Trang chủ » Kiến thức giảm béo » “Cơn sốt” giảm mỡ 3D Lipo

“Cơn sốt” giảm mỡ 3D Lipo

0comment

Tạo ra cuộc cách mạng thẩm mỹ vóc dáng tại Hoa Kỳ công nghệ giảm mỡ 3D Lipo nhanh chóng trở thành sự lựa chọn số 1 của 90% khách hàng có nhu cầu giảm béo tại đây. Còn ở Việt Nam, thực tế cho thấy, 3D Lipo có thể giúp khách hàng giảm 45 cm vòng bụng và eo. Với kết quả đáng kinh ngạc này, 3D Lipo đã tạo ra “cơn sốt giảm mỡ” trong thời gian vừa qua.

Gây sốt tại Hoa Kỳ năm 2014 và nhanh chóng lan rộng ra các nước khác, giảm mỡ 3D Lipo thực sự đã làm mưa làm gió trong lĩnh vực thẩm mỹ vóc dáng nửa năm vừa qua. Tại Việt Nam, công nghệ này được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á và được đông đảo khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Giảm mỡ 3D Lipo gây sốt

Cựu người mẫu Thúy Hằng là 1 trong những khách hàng đầu tiên thực hiện giảm mỡ 3D Lipo

Một trong những người đầu tiên sử dụng công nghệ 3D Lipo tại Việt Nam là MC, cựu người  mẫu Thúy Hằng. Cựu người mẫu cho biết cô rất hài lòng với kết quả đạt được: “Khi vừa điều trị giảm mỡ bằng công nghệ 3D Lipo xong Hằng đã thấy cơ thể có ngay sự thay đổi, rất nhẹ nhàng và thoải mái. Trong khi thực hiện cảm thấy rất thư giãn, không có cảm giác đau đớn gì cả. Vừa làm, vừa quan sát trên màn hình thấy mỡ thừa của mình được hóa lỏng dần lại cảm thấy rất là phấn khởi. Điều đặc biệt là 3D Lipo cho Hằng một kết quả quá kinh ngạc, vòng bụng và eo của mình giảm đến 12 cm, điều mà từ trước đây tới nay chưa một phương pháp nào làm được cho Hằng”.

Cơn sốt giảm mỡ 3D Lipo

Bác sĩ thăm khám cho Thúy Hằng trước khi tiến hành giảm mỡ

giam-mo-2

Thúy Hằng thực hiện giảm mỡ 3D Lipo tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nổi bật trong số khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ 3D Lipo mang lại kết quả không tưởng là chị Nguyễn Hải Lý, 43 tuổi ở Nghệ An. Trước khi giảm mỡ với 3D Lipo, vòng bụng và eo của chị Lý là 105 cm, sau khi giảm mỡ  với 3D Lipo, vòng eo của chị chỉ còn 70 cm, giảm đến 45 cm chỉ sau 8 lần điều trị trong hơn 1 tháng.

Giảm mỡ 3D Lipo

Ảnh chị Lý trước và sau khi giảm 45 cm vòng bụng và eo

khách hàng giảm mỡ

Hình ảnh chị Xuân thực hiện giảm mỡ 3D Lipo tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Giảm mỡ 3D Lipo không chỉ thu hút đông đảo chị em phụ nữ sau sinh mà còn thu hút các khách hàng trẻ tuổi kể cả các khách hàng nam giới. Chị Vũ Thị Xuân, 26 tuổi, Hải Dương, giảm 13 cm vòng bụng và eo khi thực hiện với 3D Lipo. Chị Xuân cho biết rất hài lòng với kết quả và thực sự muốn giới thiệu công nghệ này tới nhiều chị em khác có nhu cầu giảm mỡ.

Hội thảo giảm mỡ 3D Lipo

Chị Xuân chia sẻ những trải nghiệm giảm mỡ 3D Lipo thành công tại Hội thảo giảm mỡ

Anh Hoàng Văn Nhật, 32 tuổi Hà Nội, giảm mỡ 3D Lipo cách đây 1 tháng, giảm 17 cm vòng bụng và vòng eo. Anh chia sẻ anh không béo lắm nhưng bụng thì rất to và nhiều mỡ. Biết được công nghệ giảm mỡ 3D Lipo và bị thuyết phục ngay bởi những ưu việt của nó, anh đăng ký thực hiện dịch vụ luôn và vô cùng hải lòng với kết quả đạt được.

Cơn sốt giảm mỡ 3D Lipo

Anh Nhật chia sẻ những trải nghiệm giảm mỡ 3D Lipo thành công tại Hội thảo giảm mỡ

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo đưa vào áp dụng tại TMV Đông Á chưa lâu nhưng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao, tạo “cơn sốt” trong lĩnh vực giảm béo 2 tháng vừa qua. Tại buổi hội thảo “Giảm mỡ 3D Lipo – 7 ngày có ngay số đo như ý” do Thẩm mỹ viện Đông Á tổ chức ngày 08/11/2014 vừa qua, rất đông chị em đã có mặt để tham dự buổi hội thảo. Sảnh tầng 1 Thẩm mỹ viện Đông Á với sức chứa hơn 100 người đã không còn 1 chỗ trống. Tại buổi hội thảo, các chị em tranh nhau vào tư vấn bác sĩ để được thực hiện giảm mỡ 3D Lipo, 3 phòng tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á chật kín khách từ 10h sáng cho tới tận 12h trưa.

hoi-thao-giam-mo (2)

Hôị thảo giảm mỡ 3D Lipo chật kín khách hàng tham dự

Hội thảo giảm mỡ 3D Lipo

Khách hàng thi nhau đăng ký tư vấn giảm mỡ 3D Lipo

Cơn sốt giảm mỡ 3D Lipo

Gần 12h trưa, khách hàng vẫn ngồi chờ đến lượt tư vấn

Suc-nong-hoi-thao 26

Bác sĩ tư vấn khách hàng giảm mỡ 3D Lipo đến tận hơn 12 trưa

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm