Trang chủ » Kiến thức giảm béo » 3 phương pháp giảm mỡ toàn thân hiệu quả, nhanh chóng

3 phương pháp giảm mỡ toàn thân hiệu quả, nhanh chóng

0comment

Bạn đang tìm kiếm phương pháp loại bỏ các tế bào mỡ thừa tại các phân vùng trên cơ thể hiệu quả, nhanh chóng? Tìm hiểu, đánh giá xem mình phù hợp với giải pháp nào trong 3 phương pháp giảm mỡ toàn thân được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay.

3 phương pháp giảm mỡ toàn thân hiệu quả, nhanh chóng

Giảm mỡ toàn thân hiệu quả là mong muốn của mọi eva

Phẫu thuật hút mỡ

Phẫu thuật hút mỡ là một trong những phương pháp cho kết quả nhanh và tương đối cao bằng cách sử dụng máy, thiết bị chuyên dụng để hút bỏ trực tiếp các tế bào mỡ thừa tại bụng, bắp chân, bắp tay, đùi,… của khách hàng ra ngoài cơ thể. Ưu điểm của phương pháp giảm mỡ toàn thân này là có thể thực hiện hút cùng 1 lúc nhiều vùng, phù hợp với những khách hàng mới bị béo, có nhiều mỡ thừa.

Tuy nhiên, phẫu thuật hút mỡ được cảnh báo có thể gây nhiều biến chứng như viêm tắc vùng hút mỡ, ảnh hưởng đến sức khỏe nếu xác định lượng mỡ cần hút không chuẩn, vùng da sau hút mỡ thường có xu hướng bị chảy nhão, sần sùi. Do đó khi áp dụng phương pháp giảm béo này, bạn nên tới bệnh viện để đảm bảo an toàn.

>> Xem thêm: Có hay không phương pháp giảm béo nhanh và mà vẫn an toàn

3 phương pháp giảm mỡ toàn thân hiệu quả, nhanh chóng 1

Phẫu thuật hút mỡ giúp giảm mỡ toàn thân hiệu quả nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro

Giảm mỡ toàn thân hiệu quả nhanh với các loại thuốc giảm béo

Với thành phần chủ yếu là các chất kích thích, hoạt chất giúp lợi tiểu, bản chất của các loại thuốc giảm béo là tạo cảm giác chán ăn, khát nước cho người dùng từ đó giúp giảm béo nhanh. Khi được sử dụng đúng liều lượng, các thuốc này chính là cách giảm mỡ toàn thân hiệu quả phù hợp với những chị em bận rộn, khôn có nhiều thời gian cho việc tập luyện ăn kiêng.

Về hạn chế, bản chất của thuốc giảm béo là “tạo cảm giác ảo” cho người dùng do đó khi lạm dụng hay sử dụng không đúng liều lượng sẽ gây nhiều phiền toái như chán ăn, no ống tiêu hóa. Mặt khác, do không có tác dụng hóa lỏng trực tiếp các tế bào mỡ thừa nên kết quả chỉ mang tính tạm thời, khi ngưng sử dụng, nguy cơ bị béo, có mỡ thừa trở lại là rất cao.

3 phương pháp giảm mỡ toàn thân hiệu quả, nhanh chóng 2

Sử dụng thuốc giảm béo cũng cho kết quả tương đối nhanh

Giảm mỡ toàn thân hiệu quả, nhanh chóng với công nghệ cao

Giảm mỡ bằng công nghệ cao là xu hướng làm đẹp đang được ưa chuộng hiện nay. Với việc sử dụng năng lượng của các loại sóng (sóng siêu âm, sóng ánh sáng sinh học, sóng Rf,…) hay năng lượng Laser, các công nghệ giảm mỡ cho kết quả giảm mỡ toàn thân cao hơn hẳn so với thuốc giảm béo đồng thời đảm bảo tốt hơn an toàn của khách hàng, hạn chế các biến chứng có thể gặp khi hút mỡ.

Thêm vào đó, các công nghệ giảm mỡ tiên tiến giúp rút ngắn thời gian thực hiện cho chị em, phù hợp với những khách hàng bận rộn, mong muốn giảm mỡ nhanh, mới có mỡ thừa hay có mỡ thừa lâu năm. Trong số các công nghệ giảm mỡ đang thịnh hành, các chuyên gia đánh giá cao công nghệ 3D Lipo Plus của Hoa Kỳ, là công nghệ duy nhất tính đến thời điểm hiện tại có thể giúp người dùng giảm tới 95% mỡ thừa toàn thân vĩnh viễn chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất.

iconGiảm béo 1 lần duy nhất công nghệ 3D Lipo Plus

3 phương pháp giảm mỡ toàn thân hiệu quả, nhanh chóng

Mô tả cơ chế hoạt động của công nghệ 3D Lipo Plus

Với những phân tích ở trên đây, hi vọng giúp bạn lựa chọn được phương pháp giảm mỡ toàn thân phù hợp nhất để sớm sở hữu vóc dáng thon gọn, không lo mỡ thừa, thêm tự tin trong cuộc sống. Hiện nay công nghệ 3D Lipo đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á thông qua chương trình hợp tác và chuyển giao công nghệ với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ, bạn có thể tham khảo và áp dụng để có kết quả như đúng kì vọng.

Chúc các bạn giảm mỡ thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm