Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Giảm béo bụng triệt để không khó như bạn nghĩ

Giảm béo bụng triệt để không khó như bạn nghĩ

0comment

Cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ thẩm mỹ, mong muốn giảm béo bụng triệt để của chị em không còn là vấn đề quá khó khăn và phức tạp. Khám phá ngay những bất ngờ thú vị đến từ phương pháp giảm mỡ ưu việt nhất hiện nay theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ.

Giảm béo bụng triệt để không khó như bạn nghĩ

Giảm béo bụng hiệu quả cho vóc dáng cân đối, thon gọn

Vì sao chị em nghĩ giảm béo bụng triệt để không đơn giản?

Theo các chuyên gia, cấu tạo của lớp mỡ thừa ở các phân vùng trên cơ thể, đặc biệt là vùng bụng được chia làm 2 dạng mỡ dưới da và mỡ nội tạng (các tế bào mỡ ẩn sâu trong các mao mạch nhỏ) do đó để giảm béo bụng triệt để cần có những tác động sâu vào lớp mỡ thừa, hóa lỏng và giải phóng các tế bào mỡ thừa một cách hoàn toàn và đưa chúng ra ngoài cơ thể vĩnh viễn, không cho chúng tích tụ trở lại. Đây cũng chính là 1 trong 2 lý do cơ bản khiến chị em nghĩ rằng giảm béo bụng vĩnh viễn không đơn giản.

Thêm vào đó, theo số liệu thống kê mới nhất của các nhà khoa học có tới 87% chị em phụ nữ thất bại khi áp dụng cách cách giảm béo thông thường. Không quá khó để lý giải điều này bởi các cách thức này chỉ tác động từ một phía hoặc ngay ở lớp bề mặt của vùng bụng để đốt cháy một phần các tế bào mỡ thừa mà không giải phóng tối đa chúng. Hơn nữa, các cách này không có khả năng làm đứt gãy liên kết celluie do đó mỡ thừa vẫn tích tụ trở lại. Điều này lí giải tại sao nhiều chị em cho rằng không giảm béo bụng vĩnh viễn được.

Giảm béo bụng triệt để không khó như bạn nghĩ 1

Cấu tạo của mỡ thừa

Phương pháp giảm béo cho kết quả vĩnh viễn

Ứng dụng trên nguyên tắc giảm béo triệt để hiệu quả cho mọi phân vùng cơ thể, công nghệ 3D Lipo được đánh giá là giải pháp giảm mỡ ưu việt nhất hiện nay. Công nghệ này được sáng tạo bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ, với sự tích hợp hoàn hảo của nhiều công nghệ giảm mỡ hiện đại trên cùng một hệ thống bao gồm: thiết bị kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng, sóng siêu âm hội tụ, ánh sáng hồng ngoại đa chiều và thiết bị đầu hút chân không, cho kết quả giảm béo bụng vĩnh viễn.

Trước hết, năng lượng của sóng siêu âm hội tụ sẽ tác động vào sâu bên trong lớp mỡ thừa ở vùng bụng, đánh tan và hóa lỏng hoàn toàn các tế bào mỡ thừa, bẻ gãy liên kết Celluie, giảm mỡ bụng triệt để. Sự khác biệt của 3D Lipo chính là sử dụng thiết bị kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng để xác định và tự động khoanh vùng mỡ thừa một cách chính xác, nâng cao kết quả giảm mỡ.

Sau khi các tế bào mỡ bị đánh tan và hóa lỏng, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị đầu hút chân không hiện đại để tạo ra lực hút lớn, đưa chúng ra ngoài cơ thể vĩnh viễn một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Với 3D Lipo, nguy cơ béo lại sau thực hiện không tồn tại mặt khác chị em không cần ăn kiêng hay có bất kì chế độ tập luyện nào.

Giảm béo bụng triệt để không khó như bạn nghĩ 2

Giảm béo bụng vĩnh viễn CN 3D Lipo tại TMV Đông Á

Chưa dừng lại ở đó, 3D Lipo còn sử dụng hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều có tác dụng kéo căng các bó cơ và da vùng bụng giúp chúng săn chắc tối đa, hạn chế tình trạng mỡ thừa bị tích tụ trở lại, tạo dáng cơ thể hoàn hảo. Đặc biệt, với phương pháp giảm béo bụng công nghệ 3D Lipo, khách hàng có thể theo dõi toàn bộ liệu trình của mình nhờ hệ thống camera tự động. Đây là khác biệt tạo nên sức hút lớn cho 3D Lipo.

Hiện công nghệ giảm mỡ 3D Lipo đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm