Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Mỡ ở bụng và eo khác gì nhau? Giải pháp giảm eo sau sinh hiệu quả

Mỡ ở bụng và eo khác gì nhau? Giải pháp giảm eo sau sinh hiệu quả

0comment

Các từ khóa được tìm kiếm bởi các mẹ bầu thường như: bí quyết giảm cân sau sinh, cách giảm eo sau sinh hay mẹo giảm mỡ bụng sau sinh… là khá thường gặp. Vậy khái niệm giữa phần eo và bụng khác gì nhau và gợi ý cách giảm eo sau sinh hiệu quả cho mẹ bầu nhanh nhất:

1. Mỡ ở bụng và eo khác nhau thế nào?

Nói một cách đơn giản thì, 2 khái niệm này được hiểu như sau:

Mỡ ở bụng và eo khác gì nhau? Gợi ý cách giảm eo sau sinh hiệu quả 1

Eo và bụng khác nhau thế nào?

Phần eo: Nói một cách dễ hiểu thì để xác định về  vị trí, eo nằm trên và cách rốn 3cm tính từ tâm rốn. Tùy vào từng cơ địa, đa phần nhiều người dù trước khi sinh thì bụng cũng đã tích tụ khối lượng mỡ đáng kể. Tuy nhiên sau khi sinh nở, quá trình tăng sinh mở ở vùng này phát triển mạnh mẽ hơn.

Mỡ ở bụng và eo khác gì nhau? Gợi ý cách giảm eo sau sinh hiệu quả 2

Mỡ ở phần trên rốn thường khó can thiệp và điều chỉnh hơn sao với phần bụng dưới. Vậy eo khác phần bụng ở vị trí và tính chất khó can thiệp.

Phần bụng: Vị trí của bụng cách rốn bằng đúng khoảng cách eo cách rốn. Phần bụng thường bị chảy sệ và thừa mỡ 90% là do sau quá trình sinh nở. Thường các mô mỡ ở phần bụng có thể chảy xệ xung quanh hông với diện tích khá rộng.

Mỡ ở bụng và eo khác gì nhau? Gợi ý cách giảm eo sau sinh hiệu quả 3

Phần bụng chảy sệ là kết quả sau quá trình mang thai

Ở phần mô mỡ này, việc điều chỉnh và can thiệp có phần dễ dàng hơn bởi không gặp quá nhiều những bộ phận nội tạng quan trọng. Từ đó, các mẹo giảm mỡ bụng sau sinh và săn chắc vùng dưới tại nhà cũng vì thế được chị em đua nhau tìm hiểu.

Có thể bạn quan tâm: QUY TRÌNH GIẢM MỠ BỤNG AN TOÀN & HIỆU QUẢ SAU 2 TUẦN

2. Vậy giảm eo sau sinh nên dùng phương pháp nào cho hiệu quả nhất?

Như đã nói ở trên, vùng eo khó can thiệp và xử lý hơn vùng bụng. Chính vì vậy, các mẹ nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để sử dụng các biện pháp giảm eo sau sinh công nghệ cao để tránh gây tổn thương cho nội tạng phía bên trong cơ thể.

Với các cơ chế hoạt động can thiệp chủ yếu hiện nay là laser giúp việc tác động chỉ duy nhất vào các mô mỡ và không hề đụng vào những phần quan trọng phía trong.

Mỡ ở bụng và eo khác gì nhau? Gợi ý cách giảm eo sau sinh hiệu quả 4

Vòng eo giảm đáng kể sau khi được thực hiện phương pháp laser Lipo 4D

Là công nghệ cho lựa chọn hàng đầu về giải pháp giảm béo bụng công nghệ cao mà không can thiệp phẫu thuật., công nghệ laser Lipo 4D là ứng dụng mới nhất hiện nay.

Những điểm cộng của công nghệ giảm eo sau sinh này bao gồm:

– Không đụng chạm dao kéo.

– Giảm từ 6-8cm vòng eo trong 15 ngày ( Tùy thuộc vào từng cơ địa).

– Ngăn ngừa mỡ trở lại.

Mỡ ở bụng và eo khác gì nhau? Gợi ý cách giảm eo sau sinh hiệu quả 5

Sử dụng tia laser để giảm eo sau sinh là biện pháp an toàn

Hiện tại, thẩm mỹ viện Đông Á đang là một trong những viện thẩm mỹ uy tín nhất sử dụng và thực hiện công nghệ này rất thành công trên hàng trăm khách hàng. Với uy tín cùng dàn bác sỹ có chuyên môn cao, thẩm mỹ viện Đông Á chắc chắn là nơi để bạn có thể tin tưởng và thực hiện dịch vụ này.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ làm giảm vòng eo sau sinh bằng công nghệ cao Lipo 4D, vui lòng nhấn nút đăng ký bên dưới hoặc gọi đến số hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

9115-icon3 LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ LIPO4D

9115-icon5 LIỆU TRÌNH ĐÁNH TAN, PHÁ HỦY MÔ MỠ

Áp dụng đối với tình trạng: Mô mỡ cứng, sử dụng 3-5 ngày đầu cho người mới thực hiện tan mỡ.

Kết hợp sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ chiếu xạ trực tiếp vào vùng tích mỡ và thao tác ấn huyệt dưỡng sinh theo kỹ thuật Massage giảm béo Nhật Bản nhằm đánh tan, phá hủy những mô mỡ rắn chắc nhất bên trong cơ thể.

9115-icon5 LIỆU TRÌNH PHÂN HỦY TẾ BÀO MỠ

Áp dụng đối với tình trạng: Bụng đã mềm, từ ngày thứ 4-5 trở đi khi đã thực hiện liệu trình đánh tan.

Kết hợp đẩy ép bao tử và ấn huyệt dưỡng sinh để phân hủy tế bào mỡ qua hệ bài tiết tự nhiên, không gây bất kỳ tác động nguy hiểm nào cho cơ thể.

9115-icon5 LIỆU TRÌNH ĐỊNH HÌNH DÁNG

Áp dụng với tình trạng: Đối tượng đã thực hiện đánh tan và phân hủy tế bào mỡ.

Sau khi đã thực hiện đánh tan và phân hủy tế bào mỡ, Lipo4D tiếp tục sử dụng công nghệ quấn lạnh kích hoạt phân hủy mô mỡ triệt để và thoa kem làm săn chắc da, định hình form dáng chuẩn cho khách hàng.

Với phương pháp giảm eo sau sinh hiệu quả cùng kỹ thuật chuyên môn cao của các bác sỹ, hi vọng bạn sẽ sớm lại tìm lại được cho mình vòng eo con kiến như thuở đôi mươi.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm