Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Hỏi – đáp: Giảm béo sau sinh giá bao nhiêu & phương pháp nào tốt?

Hỏi – đáp: Giảm béo sau sinh giá bao nhiêu & phương pháp nào tốt?

0comment

Chào bác sĩ, Phiền bác sĩ tư vấn giúp tôi giảm béo sau sinh giá bao nhiêu tiền và phương pháp giảm béo nào tốt trong trường hợp của tôi. Sau khi sinh 2 cháu, tôi béo lên trông thấy, chỗ nào cũng ngấn mỡ nên tôi thấy mặc cảm lắm. Tôi xin cảm ơn trước!

(Lại Thị Thùy Linh, 29 tuổi, Hưng Yên)

Giam-beo-sau-sinh-gia-bao-nhieu 1

Giảm béo sau sinh giá bao nhiêu & phương pháp nào tốt? – Ảnh minh họa

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “chi phí giảm béo sau sinh giá bao nhiêu” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Theo chia sẻ, sau khi sinh bạn bị béo, có nhiều mỡ thừa. Trong trường hợp này, việc áp dụng các phương pháp giảm mỡ công nghệ cao là quyết định đúng đắn. Về các thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Giảm béo sau sinh giá bao nhiêu tiền?

Giảm béo sau sinh chi phí bao nhiêu? phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp bạn lựa chọn, địa chỉ, bác sĩ…. Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng mức giá của dịch vụ giảm béo như sau:

Dịch vụ Chí phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện
Giảm mỡ bụng trên 32  40 – 50 phút
Giảm mỡ bụng dưới 32 40 – 50 phút
Giảm mỡ bụng (Trên + Dưới) 36 40 – 50 phút
Giảm mỡ bụng (Trên + Dưới) (Sửa lại) 46 50 – 60 phút
Giảm mỡ bụng toàn thể (Bụng trên + Bụng dưới + Vùng eo) 55 40 – 50 phút
Giảm mỡ bụng toàn thể (Bụng trên + Bụng dưới + Vùng eo) 55 40 – 50 phút
Giảm mỡ cằm (nọng cằm) 25 – 35 40 – 50 phút
Giảm mỡ đùi 52 – 62 60 – 90 phút
Giảm mỡ đùi (Làm lại) 62 – 72  90 – 120 phút
Giảm mỡ má 22 40 – 50 phút
Giảm mỡ phần mông dưới 22 – 26 40 phút
Giảm mỡ vai 25 40 phút
Giảm mỡ vùng eo/thắt lưng 16 – 22 30 phút
Giảm mỡ vùng lưng 22 30 phút

Bảng chi phí giảm béo sau sinh tại TMV Đông Á

2. Giảm béo sau sinh bằng phương pháp nào tốt?

Hiện nay, có nhiều phương pháp giảm béo cho phụ nữ sau khi sinh được áp dụng với các ưu – nhược điểm khác nhau. Theo đánh giá của chúng tôi, trong trường hợp bị béo, có nhiều mỡ thừa sau sinh như bạn thì nên ưu tiên áp dụng phương pháp giảm béo sau sinh bằng công nghệ Lipo4D.

Đây là phương pháp đánh tan, hóa lỏng và đào thải mỡ thừa bằng sóng siêu âm hội tụ kết hợp với kĩ thuật massage tan mỡ, đào thải độc tố Nhật Bản đồng thời làm săn chắc vùng giảm mỡ, hỗ trợ tái tạo form dáng bằng ánh sáng hồng ngoại đa chiều.

Sau liệu trình 15 lần (chi phí 2,5 triệu/ lần), tình trạng mỡ thừa của bạn được khắc phục hiệu quả, bạn có thể giảm từ 6-8CM/kg. Đây là mức giảm phù hợp, đảm bảo sức khỏe.

Khả năng bị béo lại gần như không có nếu bạn thực hiện theo đúng chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ. Mặt khác, mỡ thừa được đào thải hoàn toàn ra ngoài cơ thể nên không xảy ra tình trạng tích tụ trở lại.

Giam-beo-sau-sinh-gia-bao-nhieu 4

Hình ảnh trước – sau của khách hàng thực tế đã tham gia dịch vụ giảm mỡ Lipo 4D

Hiệu quả có thể khác nhau ở từng trường hợp cụ thể

Ngoài việc mang lại hiệu quả cao, chúng tôi còn đánh giá tính an toàn của công nghệ này với những trường hợp giảm béo sau sinh như bạn. Sóng siêu âm hội tụ chỉ tác động vào các mô mỡ thừa để hóa lỏng mỡ không làm ảnh hưởng tới các mô lân cận, không xảy ra các phản ứng phụ, biến chứng.

Phương pháp giảm mỡ sau sinh không đòi hỏi phẫu thuật, áp dụng kĩ thuật massage Nhật Bản để đào thải mỡ thừa, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Trên đây là giải đáp về câu hỏi giảm béo sau sinh giá bao nhiêu và phương pháp nào tốt. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: http://giammonhanh.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X