Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Chia sẻ bí quyết: Ăn gì để giảm cân trong 1 tuần?

Chia sẻ bí quyết: Ăn gì để giảm cân trong 1 tuần?

0comment

Đối với những người béo phì thừa cân mà nói, không có gì tuyệt vời hơn là được ăn mà vẫn giảm cân. Nếu bạn cũng có mong muốn đó thì bài viết dưới đây chính là dành cho bạn. Cùng tham khảo xem ăn gì để giảm cân trong 1 tuần nhé!

1. Thịt bò

Thịt bò là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi ăn gì để giảm cân trong 1 tuần. Vì sao lại như vậy? Thịt bò chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cực kỳ cao nhưng lại hoàn toàn không có chất béo xấu gây tích mỡ cho cơ thể. Chỉ cần một miếng thịt bò bít tết vào bữa sáng là bạn đã cung cấp đủ lượng chất đạm cho cơ thể một ngày mà không làm cân nặng tăng lên.

Tuy nhiên, hãy chú ý chế biến thịt bò bằng cách hấp, luộc, hầm, không nên xào hoặc chiên để hạn chế tối đa lượng dầu mỡ nạp vào cơ thể.

Chia sẻ bí quyết: Ăn gì để giảm cân trong 1 tuần?

Thịt bò không khiến bạn tăng cân

2. Gạo lứt

Ai cũng biết ăn kiêng thì cần phải hạn chế tinh bột, bởi vậy nhiều người thường bị đói hay hạ đường huyết khi ăn kiêng để giảm cân nhanh.

Điều này sẽ được khắc phục hoàn toàn khi bạn bổ sung gạo lứt vào thực đơn hàng ngày. Gạo lứt đã được các nhà khoa học chứng minh bổ sung đầy đủ lượng tinh bột cần thiết cho cơ thể mà không gây béo bụng. Bởi vậy nếu bạn còn đang băn khoăn không biết ăn gì để giảm cân trong 1 tuần thì hãy nhớ tới gạo lứt nhé!

Chia sẻ bí quyết: Ăn gì để giảm cân trong 1 tuần?

Gạo lứt không chứa chất béo

3. Hải sản

Tin mừng cho những bạn đang phải ăn kiêng là bạn có thể thoải mái ăn những món hải sản ngon mà không lo bị béo phì hay tăng cân.

Cũng giống như thịt bò, các loại hải sản như ngao, tôm, cua, ghẹ hầu như không chứa chất béo, nếu có cũng là một hàm lượng rất thấp, bởi vậy bạn nên chế biến những món hải sản vào thực đơn ăn kiêng, vừa ngon, vừa đủ chất dinh dưỡng và không bị ám ảnh về cân nặng hay tăng số đo vòng bụng.

Chia sẻ bí quyết: Ăn gì để giảm cân trong 1 tuần?

Nên bổ sung hải sản vào thực đơn hàng ngày

Hy vọng một vài gợi ý cho câu hỏi ăn gì để giảm cân trong 1 tuần ở trên sẽ giúp bạn ăn kiêng giảm cân dễ dàng, thoải mái hơn.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://giammonhanh.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm