Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Đánh giá khách hàng giảm béo toàn thân TMV Đông Á

Đánh giá khách hàng giảm béo toàn thân TMV Đông Á

0comment

Phan Thanh Thư, 34 tuổi, Phú Thọ

Trước đây, tôi cũng thử qua nhiều cách giảm béo khác nhau rồi nhưng không có được kết quả cao lại mất rất nhiều thời gian và công sức nên nhiều khi nản lắm. Khi được cô bạn giới thiệu cho công nghệ giảm mỡ 3D Lipo tại TMV Đông Á, tôi mừng lắm.

Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng tôi đã đến TMV Đông Á để sử dụng dịch vụ. Kết quả khiến tôi vừa vui mừng vừa thấy kinh ngạc. Sau chỉ 1 tuần, vòng eo của tôi đã giảm được gần 20cm, vóc dáng đã thon gọn hơn hẳn. Đó quả là một sự tuyệt vời mà tôi chưa từng dám nghĩ tới. Cảm ơn bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều.

Cẩm Lệ Anh, 32 tuổi, Thái Bình

Sau khi giảm béo toàn thân tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tôi cảm thấy cuộc sống có khá nhiều thay đổi. Tôi không cần mất nhiều thời gian cho việc chọn bộ quần áo nào để ra ngoài, ăn gì để hạn chế tăng cân,.. nên có thể làm nhiều việc theo đúng sở thích của mình. Đặc biệt, sau khi giảm được 16cm vòng eo, tôi cảm thấy tự tin hơn khi ra ngoài, khi đối diện với ông xã và ngay cả khi nhìn mình trong gương. Có được điều này đều nhờ công nghệ giảm mỡ 3D Lipo, thật tuyệt vời phải không các bạn!

Vũ Thị Quỳnh, 30 tuổi, Hà Nội

Mình bị béo toàn thân nên nhìn khá chậm chạp do đó mình thấy rất tự ti. Nghe mấy chị bạn cùng cơ quan kháo nhau về dịch vụ giảm béo công nghệ 3D Lipo, mình thấy rất ưng ý. Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng, mình đã đến Thẩm mỹ viện Đông Á để sử dụng dịch vụ này. Các bạn có tin không, chỉ sau 2 lần điều trị, mỡ thừa ở bụng, vùng đùi của mình đã không còn nữa, thân hình lại thon gọn hơn hẳn. Thật tuyệt vời!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm