Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Giảm mỡ bụng dưới – Lấy lại vóc dáng, an toàn cho sức khỏe

Giảm mỡ bụng dưới – Lấy lại vóc dáng, an toàn cho sức khỏe

0comment

Những ngấn mỡ thừa ở khu vực bụng dưới không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn là mối nguy hại khôn lường cho sức khỏe bởi vậy giảm mỡ bụng dưới là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để lấy lại vóc dáng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe ngay từ hôm nay!

Giảm mỡ bụng dưới - Lấy lại vóc dáng, an toàn cho sức khỏe

Làm sao giảm béo bụng dưới hiệu quả?

1. Vì sao mỡ bụng dưới gây ảnh hưởng tới sức khỏe?

Việc tích mỡ ở khu vực bụng dưới gây chèn ép, ảnh hưởng tới các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể, bởi vậy có thể gây ra một số bệnh như:

+ Bệnh tiểu đường: 

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh và chỉ ra rằng, những người bị bệnh béo phì, thừa cân có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao gấp 3 lần những người bình thường bởi các chất béo có trong cơ thể chứa hàm lượng đường cao, tích tụ lâu ngày sẽ dẫn tới bệnh tiểu đường vô cùng nguy hiểm.

+ Bệnh huyết áp và tim mạch:

Mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng dưới chèn ép lên các cơ quan nội tạng, ngăn cản quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể, ảnh hưởng lớn tới tim mạch và huyết áp.

Giảm mỡ bụng dưới - Lấy lại vóc dáng, an toàn cho sức khỏe

Béo bụng dưới làm tăng khả năng mắc các bệnh tim mạch

+ Gây suy giảm trí nhớ:

Theo một nghiên cứu mới đây nhất, tỉ lệ vòng bụng càng to thì càng sớm mắc các bệnh thoái hóa não, gây suy giảm trí nhớ bởi người béo phì, thừa cân thường ít vận động nên não sẽ bị ì và dần trở nên chậm chạp, thiếu linh hoạt.

+ Bệnh mỡ máu:

Béo bụng dưới gây ra hiện tượng quấn mỡ bên ngoài các cơ quan nội tạng, gây rối loạn mỡ máu, là một chứng bệnh cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe.

Chính bởi ảnh hưởng tới sức khỏe và thẩm mỹ nên việc giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng, an toàn là điều vô cùng bức thiết đối với những người đang gặp phải tình trạng này.

2. Giải pháp giảm mỡ bụng dưới Nhanh chóng, An toàn

Trên thực tế, có khá nhiều cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả, ví dụ như tập luyện, ăn kiêng, sử dụng máy tập làm tan mỡ bụng… tuy nhiên, các giải pháp này không đem lại hiệu quả nhanh chóng và triệt để, chỉ cần ngưng sử dụng, mỡ bụng sẽ “hoành hành” trở lại ngay lập tức. Vậy đâu là cách giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng, an toàn, triệt để?

Theo các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này, ứng dụng công nghệ cao giảm mỡ bụng dưới là giải pháp được đánh giá cao nhất hiện nay, mang lại hiệu quả giảm béo nhanh chóng, triệt để và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo công nghệ 3D Lipo Plus – công nghệ giảm béo thế hệ mới bằng sóng siêu âm hội tụ đến từ Hoa Kỳ với hiệu quả giảm mỡ bụng dưới lên đến 95%.

Giảm mỡ bụng dưới - Lấy lại vóc dáng, an toàn cho sức khỏe

3D Lipo Plus giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng, triệt để

3D Lipo sử dụng thiết bị kỹ thuật số xác định chính xác khu vực tích tụ mỡ thừa, sau đó ứng dụng sóng siêu âm hội tụ đánh tan, hóa lỏng những lớp mỡ thừa rắn chắc nhất và đào thải chúng ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, 3D Lipo Plus giúp bạn giảm béo bụng dưới từ 10 – 30 cm vòng eo.

tri-tham-mun-11Xem chi tiết: Giảm mỡ bụng CN 3D Lipo Plus – 1 lần duy nhất Hiệu quả 95%

Với các cách giảm mỡ bụng dưới ở trên, hy vọng rằng bạn sẽ sớm lấy lại vóc dáng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://giammonhanh.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm