Trang chủ » Kiến thức giảm béo » 3 điều cấm kị bạn nên nhớ khi giảm béo bụng tại nhà

3 điều cấm kị bạn nên nhớ khi giảm béo bụng tại nhà

0comment

Giảm béo bụng là một quá trình không hề đơn giản, đòi hỏi chị em phải có sự kiên tâm cao độ mới có được kết quả như ý muốn. Hiểu rõ những điều cấm kị sau giúp bạn biết thế nào là giảm béo khoa học, hiệu quả và an toàn.

Bỏ qua bữa sáng

Nếu bạn đang có ý nghĩ bỏ ăn bữa sáng để giảm cân thì hãy từ bỏ ngay đi nhé bởi đây là một sai lầm cực kì nghiêm trọng đấy. Bữa sáng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì năng lượng cho một ngày hoạt động của bạn hơn nữa khả năng tích trữ chất béo khi ăn sáng gần như là không có. Kế hoạch giảm béo bụng của bạn sẽ có được kết quả cao hơn khi bạn ăn bữa sáng đầy đủ, khoa học.

3 điều cấm kị bạn nên nhớ khi giảm béo bụng tại nhà 2

Tuyệt đối không bỏ bữa sáng để giảm béo bụng hiệu quả

Thực tế chứng minh, có rất nhiều trường hợp thừa nhân thất bại khi giảm béo tại nhà cho dù đã kiên trì với nhiều kế hoạch giảm béo khác nhau. Không quá khó để lý giải điều này bởi cấu tạo của lớp mỡ thừa bao gồm mỡ nội tạng và mỡ dưới da, trong đó mỡ nội tạng là nguyên nhân chính gây béo trong khi chúng chỉ bị giải phóng khi được tác động một cách trực tiếp, mạnh mẽ và liên tục.

Không tự tin,thiếu kiên trì

Chắc hẳn bạn sẽ thấy lạ khi bắt gặp nhận định “không tự tin là một trong những nguyên nhân khiến kế hoạch giảm béo của bạn thất bại”. Thực tế đã chứng minh được rằng tâm lý tự ti, lo ngại không làm được của chị em khi áp dụng bất kì cách giảm béo bụng nào đó sẽ khiến chiến lược làm đẹp của bạn dễ dàng phá sản. Thay vì tự ti, bạn hãy tự tin, đặt mục tiêu rõ ràng và kiên định với mục tiêu của bản thân.

3 điều cấm kị bạn nên nhớ khi giảm béo bụng tại nhà 1

Không nên tự ti khi thực hiện các kế hoạch giảm béo của mình

Để cơ thể rơi vào trạng thái thiếu ngủ

Thật sai lầm khi cho rằng ngủ ít là hành động giúp hỗ trợ giảm béo hiệu quả bởi thiếu ngủ khiến cơ thể mệt mỏi, thúc đẩy nhu cầu ăn uống, ngủ nghỉ nhiều hơn, trọng lượng cơ thể cũng theo đó mà tăng giảm thất thường. Do đó, hãy ghi nhớ rằng luôn đi ngủ và thức dậy cùng 1 khung giờ, ngủ tù 7 -9 h mỗi ngày, chất lượng giấc ngủ tốt để có được kết quả giảm béo tốt nhất.

Nếu bạn cũng đã thất bại với các cách giảm béo bụng tại nhà, bạn có thể tham khảo và áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng công nghệ 3D Lipo 2014 của Hoa Kỳ đã được Thẩm mỹ viện nhận chuyển giao và ứng dụng thành công. Với cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ này mang đến kết quả giảm mỡ bụng vĩnh viễn đạt 95% chỉ sau một liệu trình ngắn từ 1- 3 lần trong 7 ngày.

3 điều cấm kị bạn nên nhớ khi giảm béo bụng tại nhà 3

Giảm mỡ bụng hiệu quả công nghệ 3D Lipo tại TMV Đông Á

Trước hết, sóng siêu âm hội tụ của công nghệ 3D Lipo sẽ tác động trực tiếp vào vùng có mỡ thừa, đánh tan, hóa lỏng và giải phóng toàn bộ các mô mỡ thừa kể cả mô mỡ rắn chắc nhất đồng thời bẻ gãy các liên kết Celluie, đảm bảo mỡ thừa không có khả năng tính tụ trở lại. Sau đó, các bó cơ và da sẽ được kéo căng tuyệt đối dưới tác động của ánh sáng hồng ngoại đa chiều, giúp khách hàng có được số đo lý tưởng trong 7 ngày.

Với phương pháp giảm béo bụng công nghệ 3D Lipo, chị em sẽ sớm thoát khỏi nỗi lo mỡ thừa, sở hữu vóc dáng “mi nhon” như mong đợi. Theo tờ The Heath có hơn 87% khách hàng giảm mỡ tại Hoa Kỳ thừa nhận họ hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được sau khi giảm mỡ với công nghệ 3D Lipo.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm