Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Giảm béo bụng vĩnh viễn – Bài toán khó giải

Giảm béo bụng vĩnh viễn – Bài toán khó giải

0comment

Giảm béo bụng vĩnh viễn là nhu cầu cấp thiết của hơn 1, 4 tỉ người bị béo trên thế giới (Theo ước tính của WHO), vấn đề này trở thành bài toán khó giải khiến nhiều người đau đầu, đặc biệt là khi các cách thức thông thường không mang đến kết quả mong đợi mặt khác còn tiềm ẩn nhiều nguy hại khôn lường.

Giảm béo bụng vĩnh viễn – Bài toán khó giải

Giảm béo bụng vĩnh viễn – Bài toán khó giải

Vì sao khó giảm béo bụng vĩnh viễn?

Béo bụng là nỗi ám ảnh nặng nề của hơn 1, 4 tỉ người trên toàn thế giới, đặc biệt là chị em phụ nữ theo ước tính của WHO năm 2010, từ đó tìm ra cách giảm béo hiệu quả là nhu cầu cấp thiết, việc làm thiết thực. Thực tế cho thấy, giảm béo bụng vĩnh viễn là bài toán khó giải bởi:

+ Cấu tạo của tổ chức mỡ dưới da xuất phát từ cấu trúc reticuloendothelial đặc biệt được phân bố trên 1 mạng lưới các sợi đàn hồi (mô liên kết) và những mạch máu nhỏ. Thêm vào đó, mỡ thừa trong cơ thể gồm 2 loại mỡ dưới da và mỡ nội tạng trong đó mỡ nội tạng thường len vào giữa các múi cơ do đó bất kì ai cũng có nguy cơ bị tích tụ mỡ thừa và việc giảm béo bụng triệt để là không dễ dàng.

+ Tình trạng béo bụng chỉ được giải quyết triệt để khi các mô mỡ thừa bị hóa lỏng và giải phóng tối đa đồng thời các liên kết Celluie bị bẻ gãy hoàn toàn. Điều này không thể có được khi áp dụng các cách giảm béo thông thường như tập thể dục, ăn kiêng, sử dụng thuốc hỗ trợ giảm cân….

Giảm béo bụng vĩnh viễn – Bài toán khó giải 1

Cấu tạo của mỡ thừa – nguyên nhân khiến giảm béo vĩnh viễn khó

Giảm béo bụng vĩnh viễn, giải pháp nào cho bạn?

Nhằm mang đến giải pháp giảm béo vĩnh viễn hiệu quả, nhanh chóng và an toàn, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ đã không ngừng sáng tạo và cho ra đời công nghệ giảm mỡ 3D Lipo – sự kết hợp của nhiều công nghệ giảm mỡ thông minh trên cùng một hệ thống máy, cho kết quả ưu việt. Tại Hoa Kỳ, 3D Lipo nhanh chóng tạo được sức hút lớn, được 87% khách hàng giảm mỡ bụng bao gồm cả nam và nữ lựa chọn.

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo có cơ chế hoạt động thông minh: trước hết, thiết bị kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng sẽ tự động khoanh vùng mỡ thừa sau đó các mô mỡ thừa sẽ bị đánh tan, hóa lỏng hoàn toàn dưới tác động của sóng siêu âm hội tụ và bị đưa ra ngoài bởi các thiết bị chuyên dụng. Đồng thời với quá trình này, năng lượng của sóng siêu âm sẽ bẻ gãy hoàn toàn các liên kết Celluie, đảm bảo mỡ thừa không có khả năng tích tụ trở lại.

Không chỉ là cách giảm béo bụng vĩnh viễn, 3D Lipo còn giúp khách hàng có được số đo như ý chỉ trong 7 ngày nhờ hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều vừa có tác dụng hàn gắn các tổn thương, tăng sinh collagen cho vùng da căng mịn vừa kéo căng các bó cơ vùng trị liệu, tái tạo dáng cơ thể hoàn hảo.

Giảm béo bụng vĩnh viễn – Bài toán khó giải 2

Giảm béo bụng vĩnh viễn công nghệ 3D Lipo tại Đông Á

Thỏa mãn các kì vọng cơ bản nhất của chị em khi giảm béo bao gồm kết quả vĩnh viễn, đảm bảo an toàn, thực hiện nhanh chóng, công nghệ 3D Lipo nhanh chóng trở thành sự lựa chọn số 1 của chị em khi có nhu cầu giảm mỡ. Hiện nay, công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng độc quyền, thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều khách hàng.

Thay vì mất nhiều thời gian, công sức cho các cách giảm béo bụng thông thường tại nhà, hãy đến với Đông Á để được trải nghiệm công nghệ 3D Lipo – Giải pháp vàng, giảm mỡ triệt để chỉ trong 7 ngày, có ngay số đo như ý, cam kết an toàn tuyệt đối.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm