Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Cách giảm béo đùi vĩnh viễn, 7 ngày có ngay kết quả

Cách giảm béo đùi vĩnh viễn, 7 ngày có ngay kết quả

0comment

Sự xuất hiện của các ngấn mỡ vùng đùi khiến chiều cao của bạn thụt đi đáng kể, thân hình không thật sự hấp dẫn. Tham khảo và áp dụng cách giảm béo đùi vĩnh viễn, có ngay kết quả sau 7 ngày để luôn tự tin với cặp đùi thon gọn, săn chắc.

Cách giảm béo đùi vĩnh viễn, 7 ngày có ngay kết quả

Giảm béo đùi hiệu quả để có cặp đùi thon gọn, săn chắc

Thất bại của các cách giảm béo đùi thông thường

Xuất phát từ cấu trúc đặc biệt, các tế bào mỡ thừa có thể xuất hiện ở bất kì đâu trên cơ thể, đùi không phải là một ngoại lệ. Điều này khiến nhiều chị em tự ti lo lắng bởi béo đùi làm chiều cao của bạn giảm hơn thực tế khá nhiều. Khác với các phân vùng khác trên cơ thể, đùi là vùng khó giảm béo do lượng cơ nạc nhiều hơn đồng thời để có những tác động trực tiếp vào vùng này không phải điều dễ dàng.

Chị Phạm Thị Ngọc, 29 tuổi, Hà Nội chia sẻ “Mình cũng đã kiên trì với cách giảm béo đùi bằng việc tập gym mà kết quả không mấy khả quan nên rất lo lắng. Đùi to khiến mình mặc quần hay váy rất khó hơn nữa trông mình thấp hơn nhiều so với con số 1m57 vốn khiêm tốn của mình”.

Cách giảm béo đùi vĩnh viễn, 7 ngày có ngay kết quả1

Các cách giảm béo đùi thông thường không cho kết quả cao

Cách giảm béo đùi vĩnh viễn, 7 ngày có ngay kết quả

Khắc phục nhược điểm của các cách giảm béo đùi truyền thống, các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ giảm mỡ 3D Lipo, mang đến kết quả giảm béo đùi ưu việt chỉ trong 1 tuần. Đây là ứng dụng tiên tiến nhất của thế hệ máy giảm mỡ sử dụng tích hợp đầu kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng, sóng siêu âm hội tụ và ánh sáng hồng ngoại đa chiều, đồng thời làm giảm mỡ đùi vĩnh viễn và làm săn chắc, láng mịn da vùng đùi hiệu quả.

Trước hết, năng lượng của sóng siêu âm hội tụ tần số 200 KHz sẽ đi sâu vào trong lớp mỡ thừa, tạo ra khoảng 5 triệu rung động/ giây giúp đánh tan và hóa lỏng toàn bộ các tế bào mỡ thừa và đưa chúng ra ngoài cơ thể vĩnh viễn. Với phương pháp này, bạn sẽ có được kết quả giảm mỡ đùi như đúng mong đợi sau một liệu trình ngắn từ 1 – 3 lần. Đây là điều mà các cách thức thông thường không thể làm được.

Cách giảm béo đùi vĩnh viễn, 7 ngày có ngay kết quả 2

3D Lipo mang đến kết quả giảm mỡ ưu việt

Bên cạnh đó, dưới tác động của hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều, các bó cơ và da sẽ được làm săn chắc tối đa, quá trình sản sinh collagen tự nhiên diễn ra nhanh chóng hơn, giúp làm săn chắc, láng mịn vùng da đùi, giúp khách hàng có ngay số đo như ý.

Thay vì mất nhiều thời gian cho các cách giảm béo đùi truyền thống, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng phương pháp giảm mỡ công nghệ 3D Lipo để có kết quả như dung mong đợi trong một thời gian ngắn, cam kết an toàn tuyệt đối. Hiện công nghệ này đã được áp dụng thành công tại TMV Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm