Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Giảm béo nhanh, an toàn với công nghệ 3D Lipo Hoa Kỳ

Giảm béo nhanh, an toàn với công nghệ 3D Lipo Hoa Kỳ

0comment

Trước thất bại của các cách giảm béo thông thường, sự ra đời của công nghệ 3D Lipo Hoa Kỳ được xem là bước đột phá ngoạn mục trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đây chính là giải pháp giảm béo nhanh mà vẫn đảm bảo an toàn ưu việt nhất từ trước tới nay.

Giảm béo nhanh, an toàn với công nghệ 3D Lipo Hoa Kỳ

Giảm béo nhanh công nghệ 3D Lipo

Giảm béo nhanh với 3D Lipo – Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Giảm béo hiệu quả và nhanh chóng là nhu cầu bức thiết của hơn 1, 4 tỉ người trên thế giới. Trước thất bại của các cách giảm béo thông thường, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ đã không ngừng sáng tạo và cho ra đời công nghệ giảm mỡ 3D Lipo, mang đến giải pháp giảm béo nhanh hiệu quả ưu việt cho người dùng. Chỉ trong 1 tuần với liệu trình từ 1 – 3 lần, tình trạng mỡ thừa được giải quyết triệt để mà không cần tập luyện, giúp chị em tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

3D Lipo có thể làm được điều đó là nhờ năng lượng của sóng siêu âm hội tụ có khả năng tác động sâu vào lớp mỡ thừa, nhanh chóng đốt nóng, hóa lỏng và giải phóng tối đa chúng sau đó đưa ra ngoài cơ thể vĩnh viễn. Mặt khác sóng siêu âm còn có khả năng bẻ gãy liên kết Celluite, cho kết quả vĩnh viễn. Tiến sĩ Dieter Manstein (một trong những người nghiên cứu, tìm ra CN 3D Lipo) cho biết “3D Lipo giúp bạn tiêu diệt 40 – 60% mỡ thừa trong một lần trị liệu, tái tạo đường nét và hình dạng cơ thể chỉ trong 1 tuần”.

Giảm béo nhanh, an toàn với công nghệ 3D Lipo Hoa Kỳ 1

Giảm béo nhanh, an toàn với công nghệ 3D Lipo Hoa Kỳ

Tính an toàn của công nghệ giảm mỡ 3D Lipo

Điều làm nên sự lý tưởng giúp 3D Lipo trở thành sự lựa chọn của hơn 90% các trường hợp bị béo, thừa cân tại Hoa Kỳ không chỉ nằm ở khả năng giúp người dùng giảm béo nhanh trong 1 tuần mà còn là tính an toàn tuyệt đối, không gây bất kì phản ứng phụ, rủi ro nào cho khách hàng.

Trước hết, dưới sự hỗ trợ của thiết bị đầu kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng, cấu tạo của lớp mỡ thừa được phóng đại rất nhiều lần giúp bác sĩ nhận biết chính xác đặc điểm của chúng và có những điều chỉnh nhất định về mức dao động của sóng siêu âm, đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng giảm béo. Sóng siêu âm có tần số 200 KHz và khả năng linh hoạt thay đổi bán kính tiếp xúc, chỉ tác động vào các tế bào mỡ mà không ảnh hưởng đến các bó cơ, mạch máu xung quanh do đó không gây bất kì nguy hiểm gì.

Không chỉ là cách giảm béo nhanh nhất, công nghệ 3D Lipo còn giúp tái tạo đường nét cơ thể, giúp khách hàng có được số đo như ý, vóc dáng chuẩn. Các tổn thương, đứt gãy tự nhiên được hàn gắn, các bó cơ và da được làm căng mịn tối đa dưới tác động của nguồn nhiệt lượng sinh ra từ hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều đã giúp 3D Lipo làm được điều đó.

Giảm béo nhanh, an toàn với công nghệ 3D Lipo Hoa Kỳ 2

3D Lipo có tính an toàn tuyệt đối

Với những ưu điểm đã phân tích ở trên, công nghệ giảm mỡ 3D Lipo ngay khi mới xuất hiện đã thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của đông đảo khách hàng có nhu cầu giảm béo nhanh, kết quả vĩnh viễn và an toàn. Công nghệ này được ứng dụng đầu tiên tại Hoa Kỳ vào tháng 1/2014, và nhanh chóng được áp dụng tại nhiều quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị hợp tác và chuyển giao độc quyền công nghệ giảm mỡ 3D Lipo từ bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ. Những thông số ở trên là lý giải tại sao phương pháp này được xem là bước đột phá của ngành y khoa thẩm mỹ quốc tế, mở ra kỷ nguyên giảm béo an toàn trên toàn thế giới.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm