Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Bí quyết giảm cân giữ dáng 3Đ- 1A hiệu quả bất ngờ của Lan Khuê

Bí quyết giảm cân giữ dáng 3Đ- 1A hiệu quả bất ngờ của Lan Khuê

0comment

“Giữ gìn vóc dáng là điều hết sức quan trọng với Khuê vì thế Khuê luôn kiên trì áp dụng bí quyết giảm cân giữ dáng của mình và kết quả cũng không tệ”. Hãy cùng khám phá và thử áp dụng để biết tuyệt chiêu của Lan Khuê hiệu quả ra sao nhé.

Giam-can-giu-dang1

Thân hình nóng bỏng, săn chắc của Hoa Hậu áo dài Việt Nam

3Đ trong bí quyết giảm cân giữ dáng của Lan Khuê

Là một trong những cái tên có sức nóng nhất nhì trong làng giải trí Việt hiện nay, Lan Khuê sở hữu lượng fan khủng. Và hiển nhiên, khi nổi tiếng việc giảm cân giữ dáng, đảm bảo eo thon, chăm sóc ngoại hình càng được quan tâm hơn. Cô cho biết:

Giảm 1-2 kg rất khó trong khi tăng 3-4 cân lại dễ dàng vậy nên Lan Khuê cũng phải kiên trì lắm, bản tính thích đồ ngọt mà nhiều khi phải đấu tranh tâm lý dữ dội”. 

3Đ mà Lan Khuê áp dụng chính là nguyên tắc về dinh dưỡng bao gồm: Đầy đủ, điều độ và đa dạng. Cụ thể như sau:

+ Ăn đủ 3 bữa 1 ngày theo tinh thần “Ăn sáng như bà hoàng, ăn trưa như nông dân và ăn tối như nô tì”.

+ Yếu tố đầu tiên: Đầy đủ thể hiện ở việc không cắt giảm bất cứ chất dinh dưỡng nào mà luôn đảm bảo đủ tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ trong các bữa ăn.

Giam-can-giu-dang

Chế độ dinh dưỡng 3Đ của Lan Khuê

+ Tiếp đến là điều độ: Lan Khuê cho biết cô không ngày nào bỏ bữa, luôn chia bữa ăn ra làm nhiều lần trong ngày, đặc biệt tăng cường ăn rau và trái cây vào các bữa phụ.

+ Đa dạng: Không dừng lại ở các món ăn quen thuộc, cô cho biết luôn cố gắng đảm bảo có trên 10 loại thực phẩm được dung nạp vào cơ thể mỗi ngày.

Để đảm bảo giảm cân giữ dáng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc, Lan Khuê đã nhờ đến phần mềm tính năng lượng khi ăn. Một điều nữa chính là tạo thói quen để thực hiện đều đặn, kiên trì mỗi ngày.

Để có được kết quả như mong đợi, Lan Khuê kết hợp giữa chế độ ăn uống và tập luyện đều đặn hai môn thể thao yêu thích là Gym và Dancesport trong khoảng hơn 1h/ngày dưới sự hỗ trợ của huấn luyện viên riêng.

Giam-can-giu-dang2

Luôn vận động và tập luyện nghiêm túc

Vậy 1A trong bí quyết giảm cân giữ dáng của Lan Khuê là gì?

Đó chính là An toàn. Theo Lan Khuê thì “khi giảm cân phải tính toán kĩ lưỡng làm sao đảm bảo sức khỏe tốt nhất, không ảnh hưởng đến công việc và những yếu tố liên quan”.

An toàn được hiểu là luôn đảm bảo dinh dưỡng, năng lượng thu nạp vào cơ thể đồng thời nghỉ ngơi điều độ nhất có thể sau mỗi ngày làm việc. Mặt khác, kết hợp chế độ vận động, tập luyện thường xuyên, đều đặn giúp nâng cao thể trạng.

Thực tế bí quyết giảm cân giữ dáng của huấn luyện viên The Face không quá khó nhưng lại đòi hỏi sự quyết tâm cao độ, một kế hoạch chi tiết và khoa học được lên bởi chuyên gia dinh dưỡng và huấn luyện viên chuyên nghiệp. Do đó, khá “kén” người áp dụng. Để giảm cân nhanh,  hiệu quả và đơn giản bạn có thể tham khảo thêm các gợi ý dưới đây:

Nguồn: https://giammonhanh.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm