Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả chỉ sau 1 tuần

Giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả chỉ sau 1 tuần

0comment

Không chỉ là công nghệ giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn, 3D Lipo còn là phương pháp giảm mỡ bụng nhanh chỉ sau một giờ – điều mà rất hiếm có công nghệ nào có được.

Nguyên lý giảm mỡ bụng nhanh chóng

Giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả chỉ sau 1 tuần

 

3D Lipo là giải pháp giảm mỡ bụng tuyệt đối an toàn và nhanh chóng.

Công nghệ giảm mỡ bụng 3D Lipo thế hệ hoàn toàn mới cho phép bạn loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa chỉ trong 1 tuần với liệu trình từ 1 – 3 lần trị liệu. Với cơ chế sử dụng năng lượng từ sóng siêu âm hội tụ, 3D Lipo tác động sâu vào từng tế bào mỡ nằm sâu dưới da, hóa lỏng sau đó loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa vùng bụng ra khỏi cơ thể thông qua thiết bị đầu hút chân không thông minh.

Hiệu quả giảm mỡ bụng tối ưu

Chỉ sau một liệu trình ngắn từ 1 – 3 lần trong 1 tuần với công nghệ giảm mỡ 3D Lipo, không chỉ lượng mỡ thừa vùng bụng được loại bỏ hoàn toàn mà vùng da sau khi hút mỡ cũng được tái tạo, láng mịn, săn chắc và không bị nhũn nhão, chảy xệ nhờ nhiệt lượng sinh ra từ hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều có thể sắp xếp các collagen dưới da.

Giảm mỡ bụng nhanh chỉ sau một giờ đồng hô

 

Chỉ sau 1 tuần với 3D Lipo vòng eo sẽ được cải thiện đáng kể.

3D Lipo là một trong số rất ít công nghệ giảm béo bụng có thể khắc phục chỉnh sửa những vùng lồi lõm, gồ ghề và móp méo do hút mỡ gây ra Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh chóng này hoàn toàn không gây đau, không gây tổn thương và khác hàng có thể sinh hoạt bình thường sau vài ngày.

Ưu điểm của 3D Lipo

Giảm mỡ bụng nhanh chỉ sau một 1 tuần

3D Lipo có thể phá tan những mô mỡ nằm tận sâu dưới da

Với thiết bị cầm tay siêu nhỏ, 3D Lipo không chỉ có khả năng giảm béo nhanh chóng mà còn có thể thực hiện trên tất cả các vùng khác của cơ thể như mặt, cằm, đùi, bắp chân, bắp tay… với hiệu quả giảm béo bất ngờ.

Đặc biệt theo khảo sát, vùng mỡ vòng 2 có thể bị giảm từ 9-12cm chỉ sau 1 tuần trị liệu. Công nghệ giảm mỡ bụng sau sinh này đã nhanh chóng được FDA chứng nhận về độ an toàn và cấp giấy lưu hành tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả chỉ sau 1 tuần3

 

Lễ chuyển giao độc quyền công nghệ giảm mỡ bụng 3D Lipo.

Thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ giảm mỡ bụng đầu tiên được chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công nhiều ca giảm mỡ bụng nhanh và chỉnh sửa lồi lõm, đem lại vóc dáng hoàn hảo cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên và y bác sĩ tận tình, giàu kinh nghiệm và đội ngũ bác sĩ Hoa Kỳ chuyên khoa, đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả hài lòng nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm