Carolina chỉ ra đặc điểm của mỡ thừa của các vùng trên cơ thể như sau: Tế bào mỡ nguyên thuỷ (adipopoblasts) phát triển thành các preadipocytes sau đó chuyển sang giai đoạn tế bào mỡ trưởng thành (adipocytes) nhờ tích tụ chất triglycerides. Các tế bào mỡ tích tụ lại thành từng thuỳ (lobule) liên kết với nhau bởi Celluites và rất khó bị cắt đứt, cô lập nếu chỉ có những tác động ở mức bề mặt.

Giảm mỡ hiệu quả từng phân vùng – Đâu là giải pháp? 1

Cấu tạo của các mô mỡ thừa

Chuyên gia phân tích nguyên tắc giảm mỡ hiệu quả từng phân vùng

Các chuyên gia khẳng định rằng, sự phân bổ chất béo không đồng đều chính là nguyên nhân của tình trạng béo không đều hay sự tích tụ mỡ thừa tại các phân vùng là không giống nhau. Tiến sĩ Elliot Fegelman (Hoa Kỳ) cho biết “Trên cơ thể của chúng ta, mỡ thừa có xu hướng tích tụ nhiều nhất tại các vùng bụng, mặt. đùi,… do các bó cơ tại đây nhiều, tạo nên những liên kết rộng và không thật bền vững. Mặt khác, việc giảm mỡ hiệu quả cho từng phân vùng cần được thực hiện dựa trên nguyên tắc chung.

Bạn có thể hiểu như thế này, chúng ta cần áp dụng phương pháp giảm béo có khả năng hóa lỏng và giải phóng toàn bộ các mô mỡ thừa (bao gồm cả mỡ dưới da và mỡ nội tạng). Song song với quá trình giải phóng mỡ thừa, cần có những tác động để làm đứt gãy các liên kết Celluiete, ngăn chặn quá trình tích tụ trở lại của các mô mỡ. Riêng với vùng bụng, là nơi có nhiều bó cơ, hệ thống mao mạch, chúng ta cần đảm bảo những tác động này có tính chính xác cao”.

Giảm mỡ hiệu quả từng phân vùng – Đâu là giải pháp? 2

Tiến sĩ Elliot Fegelman (Hoa Kỳ)

3D Lipo – Giải pháp giảm mỡ hiệu quả mọi phân vùng cơ thể

Ứng dụng trên nguyên tắc giảm mỡ vĩnh viễn, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ đã cho ra đời công nghệ giảm mỡ 3D Lipo – ứng dụng tiên tiến nhất của thế hệ máy giảm mỡ sử dụng thiết bị đầu kĩ thuật số màn hình 3D cảm ứng, sóng siêu âm hội tụ với mức độ tập trung cao điểm, năng lượng lớn và thiết bị trục xoay chiếu ánh sáng hồng ngoại đa chiều, giảm mỡ hiệu quả đến 99% cho tất cả các phân vùng trên cơ thể.

Sóng siêu âm hội tụ của 3D Lipo có tần số 200 KHz khi tác động vào bên trong các mô mỡ rộng với mức độ xuyên sâu đạt tới 15mm sẽ tạo ra khoảng 5 triệu rung động trong 1 giây sẽ hình thành vô số bong bóng chân không có nhiệt lượng và áp suất lớn để đánh tan và hóa lỏng các tế bào mỡ thừa. Trong một khoảng thời gian ngắn 100 giây, các bong bóng này sẽ nóng lên đến cực đại và nổ tung để đánh tan lớp ngoài bao phủ của tế bào mỡ Diagragm (mỡ trắng), giúp giải phóng hoàn toàn mỡ thừa.

Cơ chế hoạt động của công nghệ giảm mỡ 3D Lipo

Sự khác biệt vượt trội của 3D Lipo so với các công nghệ giảm mỡ trước đây không chỉ nằm ở hiệu quả giảm mỡ vĩnh viễn mọi phân vùng đạt 95% mà còn ở mức độ an toàn tuyệt đối. Tiến sĩ Dieter Manstein cho biết “Cách tiếp cận theo không gian 3 chiều của 3D Lipo không chỉ đảm bảo rằng quá trình đánh tan mỡ thừa diễn ra an toàn tuyệt đối mà còn làm giảm sự xuất hiện của Celluitem giúp tiêu diệt 40 – 60% mỡ thừa trong một lần trị liệu, tái tạo đường nét và hình dạng cơ thể cho bạn mà không ảnh hưởng đến bất kì bó cơ, tế bào thông thường nào”.

Giảm mỡ hiệu quả từng phân vùng – Đâu là giải pháp? không là câu hỏi khó khi bạn lựa chọn công nghệ giảm mỡ 3D Lipo. Tại Việt Nam, công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ, đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Gợi ý xem thêm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm