Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ từ chuyên gia của Hoa Kỳ

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ từ chuyên gia của Hoa Kỳ

0comment

Sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động vào lớp mỡ thừa vùng bụng đồng thời kết hợp công nghệ nội soi siêu âm hội tụ, đưa mỡ thừa ra ngoài cơ thể vĩnh viễn, công nghệ 3D Lipo Plus được xem là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ, được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ tại Hoa Kỳ năm 2015.

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ từ chuyên gia của Hoa Kỳ

Mỡ bụng là nỗi ưu tư lớn của nhiều chị em phụ nữ

3D Lipo Plus – Giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả 95% trong 1 lần duy nhất

Là bước cải tiến đột phá từ công nghệ giảm mỡ thông minh 3D Lipo Hoa Kỳ năm 2014, công nghệ giảm mỡ 3D Lipo Plus được đánh giá là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ với khả năng giải phóng 95% lượng mỡ thừa vùng bụng ra ngoài cơ thể chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất (khoảng 4h).

3D Lipo Plus hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng năng lượng của sóng siêu âm hội tụ thế hệ mới tần số 200 KHz để đánh tan, hóa lỏng và giải phóng các tế bào mỡ thừa kể cả các bào mỡ len lỏi sâu vào bên trong các bó cơ và da. Sau đó, mỡ thừa sẽ được đưa ra ngoài cơ thể nhờ các thiết bị nội soi hiện đại, không có khả năng tích tụ trở lại, cho kết quả giảm mỡ bụng hiệu quả chỉ trong 1 lần.

Không chỉ dừng lại ở việc giải phóng tối đa các bào mỡ thừa ra ngoài cơ thể, 3D Lipo Plus còn có tác dụng bẻ gãy các liên kết Celluie, ngăn chặn quá trình tích tụ trở lại của các bào mỡ thừa do đó nguy cơ bị béo lại rất thấp mặt khác sau thực hiện, chị em không mất nhiều thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ từ chuyên gia của Hoa Kỳ 1

Ứng dụng công nghệ nội soi siêu âm, 3D Lipo Plus là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ

Trải nghiệm công nghệ 3D Lipo Plus ngay tại Việt Nam

Ngay khi mới ra đời, công nghệ 3D Lipo Plus đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các tín đồ sắc đẹp bởi những khác biệt vượt trội như vừa phân tích ở trên. Hiểu rõ điều này, Thẩm mỹ viện Đông Á đã sớm tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ giảm béo tân tiến này, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chị Nguyễn Hải Lý, Nghệ An cho biết “Tôi đã thử qua nhiều cách giảm mỡ bụng cho nữ nhưng lần nào cũng thất bại vì chúng đòi hỏi nhiều thời gian mà tôi lại khá bận rộn và thiếu kiên nhẫn. Tình cờ được biết đến dịch vụ giảm mỡ 3D Lipo Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bị ấn tượng mạnh tôi đã đến đây xem thế nào. Sau khi được tư vấn, tôi quyết định sử dụng dịch vụ và thật sự bất ngờ, vòng bụng và eo của tôi đã giảm tới 28cm chỉ sau một lần thực hiện. Đây là con số mà tôi chưa từng dám nghĩ tới, thật tuyệt vời!”.

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ từ chuyên gia của Hoa Kỳ 2

Chị Nguyễn Hải Lý, giảm 28 cm vòng bụng và eo nhờ 3D Lipo Plus

Không chỉ chị Lý, rất nhiều khách hàng đã tỏ ra kinh ngạc với kết quả mà 3D Lipo Plus đã mang lại. Chị Trần Anh Phương, Hà Nội chia sẻ “Tôi mới thực hiện giảm mỡ 3D Lipo Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á và cho đến bây giờ tôi vẫn không thể nào tin được vòng bụng và eo của tôi đã giảm được 21 cm, điều mà trước đây tôi dù cố gắng đến mấy cũng không thể làm được với các cách thông thường”.

Như vậy, 3D Lipo Plus chính là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình giảm mỡ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn, cam kết mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm