Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Bí quyết giảm cân khoa học cho bạn vóc dáng eo thon

Bí quyết giảm cân khoa học cho bạn vóc dáng eo thon

0comment

Có quá nhiều phương pháp giảm cân làm bạn hoang mang không biết nên áp dụng cách nào. Tham khảo ngay Bí quyết giảm cân khoa học dưới đây, có thể bạn sẽ thấy điểm khác biệt bất ngờ từ những phương cách này.

1. Thay đổi thói quen trong ăn uống

giam-can

Thay đổi thói quen trong ăn uống

Bạn đang nghĩ không biết nên thay đổi chế độ ăn uống như thế nào cho hợp lý để việc giảm cân có hiệu quả tốt? Đơn giản dễ hiểu thế này, hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt nhất như thực hiện một vài hành động để đảm bảo việc ăn uống trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Biết việc ăn uống là một điều khó khăn đối với bạn kiểu như ” muốn không ăn mà vẫn khỏe mạnh…” Bạn có thể áp dụng các bí quyết như dùng chén, đĩa nhỏ hơn, ngồi ra xa chỗ cần lấy thức ăn, và đánh răng sau các bữa ăn…

2. Lên kế hoạch cụ thể trước khi ăn

Hơn 90% những người thừa cân, béo phì là rất dễ tính trong chuyện ăn uống. Mọi người thường có thói quen nạp tất cả thức ăn mà bản thân cho là ngon. Điều này khiến cho việc giảm cân không những không hiệu quả mà còn ngược lại. Do vậy bạn nên có kế hoạch rõ ràng trước khi ăn như hôm nay ăn món gì, những loại đồ ăn nào tốt cho người giảm cân. Tốt nhất bạn nên vạch ra, ghi lên giấy cho việc ăn uống từng ngày trong tuần.

giam-can-2

Lên kế hoạch cụ thể trước khi ăn

3. Đừng để đồ ăn ngay trước mặt 

Đồ ăn trong tầm mắt luôn khiến bạn khó cưỡng, một nghiên cứu tâm lý của Wansink chỉ ra rằng, những thức ăn mà không nhìn thấy sẽ không bị tác động tới bạn. Thực tế thì những người gầy thường ngồi quay mặt lại với đồ ăn trong khi đó người béo lại nhìn chằm chằm vào đồ ăn. Do vậy thay vì làm vậy, chị em có thể cất đồ ăn ở chỗ khác và đừng bao giờ để chúng xuất hiện trong tầm mắt của mình nhé.

4. Ăn thật chậm, nhai thật lâu

Ăn chậm, nhai kỹ là điều rất cần thiết, tốt cho sức khỏe. Bạn sẽ tránh được các bệnh về dạ dầy. Việc ăn chậm nhai kỹ giúp bạn tiêu thụ ít lượng thức ăn hơn. Có thể nói đây chính là chìa khóa để giảm cân an toàn hiệu quả.  Nhiều thí nghiệm cho thấy phụ nữ ăn nhanh tiêu thụ hết 646 calo trong vòng 9 phút. Trong khí nếu ăn chậm hơn thì con số này chỉ là 578 calo.

giam-can-3

Ăn thật chậm, nhai thật lâu

5. Không ăn nhiều đồ ăn cùng một lúc

Việc ăn nhiều loại thức ăn trong bữa ăn rất không tốt cho sức khỏe, bạn nên tránh. Bởi khi việc đa dạng các loại thức ăn, sẽ kéo theo số lượng thức ăn nạp vào cơ thể theo tâm lý “thức ăn nào cũng nên thử cho biết”. Vì thế, để giảm cân an toàn hiệu quả, hạn chế và ngưng hẳn việc ăn uống quá đà chị em nhé!

Trên đây là bí quyết giảm cân khoa học. giúp chị em tự tin hơn về vóc dáng của mình. Hi vọng các bạn sẽ không còn phải lo lắng về vòng 2 phì đại của mình sau khi tham khảo bài viết này.

Chúc bạn thành công!

click_here

 

 

 

 

 

 

 

 

 

https://giammonhanh.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm