Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Đặc điểm “nhận dạng” cách giảm béo cho kết quả cao

Đặc điểm “nhận dạng” cách giảm béo cho kết quả cao

0comment

Tìm ra cách giảm béo cho kết quả cao là mong muốn của bất kì ai rơi vào tình trạng bị béo, thừa cân. Cùng chỉ ra những đặc điểm “nhận dạng” phương pháp giảm béo hiệu quả để biết đâu là sự lựa chọn nên được ưu tiên.

Đặc điểm “nhận dạng” cách giảm béo cho kết quả cao 1

Tìm ra cách giảm béo cho kết quả cao là mong muốn của mọi chị em

Đặc điểm “nhận dạng” cách giảm béo cho kết quả cao

Cùng với con số những người bị béo, thừa cân ngày càng tăng cao, hàng loạt cách thức kiểm soát cân nặng, giảm béo được chị em rỉ tai nhau thực hiện. Hơn nữa, nhiều công nghệ giảm béo cũng được tìm ra, tuy nhiên đâu là cách giảm béo cho kết quả cao thì không phải ai cũng hiểu rõ. Trước khi lựa chọn cách thức cho mình, bạn hãy cân nhắc những đặc điểm sau:

+ Có khả năng giải phóng hoàn toàn các mô mỡ thừa bao gồm mỡ dưới da và mỡ nội tạng trong một khoảng thời gian ngắn.

+ Song song với quá trình giải phóng mỡ thừa, phải bẻ gãy các liên kết Celluie nhằm đảm bảo mỡ thừa không có khả năng tích tụ trở lại, cho kết quả giảm béo vĩnh viễn.

+ Đảm bảo an toàn cho người thực hiện, không gây tổn thương cơ, không đòi hỏi xâm lấn, không phản ứng phụ.

Đặc điểm “nhận dạng” cách giảm béo cho kết quả cao 2

Có nhiều đặc điểm giúp bạn nhận dạng cách giảm béo cho kết quả cao

3D Lipo Hoa Kỳ 2014 – Cách giảm béo ưu việt không nên bỏ qua

Thực tế cho thấy, các cách giảm béo thông thường như tập thể dục, ăn kiêng, uống thuốc giảm cân không cho kết quả cao bởi chúng chỉ tác động từ một phía, mang tính về bề mặt với tốc độ chậm chạp. Hơn nữa, các cách này đòi hỏi nhiều thời gian và sự kiên tâm cao độ của chị em nên không thích hợp với những trường hợp có nhu cầu giảm mỡ bụng, mỡ toàn thân nhanh chóng hay bị béo lâu năm.

Giải pháp giảm béo ưu việt dành cho bạn được tìm ra bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ chính là công nghệ 3D Lipo. Đây là ứng dụng tiên tiến nhất của thế hệ máy giảm mỡ có sự tích hợp của thiết bị đầu kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng, sóng siêu âm hội tụ, hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiểu, cho kết quả giảm mỡ vĩnh viễn đạt 95% chỉ với liệu trình ngắn từ 1 – 3 lần trong 1 tuần.

3D Lipo sử dụng năng lượng của sóng siêu âm hội tụ để tác động sâu vào từng mô mỡ thừa, nhanh chóng đánh tan, hóa lỏng và giải phóng chúng ra ngoài cơ thể đồng thời bẻ gãy liên kết Celluite, cho được kết quả vĩnh viễn. Với mức độ tập trung cao, bước sóng an toàn, sóng siêu âm hội tụ an toàn tuyệt đối với người dùng.

3D Lipo hoạt động theo cơ chế thông minh, giảm béo vĩnh viễn, an toàn

Chưa dừng lại ở đó, công nghệ 3D Lipo sử dụng hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều, sản sinh một nguồn nhiệt lượng lớn có khả năng hàn gắn những đứt gãy tự nhiên, tăng sinh collagen tự nhiên, kéo căng các bó cơ và da vùng trị liệu, đảm bảo sau giảm mỡ, bạn sẽ có được số đo như ý, làn da căng mịn, săn chắc.

Với cách giảm béo công nghệ 3D Lipo, nỗi lo về các khối mỡ thừa được gạt bỏ nhanh chóng chỉ trong 1 tuần, an toàn tuyệt đối, giúp chị em tự tin hơn mỗi ngày. Hiện công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm