Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Đánh tan vùng mỡ bắp tay với bài tập thể dục tại nhà đơn giản dễ làm

Đánh tan vùng mỡ bắp tay với bài tập thể dục tại nhà đơn giản dễ làm

0comment

Bắp tay to không còn là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ nữa bởi những bài tập đánh tan vùng mỡ bắp tay sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa tại đây từ từ mà vẫn đảm bảo tuyệt đối tính an toàn.

Xoay cánh tay

Đánh tan vùng mỡ bắp tay với bài tập thể dục tại nhà

 

Xoay tay là động tác cơ bản để tránh cho bạn không bị tích mỡ thừa tại đây.

Khi bạn muốn đánh tan vùng mớ bắp tay thì các bài tập nhất thích phải tập trung vào hoạt động của cánh tay là chính. Động tác dang hai tay ngang vai và xoay vẽ hình tròn với tâm là vai sẽ là động tác thể dục hiệu quả giúp tiêu hao lượng mỡ thừa dưới cánh tay. Bạn có thể xoay tay không hoặc kết hợp tạ nhẹ dưới 1 kg để tăng hiệu quả và thời gian đạt được mục tiêu.

Kéo căng tay sau gáy

Đánh tan vùng mỡ bắp tay với bài tập thể dục tại nhà

 

Kéo tay qua sau gáy giúp phần cánh tay được vận động, giúp giảm thiểu mỡ thừa tại đây.

Một bài tập đánh tan mỡ thừa bắp tay hiệu quả nữa là kéo căng tay sau gáy. Với tư thế giảm béo này bạn có thể ngồi hoặc đứng tùy thích miễn là thẳng lưng. Một tay vòng ra sau lưng, 1 tay vòng qua vai rồi hai tay nắm lấy nhau kéo qua, kéo lại 5 lần. Tiếp tục đổi bên và thực hiện cho đến khi bạn thấy mỏi. Đây cũng là bài tập giúp giảm béo cánh tay rất hiệu quả vì vùng cơ bắp tay được kéo căng và hoạt động mạnh

Chống đẩy

Đánh tan vùng mỡ bắp tay với bài tập thể dục tại nhà

 

Chống đẩy tốn khá nhiều công sức nhưng giúp bạn giảm mỡ bắp tay hiệu quả an toàn.

Chống đẩy có thể mất nhiều sức nên bạn rất ghét nó nhưng thực tế thì bài tập đánh tan mỡ thừa bắp tay này lại rất tốt cho bắp tay. Nhưng mục đích của bạn chỉ là giảm mỡ bắp tay chứ không cần tạo cơ bắp vì vậy có thể thay đổi phiên bản chống đẩy thường thấy bằng cách thay điểm tỳ là mũi bàn chân thành đùi gối. Bạn cũng có thể không cần nằm chống mà thay vào đó là đứng chống vào tường. Đó sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn yêu thích tập thể dục cho cánh tay.

Chống đẩy ngược

Đánh tan vùng mỡ bắp tay với bài tập thể dục tại nhà

 

Bài tập chống đẩy ngược sẽ giúp chị em loại bỏ mỡ thừa tại tay hiệu quả.

Với những ai cần muốn có cơ bắp tay săn chắc hơn 1 chút có thể áp dụng bài chống đẩy ngược để loại bỏ mỡ thừa bắp tay. Kê 1 chiếc ghế không trơn, xoay người như đang ngồi trên ghế. Hai bàn tay đặt xuống ghế, ngón tay xoay về phía cơ thể, hai chân thẳng sau đó từ từ hạ người xuống cho đến khi mông chạm sàn rồi lại nâng người lên ngang ghế nhờ việc di chuyển căng cánh tay và trùng cánh tay. Bài tập này sẽ rất hiệu quả cho giảm béo cánh tay đồng thời tạo cơ tay săn chắc. Nếu không có điều kiện, bạn chỉ cần nằm trên nền nhà và thực hiện động tác này 2 lần mỗi nhịp.

Các bài tập đánh tan mỡ thừa vùng bắp tay như trên rất dễ dàng và không mất rất nhiều thời gian, cũng không cần dụng cụ chuyên dùng. Do đó bạn có thể tranh thủ tập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu để đạt hiệu quả nhanh chóng và tối ưu. Tuy nhiên, vùng mỡ cánh tay không dễ như nếu chỉ tập bằng các bài tập. Vì về cơ bản bạn nên lựa chọn phương pháp giảm béo an toàn tốt nhất để rút ngắn thời gian thực hiện để có được hiệu quả giảm béo bắp tay tối ưu.

Phương pháp giảm mỡ bắp tay nhanh chóng

Đánh tan vùng mỡ bắp tay với bài tập thể dục tại nhà

 

3D LiPo là công nghệ giảm béo bắp tay ưu việt, an toàn.

Với mục đích rút ngắn thời gian loại bỏ mỡ thừa vùng bắp tay cùng mong muốn đảm bảo tuyệt đối tính an toàn cho người giảm béo, các nhà khoa học từ Mỹ đã giành thời gian nghiên cứu phương pháp giảm mỡ bắp tay công nghệ 3D LiPo, cho hiệu quả loại bỏ mỡ từ 1.5-2cm mỡ thừa chỉ sau 1 h đồng hồ thực hiện.

Với cơ chế sử dụng chùm sóng laser cao tần, 3D LiPo tác động trực tiếp tới từng mô mỡ nằm sâu dưới lớp cơ tay, giúp phá hủy hoàn toàn, chuyển hóa sang dạng lỏng rồi bỏ mỡ thừa khỏi cơ thể . Vì năng lượng sóng siêu âm hội tụ được sử dụng cực mạnh nên kết quả đánh tan mỡ thừa hoàn toàn ổn định, đảm bảo kéo dài vĩnh viễn, ngăn chặn tuyệt đối hiện tượng mỡ thừa quay trở lại.

Đánh tan vùng mỡ bắp tay với bài tập thể dục tại nhà

 

Với cơ chế sử dụng chùm sóng laser cao tần, 3D LiPo giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa vùng bắp tay.

Không dừng lại ở đó, công nghệ giảm mỡ bắp tay 3D LiPo còn có tác dụng làm mềm mịn, săn chắc vùng da vừa điều trị hủy mỡ, giúp làn da bắp tay hoàn toàn không nhăn nheo hay chảy xệ như những phương pháp giảm béo truyền thống khác.

Nhờ hiệu quả đánh tan mỡ thừa vùng bắp tay nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tuyệt đối tính an toàn,3D LiPo hiện đang là công nghệ giảm béo duy nhất được FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận và cấp giấy lưu hành trên toàn thế giới. Thông qua chương trình hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhanh chóng nhận chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công cho  nhiều trường hợp khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm