Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Giảm béo mặt giá bao nhiêu? – Cụ thể chi phí & hiệu quả đạt được

Giảm béo mặt giá bao nhiêu? – Cụ thể chi phí & hiệu quả đạt được

0comment

Bởi các cách thông thường không mang lại hiệu quả giảm béo mặt khả quan nên tuyệt đại đa số những người có diện mạo phúng phính đã tìm đến dịch vụ giảm mỡ mặt công nghệ cao. Bạn đã biết chi phí giảm béo mặt giá bao nhiêu, hiệu quả ra sao và nên lựa chọn phương pháp nào chưa? Nếu còn loay hoay, đừng bỏ qua bài viết này!

chi-phi-giam-beo-mat-gia-bao-nhieu-1

Chi phí giảm béo mặt tùy thuộc vào lương mỡ tích tụ ở vùng mặt

1. Chi phí giảm mỡ mặt giá bao nhiêu?

Thực tế cho thấy, chi phí giảm mỡ mặt bao nhiêu tiền ở mỗi người là khác nhau bởi nó phụ thuộc vào phương pháp áp dụng và lượng mỡ thừa tích tụ ở vùng mặt: Lượng tích mỡ ít số lần điều trị ít và lượng tích mỡ nhiều số lần điều trị sẽ nhiều hơn.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ giảm mỡ mặt với công nghệ Lipo4D đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á dưới đây:

Thời gian: Liệu trình 2,3 lần/tuần (có thể giảm bớt tùy thuộc tình trạng của khách hàng)

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng/lần) Thời gian thực hiện
Giảm mỡ má 3D Lipo Plus
25 90 phút

Lưu ý: Chi phí giảm mỡ mặt có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào các phân vùng trên cơ thể khách hàng. Mức giá giảm béo mặt cụ thể sẽ được tính dựa trên tình trạng mỡ thừa của mỗi khách hàng sau khi thăm khám.

Giảm mỡ mặt công nghệ Lipo 4D mang lại hiệu quả như thế nào?Khi khách hàng trực tiếp đến cơ sở Thẩm mỹ viện thăm khám, chúng tôi sẽ tư vấn số lần điều trị tùy giúp bạn tính được chính xác chi phí cần để giảm mỡ mặt.

Bạn có thể yên tâm rằng với mức chi phí giảm béo mặt ở trên tại Thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ nhận được kết quả như đúng mong đợi:

– Toàn bộ mỡ thừa vùng mặt được đánh tan, hóa lỏng hoàn toàn bằng sóng siêu âm hội tụ tần số 200 KHz

– Mỡ thừa được đào thải ra ngoài cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên

– Hệ thống các bó cơ và da vùng mặt được làm săn chắc tối đa, mặt thon gọn, da láng mịn nhờ năng lượng ánh sáng hồng ngoại đa chiều

– Rất hiếm trường hợp bị béo mặt trở lại

bv-icon2 Xem chi tiết: Giảm mỡ Lipo4D – CN Giảm mỡ vượt trội từ Hoa Kỳ

Dưới đây là một số hình ảnh của khách hàng đã tham gia dịch vụ giảm mỡ mặt công nghệ Lipo4D tại Đông Á:

Giải pháp giảm béo mặt ưu việt có 1 không 2

Hình ảnh trước sau của khách hàng đã tham gia dịch vụ giảm mỡ mặt tại Đông Á (Hiệu quả có thể khác nhau tùy từng trường hợp)

 Giam-beo-mat-gia-bao-nhieu2

Hình ảnh trước sau của khách hàng đã tham gia dịch vụ giảm mỡ mặt tại Đông Á (Hiệu quả có thể khác nhau tùy từng trường hợp)

Giam-beo-mat-gia-bao-nhieu 3

Hình ảnh trước sau của khách hàng đã tham gia dịch vụ giảm mỡ mặt tại Đông Á (Hiệu quả có thể khác nhau tùy từng trường hợp)

2. Giảm béo mặt có ảnh hưởng sức khỏe không?

Với công nghệ giảm mỡ Lipo4D, chúng tôi có thể khẳng định với bạn giảm mỡ mặt hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe bởi những lý do sau đây:

+ Lipo4D là công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho khách hàng muốn đánh tan béo mặt. Ngay sau khi thực hiện, bạn không cần phải nghỉ ngơi nhiều mà hoàn toàn có thể trở về nhà hoạt động, sinh hoạt như bình thường.

+ Lipo4D ứng dụng sóng siêu âm hội tụ tập tập trung năng lượng vào vùng tích mỡ, đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa trên mặt và kết hợp với kỹ thuật Massage tan mỡ Nhật Bản đào thải chúng ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên. Sóng siêu âm hội tụ và kỹ thuật Massage chỉ tác động vào vùng tích mỡ mặt, không ảnh hưởng tới các khu vực khác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Giảm béo mặt giá bao nhiêu? Có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Giảm mỡ mặt Lipo4D không ảnh hưởng tới sức khỏe

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện giảm mỡ mặt công nghệ Lipo4D mà không cần phải lo lắng tới vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi giảm béo mặt chi phí bao nhiêu và giảm mỡ mặt có ảnh hưởng tới sức khỏe không, mong rằng bạn đã tìm được câu trả lời như mong muốn.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99
Hoặc
tu-van1

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://giammonhanh.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm