Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Giảm béo 3D Lipo có hiệu quả với người bị béo lâu năm không?

Giảm béo 3D Lipo có hiệu quả với người bị béo lâu năm không?

0comment

Câu hỏi

Tôi tìm hiểu và được biết TMV bên mình có dịch vụ giảm béo công nghệ 3D Lipo, theo những gì trên website viết thì phương pháp này cho kết quả rất tốt. Tôi muốn hiểu rõ hơn rằng công nghệ này có hiệu quả với những người bị béo lâu năm không? Cơ chế hoạt động như thế nào? Thời gian và chi phí ra sao? Mong bác sĩ tư vấn, tôi chân thành cảm ơn! (Lê Huyền Trang, 35 tuổi, Đống Đa, Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Trang! Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Đúng như những gì chị đã tìm hiểu, hiện TMV Đông Á đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ giảm mỡ 3D Lipo từ Hoa Kỳ, mang đến kết quả giảm béo cao cho nhiều trường hợp khác nhau.

3D Lipo có hiệu quả cho những người bị béo lâu năm không?

Trước hết, cần khẳng định với chị rằng, công nghệ giảm mỡ 3D Lipo mang đến kết quả giảm mỡ vĩnh viễn đạt 95% cho tất cả các trường hợp bị béo, thừa cân nhưng đảm bảo về mặt sức khỏe, bao gồm cả những người bị béo lâu năm. Công nghệ này có sự tích hợp giữa năng lượng của sóng siêu âm hội tụ và ánh sáng hồng ngoại đa chiều, cho phép đánh tan, hóa lỏng và giải phóng toàn bộ các mô mỡ thừa, kể cả những mô mỡ đã tích tụ từ lâu, từ đó giúp chị giảm béo triệt để một cách nhanh chóng.

Cụ thể hơn, sóng siêu âm hội tụ với tần số vượt mức thính giác mà chúng ta có thể nghe được khi tác động vào các phân vùng mỡ thừa sẽ tạo ra hiệu ứng vật lý, hóa học và nhiệt học, nhanh chóng đốt cháy triglyceride (mỡ thừa) đồng thời bẻ gãy các liên kết Celluie và đưa chúng ra ngoài cơ thể vĩnh viễn. Ngay sau đó, nhiệt lượng của ánh sáng hồng ngoại đa chiều sẽ đi sâu hàn gắn những đứt gãy tự nhiên, tăng sinh collagen, làm căng mịn và săn chắc vùng da điều trị, giúp chị có vóc dáng thon gọn, săn chắc như mong đợi.

Giảm béo 3D Lipo có hiệu quả với người bị béo lâu năm không?

Giảm béo 3D Lipo hiệu quả cho cả những trường hợp bị béo lâu năm

Thời gian và chi phí giảm mỡ với công nghệ 3D Lipo?

Như trên có đề cập, công nghệ 3D Lipo mang đến kết quả giảm béo triệt để một cách nhanh chóng. Thông thường, liệu trình giảm mỡ với 3D Lipo rơi vào khoảng từ 1 – 3 lần, tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa của khách hàng thực tế, kéo dài trong 1 tuần. Chị không nói rõ chị đang có nhu cầu giảm mỡ bụng, hay giảm mỡ toàn thân do đó chị có thể tham khảo bảng chi phí của dịch vụ giảm mỡ 3D Lipo ở dưới đây:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng)BS Việt Nam
Giảm mỡ vùng eo 20 – 25
Giảm mỡ bụng (Bụng trên+ Bụng dưới) 40 – 45
Giảm mỡ bụng toàn thể (Bụng trên + Bụng dưới + Eo) 50 – 55
Giảm mỡ vùng đùi 55 – 60
Giảm mỡ bắp chân 30 – 35
Giảm mỡ bắp tay 30 – 35
Giảm mỡ cằm 20 – 25
Giảm mỡ vai 20 – 25

Ngoài ra, khách hàng có thể đăng kí và sử dụng dịch vụ giảm mỡ được thực hiện bởi bác sĩ Hoa Kỳ, xem giá dịch vụ tại đây)

Chị hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi giảm béo tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, quy trình giảm mỡ được diễn ra theo các bước được chuẩn hóa, cam kết an toàn tuyệt đối cho chị.

Chúc chị và gia đình sức khỏe, thành công và may mắn!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm