Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Làm thế nào để giảm béo mặt hiệu quả vĩnh viễn?

Làm thế nào để giảm béo mặt hiệu quả vĩnh viễn?

0comment

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, làm thế nào để giảm béo mặt hiệu quả vĩnh viễn ạ? Cháu đã massage cả mấy tháng mà nó cũng chỉ giảm được 1 tí xong rồi cháu bận ôn thi nên không massage thường xuyên được, thế là mặt lại béo y như trước. Không biết giảm béo mặt vĩnh viễn có mất nhiều thời gian không? Mong bác sĩ tư vấn (Quỳnh Anh, 20 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội).

Trả lời

Quỳnh anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của giammonhanh.com.vn. Cũng như bạn, rất nhiều bạn gái cảm thấy tự ti với khuôn mặt bầu bĩnh quá mức của mình do lớp mỡ thừa khá dà do đó đã massage, tập thể dục hay cắt giảm khẩu phần ăn,… tuy nhiên các cách giảm béo này không thể mang lại kết quả giảm béo mặt vĩnh viễn do chỉ tác động từ một phía và không triệt để.

Làm thế nào để giảm béo mặt vĩnh viễn?

Sở dĩ các cách làm giảm mỡ mặt thông thường không cho kết quả vĩnh viễn là do chúng chỉ có thể giải phóng một phần mỡ thừa thông qua các tác động cơ học mà không hóa lỏng, giải phóng hoàn toàn các tế bào mỡ dư thừa vùng mặt. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được giải quyết dứt điểm nhờ công nghệ giảm mỡ 3D Lipo.

Khác với các cách giảm mỡ thông thường, 3D Lipo hoạt động trên nguyên tắc loại bỏ mỡ thừa từ sâu bên trong và bẻ gãy liên kết Cullie giữa các mô mỡ, từ đó ngăn trở sự tích tụ trở lại của các mô mỡ thừa, giúp giảm béo mặt vĩnh viễn. Theo đó, năng lượng từ chùm sóng siêu âm hội tụ sẽ đi sâu vào lớp mỡ thừa, hóa lỏng và phân hủy các mô mỡ thừa, giải phóng và đưa chúng ra ngoài cơ thể vĩnh viễn nhờ các thiết bị chuyên dụng.

Làm thế nào để giảm béo mặt hiệu quả vĩnh viễn?

Làm thế nào để giảm béo mặt? 3D Lipo được ra đời dựa trên ứng dụng thực tế của năng lượng sóng siêu âm trong lĩnh vực giảm béo

 

Mặt khác, dưới tác động của chùm sóng siêu âm hội tụ, các liên kết Cullie bị bẻ gãy hoàn toàn, các bó cơ và da vùng mặt được kéo căng tối đa do đó khả năng béo lại gần như không có. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn hình thức giảm béo này.

Giảm béo mặt vĩnh viễn có mất nhiều thời gian không?

Như trên đã đề cập, 3D Lipo sử dụng chùm sóng siêu âm hội tụ với xung năng cực lớn sẽ nhanh chóng đánh tan lớp mỡ thừa vùng mặt chỉ trong một 1 liệu trình ngắn. Sau giảm mỡ từ 2 – 3 ngày bạn có thể sinh hoạt như bình thường. Đây là một khoảng thời gian rất ngắn so với việc bạn massage để giảm béo mặt.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi làm thế nào để giảm béo mặt vĩnh viễn của bạn. Chúc bạn sức khỏe, thành công và luôn xinh đẹp !

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm