Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Giảm béo bụng, xóa rạn da cùng lúc với công nghệ 3D Lipo

Giảm béo bụng, xóa rạn da cùng lúc với công nghệ 3D Lipo

0comment

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giảm béo bụng khác nhau. Tuy nhiên sau khi giảm béo bụng thành công thì vấn đề rạn da lại trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Để giải quyết vấn đề này, là sự ra đời của công nghệ 3D Lipo giúp chị em vừa giảm béo bụng vừa xóa rạn da.

giảm béo bụng

Giảm béo bụng và xóa rạn da bằng 3D Lipo

Vấn đề béo bụng và rạn da sau sinh hoặc tăng cân quá nhanh

Béo bụng và rạn da sau sinh là hiện tượng tích mỡ thừa và da nứt gãy tại vùng ngực, bụng của sản phụ. Những vết nứt ấy có nhiều nhánh như rễ cây, có màu đỏ hoặc trắng, rất mất thẩm mỹ. Nguyên nhân là do trong thời kỳ mang thai, trọng lượng cơ thể của người mẹ tăng lên đột ngột trong thời gian ngắn khiến da không kịp phát triển để thích nghi, co giãn phù hợp.

Đồng thời những mô lô kết dưới da vốn được tại bởi các sợi collagen và elastin bị căng giãn quá mức bị đứt gãy, tạo thành những vết lõm dài, để lại vết rạn chằng chịt trên da. Lượng mỡ thừa và những vết rạn này nếu không được điều trị kịp thời sẽ trở thành sẹo vĩnh viễn.

Do đó, để giải quyết dứt điểm tình trạng rạn da và mỡ thừa vòng 2 là vô cùng cần thiết để chị em sớm hồi phục sức khỏe, lấy lại vóc dáng và hòa nhịp cùng công việc.

giảm béo bụng

Sau khi sinh em bé, vòng 2 chị em bị tích mỡ, rạn da rất xấu xí.

Công nghệ giảm béo bụng, chữa rạn da

Khác với  công nghệ giảm béo truyền thống, 3D Lipo hoat động nhờ sự kết hợp kỹ thuật 3D và sóng siêu âm hội tụ cường đồ cao. Đây là phát minh mang tính đột phá của công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ năm 2014.

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ và kỹ thuật 3D  tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, đốt nóng và phá hủy hoàn toàn các mô mỡ kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất, làm đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da sau đó đưa nhẹ nhàng ra khỏi cơ thể.

Đồng thời, hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều tác động sâu dưới bề mặt da sẽ giúp hàn gắn lại toàn bộ cấu trúc sợi collagen và elastin, kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm căng mịn và săn chắc toàn bộ vùng da điều trị.

giảm béo bụng

Công nghệ giảm béo3D Lipo sử dụng kỹ thuật 3D và sóng siêu âm hội tụ.

Đặc biệt, với hệ thống Camera tự động, màn hình 3D, cho phép khách hàng theo dõi quá trình điều trị của mình từ đầu đến cuối. Đây là ưu điểm chỉ có được ở công nghệ giảm béo bụng 3D Lipo mà không một công nghệ nào trước đó có được. Với 3D Lipo, không những vóc dáng của chị em trở nên gọn gàng, săn chắc mà vùng da điều trị còn mịn màng, sáng khỏe một cách nhanh chóng, an toàn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm