Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Đánh giá khách hàng giảm mỡ tại TMV Đông Á

Đánh giá khách hàng giảm mỡ tại TMV Đông Á

0comment

Đánh giá khách hàng giảm mỡ tại Thẩm mỹ viện Đông Á

MC, Cựu người mẫu Thúy Hằng

Được biết Thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công công nghệ giảm mỡ 3D Lipo của Hoa Kỳ, bị ấn tượng mạnh, Hằng đã đến đây để được trải nghiệm dịch vụ này.

Khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, Hằng được các bác sĩ thăm khám và tư vấn rất nhiệt tình. Điều làm Hằng cảm thấy thật sự ngạc nhiên chính là Hằng được nhìn toàn bộ quá trình trị liệu của mình trong khi bác sĩ tiến hành quy trình dịch vụ.

Khi vừa điều trị giảm mỡ bằng công nghệ 3D Lipo xong Hằng đã thấy cơ thể có ngay sự thay đổi, rất nhẹ nhàng và thoải mái. Điều đặc biệt là 3D Lipo cho Hằng một kết quả giảm béo quá kinh ngạc, vòng bụng và eo của mình giảm đến 12 cm, điều mà từ trước đây tới nay chưa một phương pháp nào làm được cho Hằng”.

Đánh giá khách hàng giảm mỡ tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chị Vũ Thị Xuân, 26 tuổi, Hải Dương

Sau 5 tuần với 7 lần thực hiện giảm mỡ với 3D Lipo, mình vui sướng vô cùng và cảm thấy rất kinh ngạc khi vòng eo của mình đã giảm tới 13cm, đùi cũng thon gọn đi rất nhiều. Mình ấn tượng với phong cách làm việc của Thẩm mỹ viện Đông Á, quan trọng hơn hết, mình đã có được kết quả như đúng mong đợi. Sau khi giảm béo thành công, mình cười nhiều hơn và không còn tự ti như trước nữa. Cảm ơn Đông Á rất nhiều”

Đánh giá của khách hàng giảm mỡ tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chị Nguyễn Hải Lý, 43 tuổi, Nghệ An

Tôi bị béo từ lâu và không ít lần thất vọng khi áp dụng rất nhiều cách giảm béo khác nhau mà không có được kết quả cao. Thật may mắn khi được mấy cô bạn giới thiệu cho dịch vụ giảm béo công nghệ 3D Lipo tại Thầm mỹ viện Đông Á.

Sau 8 lần điều trị giảm mỡ tại Thẩm mỹ viện Đông Á vòng eo của tôi giảm từ 105 cm xuống 70 cm, đó là một con số tôi chưa từng dám nghĩ tới. Lựa chọn dịch vụ giảm mỡ 3D Lipo đúng là quyết định sáng suốt của tôi, tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả này.

Đánh giá của khách hàng giảm mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Anh Hoàng Văn Nhật, 30 tuổi, Hà Nội

Tôi đến Thẩm mỹ viện Đông Á để giảm béo cách đây hơn 1 tháng và cho đến giờ, tôi vẫn thấy hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình. Nhờ có công nghệ giảm mỡ 3D Lipo mà tôi đã giảm được 17cm vòng bụng và eo sau khoảng 6 tuần trong khi tôi đã thất bại nhiều lần với các cách giảm mỡ khác. Hiện nay, vóc dáng của tôi rất ổn, không còn tình trạng bụng bia nữa.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm

slot server thailand slot server jepang slot server rusia slot server kamboja slot server vietnam slot server myanmar slot server hongkong slot server china slot server malaysia slot server italia slot server prancis slot server swiss slot server filipina akun pro jepang akun pro thailand akun pro rusia akun pro malaysia akun pro internasional slot server taiwan akun pro hongkong akun pro italia akun pro kamboja akun pro malaysia akun pro myanmar akun pro prancis akun pro rusia akun pro swiss akun pro thailand akun pro vietnam slot server filipina slot server italia slot server jepang slot server kamboja slot server malaysia slot server myanmar slot server prancis slot server rusia slot server swiss slot server thailand slot server filipina slot server italia slot server jepang slot server kamboja slot server malaysia slot server myanmar slot server prancis slot server rusia slot server swiss slot server thailand akun pro filipina akun pro italia akun pro jepang akun pro kamboja akun pro malaysia akun pro myanmar akun pro prancis akun pro rusia akun pro swiss akun pro thailand slot server filipina slot server internasional slot server jepang slot server kamboja slot server malaysia slot server myanmar slot server prancis slot server rusia slot server swiss slot server thailand server internasional akun pro filipina akun pro hongkong akun pro jepang akun pro kamboja akun pro malaysia akun pro myanmar akun pro prancis akun pro taiwan akun pro thailand akun pro vietnam slot server filipina slot server hongkong slot server jepang

slot server malaysia slot server myanmar slot server prancis slot server taiwan slot server thailand slot server vietnam slot server filipina slot server hongkong slot server kamboja slot server malaysia slot server myanmar slot server prancis slot server rusia slot server taiwan slot server thailand slot server vietnam pg slot slot server dubai slot server filipina slot server jepang slot server malaysia slot server myanmar slot server rusia slot server swiss slot server thailand slot server vietnamslot server kamboja link internasional slot server sensasional