Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Giảm béo nhanh nhìn từ góc độ khoa học

Giảm béo nhanh nhìn từ góc độ khoa học

0comment

Theo ước tính của WHO năm 2010, có hơn 1, 4 tỉ người trên thế giới rơi vào tình trạng béo phì, thừa cân và con số này không ngừng tăng lên qua các năm. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu giảm béo ngày càng cao, đặc biệt là giảm béo nhanh. Những thông tin khoa học dưới đây giúp biết bạn biết làm sao giảm béo nhanh đúng cách.

Giảm béo nhanh nhìn  từ góc độ khoa học 1

Con số những người bị béo phì, thừa cân ngày càng tăng lên nhanh chóng

Cấu tạo mỡ thừa và những hình dung đầu tiên về giảm béo nhanh

Theo Tiến sĩ Suzanne Phelan, thành viên của NWCR (Mỹ) cho biết, tổ chức mỡ dưới da xuất phát từ cấu trúc reticuloendothelial đặc biệt được phân bố trên 1 mạng lưới các sợi đàn hồi (mô liên kết) và những mạch máu nhỏ. Tổ chức mỡ thừa được chia thành 2 dạng mỡ dưới da và mỡ nội tạng hay còn gọi là mỡ trắng là nguyên nhân gây nên tình trạng béo phì, thừa cân.

“Can thiệp vào quá trình hình thành và phát triển của mỡ trắng, giải phóng hoàn toàn chúng là cách thức duy nhất để giảm nhanh trọng lượng của cơ thể” – Các nhà khoa học thuộc Đại học Harvard (Mỹ) nhận định. Thực tế cho thấy có 87% các trường hợp có nhu cầu giảm béo gặp thất bại khi chỉ tác động vào vùng mỡ thừa dưới da bằng cách phương thức thông thường như tập thể dục, ăn kiêng,…

Giảm béo nhanh nhìn  từ góc độ khoa học 2

Cấu tạo của mỡ thừa tại các phân vùng cơ thể

Một trong những phát ngôn viên nổi tiếng của Hiệp hội Dinh dưỡng Mỹ, bà Elisa Zied nhấn mạnh rằng “ Nếu bạn muốn làm mất đi 1 pound chất béo, bạn sẽ phải tạo ra một thâm hụt lên tới 3500 calo trong khi vẫn phải đảm bảo rằng luôn giữ cho cơ thể trong “chế độ đốt cháy chất béo” là điều không dễ dàng”. Nhận định này cho thấy, để giảm béo nhanh bắt buộc phải thỏa mãn yêu cầu đốt cháy năng lượng nhanh chóng mà không làm mất đi sự thăng bằng của cơ thể.

Giảm béo nhanh nhìn từ góc độ khoa học

Các nhà nghiên cứu từ Đại học East Carolina có một ví dụ rất hài hước về giảm béo nhanh như sau:

Bạn hãy hình dung sự tích lũy của mỡ thừa cũng như tài khoản ngân hàng của bạn, nó chỉ đi xuống nhanh chóng khi bạn tiêu nhiều hơn kiếm được. Có nghĩa là bạn muốn giảm béo nhanh, bạn phải đốt cháy năng lượng nhanh, giải phóng mỡ thừa nhanh hơn thông thường 5 – 8 lần hoặc hơn thế nữa. Nghiên cứu của chúng tôi giúp bạn biết rằng, 80% mỡ nội tạng vẫn ở đó nếu bạn chỉ áp dụng các phương pháp giảm béo thô sơ như ăn kiêng hay tập luyện, đó là nguyên nhân khiến bạn thất bại”.

Giảm béo nhanh nhìn  từ góc độ khoa học 3

Phát ngôn viên nổi tiếng của Hiệp hội Dinh dưỡng Mỹ, bà Elisa Zied

Tiến sĩ Emma Stevenson, Hiệu phó của Đại học Northumbria và giảng viên cao cấp trường Thể dục và Thể Thao Hoa Kỳ nhấn mạnh “ Giảm béo nhanh là việc bạn đốt cháy, giải phóng toàn bộ mỡ thừa, đặc biệt là mỡ nội tạng ra ngoài cơ thể. Bạn cần làm gì đó để bẻ gãy các liên kết Celluie – nguyên nhân khiến mỡ thừa tích tụ trở lại, nếu không chúng sẽ quay lại nhanh chóng”.

Như vậy, giảm béo nhanh được hiểu là quá trình đốt cháy, đánh tan và hóa lỏng mỡ thừa một cách triệt để và nhanh chóng, đồng thời ngăn chặn mọi khả năng các mô mỡ có thể quay trở lại. Điều này không có được khi áp dụng các cách giảm mỡ thông thường.

Ứng dụng trên nguyên tắc giảm mỡ thừa nhanh chóng, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đẩu của Hoa Kỳ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ giảm mỡ 3D Lipo 2014 với sự tích hợp của nhiều công nghệ giảm mỡ hiện đại, mang đến kết quả giảm béo nhanh cao nhất cho chị em.

>> Xem thêm: Giảm mỡ triệt để công nghệ 3D Lipo Hoa Kỳ 2014, 7 ngày có ngay số đo như ý

Giảm béo nhanh nhìn từ góc độ khoa học 4

Giảm mỡ công nghệ 3D Lipo

Sóng siêu âm hội tụ của 3D Lipo sẽ “đánh trúng” vào các mô mỡ thừa bao gồm cả mỡ nội tạng và mỡ dưới da, nhanh chóng đánh tan và hóa lỏng chúng đồng thời bẻ gãy các liên kết Celluie, ngăn chặn khả năng tích tụ trở lại của mỡ thừa đồng thời kéo căng hệ thống các bó cơ và da, giúp bạn có được số đo như ý chỉ trong 7 ngày.

Trên đây là một số phân tích, nhận định của các chuyên gia về giảm béo nhanh và một số nguyên tắc cần tuân thủ khi giảm béo nhanh. Theo thống kê của tạp chí The Heath của Mỹ, có hơn 80 % các trường hợp giảm béo thừa nhận họ đã thất bại khi áp dụng các cách giảm mỡ thông thường và tìm đến giải pháp giảm mỡ công nghệ cao là xu hướng chung. Cũng theo tạp chí này, có hơn 90% người sử dụng dịch vụ giảm mỡ 3D Lipo tại Hoa Kỳ cho biết, họ hoàn toàn hài lòng với kết quả mà mình có được.

 

 

 

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm

slot server thailand slot server jepang slot server rusia slot server kamboja slot server vietnam slot server myanmar slot server hongkong slot server china slot server malaysia slot server italia slot server prancis slot server swiss slot server filipina akun pro jepang akun pro thailand akun pro rusia akun pro malaysia akun pro internasional slot server taiwan akun pro hongkong akun pro italia akun pro kamboja akun pro malaysia akun pro myanmar akun pro prancis akun pro rusia akun pro swiss akun pro thailand akun pro vietnam slot server filipina slot server italia slot server jepang slot server kamboja slot server malaysia slot server myanmar slot server prancis slot server rusia slot server swiss slot server thailand slot server filipina slot server italia slot server jepang slot server kamboja slot server malaysia slot server myanmar slot server prancis slot server rusia slot server swiss slot server thailand akun pro filipina akun pro italia akun pro jepang akun pro kamboja akun pro malaysia akun pro myanmar akun pro prancis akun pro rusia akun pro swiss akun pro thailand slot server filipina slot server internasional slot server jepang slot server kamboja slot server malaysia slot server myanmar slot server prancis slot server rusia slot server swiss slot server thailand server internasional akun pro filipina akun pro hongkong akun pro jepang akun pro kamboja akun pro malaysia akun pro myanmar akun pro prancis akun pro taiwan akun pro thailand akun pro vietnam slot server filipina slot server hongkong slot server jepang

slot server malaysia slot server myanmar slot server prancis slot server taiwan slot server thailand slot server vietnam slot server filipina slot server hongkong slot server kamboja slot server malaysia slot server myanmar slot server prancis slot server rusia slot server taiwan slot server thailand slot server vietnam pg slot slot server dubai slot server filipina slot server jepang slot server malaysia slot server myanmar slot server rusia slot server swiss slot server thailand slot server vietnamslot server kamboja link internasional slot server sensasional