Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Phương pháp giảm béo bụng an toàn theo nhận định của chuyên gia

Phương pháp giảm béo bụng an toàn theo nhận định của chuyên gia

0comment

Không phải cách thức giảm béo nào cũng đảm bảo tốt nhất sự an toàn của bạn vì thế bạn nên cân nhắc kĩ càng khi đưa ra quyết định cho mình. Bài viết này giới thiệu với chị em phương pháp giảm béo bụng an toàn theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ.

Phương pháp giảm béo bụng an toàn theo nhận định của chuyên gia

Mách bạn phương pháp giảm béo bụng an toàn theo nhận định của chuyên gia

Nguyên tắc giảm béo an toàn

Theo phân tích của các chuyên gia, cấu tạo của các tế bào mỡ thừa cơ thể là một dạng liên kết đặc biệt và chúng có thể len lỏi vào từng bó cơ, mạch máu trong cơ thể (mỡ nội tạng) đo đó khi giảm béo cần tuân thủ các quy tắc sau để hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải:

+ Không cắt giảm lượng nước thu nạp vào cơ thể: Một số chị em chi rằng giảm lượng nước sẽ giúp giảm béo hiệu quả. Đây là nhận định hết sức sai lầm bởi nước là thành phần quan trọng giúp duy trì sự sống của cơ thể, cắt giảm lượng nước đồng nghĩa với việc làm trì trệ hoạt động của tất cả các cơ quan, bộ phận dẫn tới mệt mỏi, suy nhược.

+ Không ăn kiêng hà khắc: Chế độ ăn kiêng quá nghiêm ngặt không phải là phương pháp giảm béo bụng an toàn bởi nó khiến cơ thể bạn bị thiếu chất, suy nhược, mệt mỏi kéo dài và tụt cân chứ không giảm mỡ bụng.

Phương pháp giảm béo bụng an toàn theo nhận định của chuyên gia1

Ăn kiêng hà khắc khiến cơ thể bạn mệt mỏi, suy nhược

+ Không tập luyện quá nhiều: Đây là nguyên tắc quan trọng chị em cần ghi nhớ khi giảm béo bụng. Tập luyện quá nhiều cộng thêm cường độ tập luyện lớn sẽ khiến cơ bụng bị kéo căng gây đau tức, khó chịu.

+ Giảm béo không xâm lấn: Các phương pháp giảm béo có phẫu thuật như hút mỡ, cắt bỏ một phần dạ dày,… không chỉ khiến chị em đau đớn mà còn tiềm ẩn những nguy hại lớn cho sức khỏe như chảy máu, rối loạn chức năng của cơ vùng điều trị do đó để đảm bảo an toàn chị em nên lựa chọn phương pháp giảm béo bụngít hoặc không xâm lấn

Phương pháp giảm béo bụng an toàn theo nhận định của chuyên gia

Được nghiên cứu bởi nhóm các nhà khoa học đứng đầu là Tiến sỹ Anderson ở Bệnh viện Massachusetts (Massachusetts General Hospital), Đại học Harvard và Phòng thí nghiệm gia tốc Bộ Năng lượng Mỹ, công nghệ giảm mỡ 3D Lipo được đánh giá là phương pháp giảm béo bụng an toàn nhất từ trước tới nay.

Phương pháp giảm béo bụng an toàn theo nhận định của chuyên gia

3D Lipo là phương pháp giảm béo bụng an toàn nhất từ trước tới nay

3D Lipolà ứng dụng tiên tiến nhất của thế hệ máy sử dụng kỹ thuật 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ. 3D Lipo là phát minh mang tính đột phá trong lĩnh vực làm đẹp của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Hoa Kỳ năm 2014.

Sự vượt trội của 3D Lipo nằm ở chỗ nó tích hợp nhiều công nghệ giảm mỡ thông minh trên cùng 1 hệ thống bao gồm: Thiết bị kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng định vị, xác định chính xác lượng mỡ thừa ở từng phân vùng điều trị, Hệ thống máy giảm mỡ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ kết hợp ánh sáng hồng ngoại đa chiều vừa giảm mỡ triệt để vừa làm mịn và săn chắc da, thiết bị đầu hút chân không giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Phương pháp giảm béo bụng an toàn theo nhận định của chuyên gia3

Thẩm mỹ viện Đông Á là đối tác duy nhất của bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ tại VN

Theo kết quả khảo sát được đăng trên tờ The Heath của Mỹ, có khoảng 90% khách hàng áp dụng phương pháp giảm béo bụng công nghệ 3D Lipo cho biết họ hoàn toàn hài lòng với kết quả có được. Tại Việt Nam, công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, mang đến niềm vui và sự yên tâm tuyệt đối cho chị em phụ nữ Việt.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm