Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Chân đẹp, dáng thon cùng công nghệ giảm mỡ bắp chân 3D LiPo

Chân đẹp, dáng thon cùng công nghệ giảm mỡ bắp chân 3D LiPo

0comment

Trong tiềm thức của nhiều người, bắp chân không phải là bộ phận quá quan trọng. Tuy nhiên, nếu phần này của cơ thể bị to quá đà có thể gây nhiều khó khăn cho chị em trong việc lựa chọn trang phục và thẩm mỹ bề ngoài. Vậy giải pháp giảm mỡ bắp chân nào có thể giúp chị em thoát khỏi tình cảnh trên?

Tầm quan trọng của việc giảm mỡ bắp chân

Chân đẹp, dáng thon cùng công nghệ giảm mỡ bắp chân Body Laser

 

Bắp chân to khiến nhiều thân hình nhiều chị em không được cân đối.

Đôi chân đẹp luôn góp phần quan trọng cho vẻ đẹp gợi cảm của người phụ nữ. Khi cân nặng vượt quá mức, các bộ phận trong cơ thể bị tích mỡ, dẫn đến đôi chân không còn thon gọn. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp không béo, nhưng bẩm sinh vùng chân bị thô to, phần bắp chân nặng nề thô kệch.

Thông thường, phương pháp tập thể dục được khuyên áp dụng, tuy nhiên hiệu quả chậm và không cao khiến nhiều người dễ dàng sinh chán nản. Một vài trường hợp tập luyện không đúng cách vô tình làm cho bắp chân to hơn hoặc bị nổi gân. Bên cạnh đó, đây là vùng da dễ thấy nên khách hàng lo ngại các phương pháp giảm béo bằng phẫu thuật sẽ để lại sẹo sau khi điều trị, hoặc các phương pháp hủy mỡ thông thường có thể sẽ gây ra tình trạng móp méo, kém thẩm mỹ.

Chân đẹp, dáng thon cùng công nghệ giảm mỡ bắp chân Body Laser

 

Những cô nàng chân to luôn bị mặc cảm về ngoại hình không mấy thon thả của mình.

Giải pháp giảm mỡ bắp chân ưu việt

Phương pháp giảm mỡ bắp chân 3D LiPo có thể giúp bạn sở hữu đôi chân thon thả trong thời gian ngắn. Không cần phẫu thuật, 3D LiPo là phương pháp hủy mỡ tiên tiến công nghệ Mỹ với kỹ thuật 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ dễ dàng tiếp cận các vùng mỡ thừa tại bắp chân, hóa lỏng mỡ và nhẹ nhàng đưa chúng ra ngoài cơ thể. Theo khảo sát, phương pháp giảm mỡ công nghệ cao này có thể giúp người dùng giảm 1.5 – 2cm lượng mỡ thừa tại bắp chân mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chân đẹp, dáng thon cùng công nghệ giảm mỡ bắp chân Body Laser

 

Phần mỡ bắp chân được đo vẽ, xác định tỉ mỉ trước khi tiến hành hủy mỡ.

Chỉ sau 45 phút, không phẫu thuật, không đau đớn, bạn có thể trở lại sinh hoạt ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Đôi chân phục hồi các đường nét thon gọn với bề mặt săn chắc, phẳng mịn, bạn sẽ tự tin diện các loại trang phục yêu thích mà không còn lo ngại và mặc cảm.

Công nghệ giảm mỡ bắp chân 3D LiPo được nghiên cứu và cho ra đời tại Mỹ và được sử dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến. Với sự an toàn và hiệu quả mang lại, 3D LiPo còn phù hợp để tiêu hủy mỡ trên các vùng cơ thể như: lưng, bụng, hông, đùi, bắp chân, cánh tay… Tại Việt Nam, công nghệ giảm mỡ bắp chân được chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm